• Camera Hành Trình Vietmap A45 - Sản Phẩm Giá Rẻ 2 Trong 1
  • Camera Hành Trình Vietmap A45 - Sản Phẩm Giá Rẻ 2 Trong 1
  • Camera Hành Trình Vietmap A45 - Sản Phẩm Giá Rẻ 2 Trong 1

Camera Hành Trình Vietmap A45

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Camera hành trình hay còn gọi với một cái tên là “Black Box Car”. Đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe trên đường. Gồm những tính năng nổi bật ví dụ như lưu hành trình phương tiện, cảnh báo tốc độ, tấc độ vận hành, thời gian lái xe, lưu trữ khi cảm nhận va đập, …

Lợi ích của việc lắp camera hành trình

Bảo vệ người lái xe là một trong những lợi ích đầu tiên của camera hành trình. Camera quan sát được sử dụng cho mục đích an ninh, và camera hành trình cũng không phải ngoại lệ. Mọi hình ảnh trong lộ trình của quý khách đều được ghi lại, giúp quý khách có bằng chứng trong mọi tình huống giao thông.

Tiếp theo đến là một tính năng vô cùng hiệu ích đó chính là bảo vệ chính chiếc xe thân yêu của bạn. Camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 sẽ thay quý khách bảo vệ xế yêu của bạn. Quý khách sẽ yên tâm mỗi khi cho mượn xe, đưa xe vào gara sửa chữa hay gửi xe ở chỗ lạ.

Đồng thời nó sẽ giúp chính chủ nhân xe là chính các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Thời gian là tiền là bạc, tiết kiệm thời gian giải quyết sau va chạm, tránh được những tình huống ăn vạ. Camera hành trình còn giúp lái xe tiết kiệm những khoản tiền oan khi bị CSGT “ phạt nhầm”. Nếu quý khách là nhà quản lý vận tải, quý khách sẽ thấy hữu ích với các phần mềm tổng hợp lộ trình, quãng đường, thống kê thời gian, tốc độ xe của Camera hành trình. Điều này giúp quý khách quản lý phương tiện kinh doanh sát sao, khoa học hơn, không còn tình trạng đi sớm về muộn hay viện lý do hỏng xe, bị CSGT phạt của các tài xế nữa.

Cuối cùng là những lợi ích với cộng đồng xã hội. Ngoài những lợi ích cho cá nhân, Camera hành trình còn mang lại những lợi ích hữu ích cho cộng đồng. Ngày Đêm nghĩ mỗi chiếc ô tô ngoài đường là 1 chiếc camera lưu động vậy tình trạng cướp giật, vi phạm phát luật,… ngang ngược như hiện nay liệu còn có cơ hội lộng hành nữa không? Với camera hành trình “người bạn đồng hành” này, chính chủ xe cũng là người sẽ có ý thức, trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông vậy lại có thể  cho là có lợi cho cả gia đình nữa đấy nhỉ.

camera hành trình vietmap a45

Camera hành trình A45

Thiết bị dẫn đường Vietmap A45 hiện nay là dòng camera hành trình đang được rất yêu chuộng hiện nay, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Bởi dòng thiết bị vừa dẫn đường vừa ghi hình, thiết bị dẫn đường Vietmap A45 mang cái tên nói lên tất cả không chỉ dẫn đường thông minh mà còn có thể ghi hình cùng lúc. Bên cạnh đó Vietmap A45 còn có rất nhiều ưu điểm về tính năng cũng như tiện ích nổi trội hơn các dòng thiết bị camera thông thường khác trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Những tính năng nổi bật của camera hành trình A45

  • Dẫn đường và ghi hình cùng một lúc:

Thiết bị đa chức năng vô cùng tiện lợi và an toàn cho tài xế, nó  cho phép vừa dẫn đường vừa làm camera hành trình ghi hình trước sau cùng lúc. Giúp tài xế yên tâm chỉ với một thiết bị A45 duy nhất. Tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt căng thẳng cho tài xế trong quá trình lái xe đường dài, hay các tài xế taxi phải liên tục tham gia giao thông.

tính năng của camera vietmap a45

  • Phần mềm với thuật toán tìm đường mới, dẫn đường hợp lý và chính xác. Giao diện sinh động và nhiều tính năng mới
  • Kết nối camera lùi

Hệ thống sẽ tự động chuyển sang màn hình camera lùi khi các bạn trả về số R, sẽ hiển thị rõ hình ảnh sau xe của bạn, giúp bạn de xe một cách dể dàng hơn, và giúp tránh các tai nạn giao thông do tài xế de xe.

  • Ghi hình trước, sau cùng lúc

Thiết bị dẫn đường Vietmap A45 2 mắt camera trước sau có tích hợp định vị GPS tiên tiến nhất hiện nay và camera quan sát. Sản phẩm Vietmap A45 vừa ghi hình vừa dẫn đường với đầy đủ thông tin và tọa độ di chuyển, cùng với đó là góc quay rất rộng lên đến 170 độ có chế độ quay video chất lượng FullHD giúp thu gọn hình ảnh từ bên ngoài vào bên trong thiết bị theo cách đơn giản nhất, đồng thời cũng sẽ giúp chúng ta quan sát kĩ càng hơn.

Thiết bị vừa dẫn đường vừa ghi hình Thiết bị dẫn đường Vietmap A45 có hai camera trước và sau có độ phân giải cao. Camera trước của A45 có độ phân giải lên đến 1080P và camera sau có độ phân giải lên đến 720P mang đến những video và hình ảnh chân thực và đẹp nhất.

camera hành trình a45 cảnh báo tốc độ

  • Cảnh báo giới hạn tốc độ

tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn trên từng cung đường bằng giọng nói, giúp bạn lái xe an toàn hơn, khi tốc độ của bạn vượt quá mức độ cho phép trên cung đường bạn đi, bạn sẽ được cảnh báo, giúp chúng ta trực tiếp tránh khỏi những tai nạn không mong muốn, đồng thời là việc bị CSGT bắt phạt.

  • Hệ điều hành Android hỗ trợ Wifi

Bên cạnh đó thiết bị dẫn đường Vietmap A45 có sử dụng hệ điều hành Android có tính năng hỗ trợ kết nối Wifi mạnh mẽ như những chiếc điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Ngoài ra thiết bị dẫn đường Vietmap A45 còn có rất nhiều tiện ích đi kèm như: nghe nhạc, nghe đài, lướt web, xem video,….

Trên đây là thông tin của chúng tôi về các thiết bị dẫn đường, đặc biệt là thiết bị A45. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được cho mình sản phẩm tốt nhất !

Xem tiếp

Sản phẩm liên quan