0949.60.3979   

  • Đề Nổ Từ Xa Bằng Smartphone Digital Car Key KF
  • Đề Nổ Từ Xa Bằng Smartphone Digital Car Key KF
  • Đề Nổ Từ Xa Bằng Smartphone Digital Car Key KF

Đề Nổ Từ Xa Bằng Smartphone Digital Car Key KF

✅ Chìa khóa thông minh Digital Car Key KF.

✅ Đề nổ từ xa trên remote/ smartphone.

✅ Lock cửa/ unlock bằng remote/ smartphone.

✅ Tìm xe từ xa.

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Nhiệt độ trong xe cao khiến bạn khó chịu khi ngồi vào? Đôi lần bạn ra xe nhưng lại quên cầm theo chìa khóa? Xe trong bãi quá nhiều làm bạn không tìm được xe? Để nổ từ xa bằng smartphone Digital Car Key KF sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Video test tính năng thực tế của bộ đề nổ từ xa Dighital Car Key KF

Tính năng vượt trội của sản phẩm Digital Car Key KF

Tính năng đề nổ từ xa hầu hết đã được trang bị trên các dòng xe Mercedes, Audi, BMW hoặc các xe dòng cao của Ford, Hyundai,...Nhưng với Digital Car Key KF không chỉ dừng lại ở tính năng đề nổ từ xa mà còn hơn thế nữa. Vì đây là một bộ phụ kiện thông minh có thể can thiệp vào hệ thống để cho phép người dùng có thể thao tác các tính năng...

Digital Car Key KF đề nổ từ xa bằng smartphone

Digital Car Key KF đề nổ từ xa bằng smartphone

Đề nổ từ xa bằng remote hoặc điện thoại

- Khi xe đỗ đậu một thời gian sau khi tắt máy, do phải đóng kín các cửa, nhiệt độ bên trong nội thất không thể dung hòa được với môi trường bên ngoài nên thường sẽ nóng hơn đặc biệt là đỗ xe dưới trời nắng nóng. 

- Lúc này, xe đã được lắp Digital Car Key KF, người dùng chỉ cần đứng trong bóng râm với khoảng cách gần xe từ 10m - 20m và thực hiện thao tác bấm chìa khóa và xe sẽ khởi động, bật điều hòa, quạt gió hoạt động và hạ thấp nhiệt độ trong xe xuống dưới 25 độ C, vào xe là đã mát lạnh và rất thoải mái, dễ chịu.

Đề nổ từ xa bằng remote

Đề nổ từ xa bằng remote

- Tương tự với cách khởi động bằng remote, nếu như bạn quên mang theo remote xe thì có thể dùng điện thoại smartphone, mở app lên và thực hiện đề nổ từ xa.

- Nếu không cần đến nữa có thể tắt máy trực tiếp trên điện thoại hoặc remote đều được. Hơn nữa, sau khi khởi động từ xa khoảng 15 phút, nếu không sử dụng xe, hệ thống sẽ tự động tắt máy để đảm bảo xe luôn an toàn.

Mở cửa và khóa cửa thông minh

- Khi xe đã được kích hoạt khởi động từ xa, nhưng vẫn đang ở chế độ lock cửa nên có bất kỳ ai muốn đột nhập vào xe cũng không được. Chỉ khi chủ xe cầm chìa khóa đến gần mới có thể mở cửa hoặc có thể mở khóa của trực tiếp bằng điện thoại.

- Trong những trường hợp bạn vội quá không mang theo chìa khóa thì chỉ cần mang theo người smartphone và kết nối với xe là có thể mở cửa, đề máy và lock cửa vô cùng an toàn và tiện lợi.

Điều khiển bằng remote

Phần mềm kết nối dễ sử dụng và an toàn

Bộ chìa khóa thông minh Digital Car Key KF có thể kết nối với phần mềm điện thoại android hoặc iOS gọn nhẹ, phản hồi nhanh chóng, kết nối bằng bluetooth và có mật khẩu bảo mật đảm bảo chỉ có chủ xe mới có thể sử dụng được.

- Phần mềm hoạt động khá nhanh nhạy và thiết kế đơn giản với 4 chế độ: mở cửa, khóa cửa, đề nổ từ xa, tắt máy xe.

Liên hệ

Địa chỉ lắp đặt Digital Car Key KF

Là một smartkey cho xe ô tô thế hệ mới Digital Car Key KF được lắp đặt dễ dàng bằng cách cắm jack. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm mới nên cần có sự am hiểu đặc tính kỹ thuật của xe mới có thể lắp đặt và cài đặt sản phẩm hoạt động trơn tru. Gọi ngay cho Mạnh Quân auto ngay hôm nay để đượcr tư vấn và đem đến những tính năng tiện lợi cho xế cưng của mình.

Mạnh Quân Auto tự hào là một trong những địa chỉ phân phối và lắp đặt đề nổ từ xa cho ô tô đáng cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0949.60.3979 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất.

🎯 Fanpage: Mạnh Quân Auto

📺 Youtube: MẠNH QUÂN AUTO

CN1: 456 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP HCM

CN2: 139 - 139A Lê Đức Thọ, P.17, Q. Gò Vấp, TP HCM 

CN3: Lô 5B Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem tiếp

Sản phẩm liên quan