• Địa Chỉ Độ Gập Gương Lên Xuống Kính Cho Ô Tô Uy Tín Hàng Đầu

Địa Chỉ Độ Gập Gương Lên Xuống Kính Cho Ô Tô Uy Tín Hàng Đầu

  • Gương tự động gập vào khi đỗ xe, tắt máy
  • Lên xuống kính tự động
  • Điều chỉnh vị trí dừng kính theo ý thích

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Gương chiếu hậu và kính luôn là những thiết bị quan trọng không thể thiếu để người lái quan sát khu xung quanh xe và bảo vệ tài sản bên trong ô tô. Nhằm cung cấp cho người lái những tính năng hiện đại và hạn chế sự cố trong quá trình đỗ xe, nhiều người chọn phương pháp độ gập gương lên xuống kính cho ô tô. Cùng tìm hiểu lí do nên độ gập gương lên xuống kính cho xe hơi và các tính năng của các thiết bị tự động, tiên tiến mới hiện nay. 

Độ gập gương lênh kình cho ô tô

Độ gập gương lênh kính cho ô tô

Tại sao nên độ gập gương lên xuống kính cho ô tô ngay?

- Những ai đã từng hơn một lần vội vã quay lại điểm đỗ xe chỉ vì quên chưa gập gương xe hoặc quên chưa kéo kính xe lên sẽ cảm thấy độ gập gương lên xuống kính cho ô tô là ưu tiên hàng đầu. 

- Kính ô tô không được kéo xuống khiến những đồ vật, tài sản trong xe không đảm bảo an toàn khi chủ xe không có ở đó. Hoặc khi di chuyển đến những địa hình chật hẹp, hẻm nhỏ,.... bạn phải tự mình xuống xe gập gương lại để tránh những va chạm, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tốn kém cho sửa chữa, thay mới. 

- Với phương pháp độ gập gương lên xuống kính cho ô tô, mọi thứ sẽ trở nên thật dễ dàng.

- Thật ra, nhiều dòng xe cao cấp đã có sẵn hệ thống gập gương và lên xuống kính cho ô tô tự động. Tuy nhiên, các dòng xe phổ thông như Sedan, SUV… lại không được tích hợp bộ gập gương tự động theo xe. Do đó, lựa chọn một đơn vị độ gập gương lên xuống kính cho ô tô uy tín để được tư vấn và hỗ trợ. 

Những tính năng nổi bật của thiết bị gập gương lên xuống kính cho ô tô tự động

- Gương tự động gập vào khi đỗ xe, tắt máy: tính năng này giúp người chủ xe phòng tránh những va chạm không đáng có khi xe đang đỗ trong khu vực đông đúc, chật chội. Độ gập gương lên xuống kính cho ô tô cũng hỗ trợ mở gương mỗi khi bạn mở khóa xe. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn hơn bao giờ hết. 

- Lên xuống kính tự động: kính xe ô tô sẽ được kéo lên và kéo xuống hết khi chủ xe nhấn nút bật hay tắt thiết bị. Đây là một trong những tính năng được ưa chuộng nhiều nhất khi giúp bạn phòng tránh được việc mất đồ đạc, tài sản khi quên kéo cửa kính. Trước khi lên xe, cửa kính cũng sẽ được tự động hạ xuống để thông thoáng khí khi bạn  bật thiết bị. 

- Điều chỉnh vị trí dừng kính theo ý thích: thiết bị thông minh này còn cho phép bạn điều khiển kính tự động dừng tại vị trí một vị trí nào đó. Ngoài ra, độ gập gương lên xuống kính cho ô tô còn cho phép tự động dừng lại quá trình lên hoặc xuống kính khi có vật cản.

- Một chạm: Các thiết bị tự động gập gương lên xuống hiện nay không còn yêu cầu người dùng phải giữ nút mỏi tay như trước nữa. Thay vào đó là tính năng một chạm: chỉ cần chạm là kính tự động đi lên hoặc đi xuống. 

Video thực tế sau khi độ gập gương lên kính cho Xpander


Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0965.789.779 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất.

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

CN2: 139-139A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Sản phẩm liên quan