0934.09.52.09   

 • Bảng Gía Cách Âm Chống Ồn Forch Đức Cho Xe Toyota Camry
 • Bảng Gía Cách Âm Chống Ồn Forch Đức Cho Xe Toyota Camry
 • Bảng Gía Cách Âm Chống Ồn Forch Đức Cho Xe Toyota Camry
 • Bảng Gía Cách Âm Chống Ồn Forch Đức Cho Xe Toyota Camry
 • Bảng Gía Cách Âm Chống Ồn Forch Đức Cho Xe Toyota Camry
 • Bảng Gía Cách Âm Chống Ồn Forch Đức Cho Xe Toyota Camry
 • Bảng Gía Cách Âm Chống Ồn Forch Đức Cho Xe Toyota Camry
 • Bảng Gía Cách Âm Chống Ồn Forch Đức Cho Xe Toyota Camry
 • Bảng Gía Cách Âm Chống Ồn Forch Đức Cho Xe Toyota Camry

Cách Âm Forch Đức Cao Cấp Cho Xe Toyota Camry- Chống Ồn Hiệu Qủa

 • Xuất xứ từ Đức, chính hãng 100%
 • Loại bỏ được tạp âm và các âm thanh từ bên ngoài
 • Tạo cảm giác thoải mái, dể chịu không bị tình trạng ù tai sau cách âm
 • Không có mùi hôi sau khi lắp đặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người ngồi trong xe.
 • Không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Cách âm Forch cho Toyota Camry có  là sản phẩm cách âm cao cấp chyên dùng cho xe hơi mang lại hiệu quả cách âm tốt, giảm ồn tốt. Khác một với một số vật liệu cách âm trên thị trường, FORCH mang lại cảm giác thoải mái, dể chịu không bị tình trạng ù tai sau cách âm. Đặc biệt, Lớp cách âm Forch không có mùi hôi sau khi lắp đặt nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người ngồi trong xe.

Đối với xe Toyota Camry mọi thứ đều quá tốt nhưng về phần cách âm thì vãn còn kém cộng với đường xá ở nước ta sẽ làm tăng thêm tiếng ồn cho xe đặc biệt là trong những chuyến đi dài sẽ khiến ta rất khó chịu khi phải nghe tiếng động cơ xe, tiếng đất đá va vào gầm, hay khi mưa lớn tiếng mưa rơi trên trần rất nhức đàu và không tập trung được vào việc lái xe. Chính vì thế nên việc cách âm xe rất đựơc nhiều chủ xe quan tâm.

Vị trí cần cách âm: Sàn, 4 cánh cửa và 1 lớp tiêu âm

Ưu Điểm Cách Âm Forch cho Toyota Camry

- Cách âm cho Forch Toyota Camry được làm bằng chất liệu cao su non giúp cản tối đa các tạp âm bên ngoài vào trong xe và tiếng ồn từ động cơ.Kết hợp với lớp cao su là keo kết dính gốc nhựa Butyl không chứa thành phần hóa học và có tính lý hóa cực tốt, không chảy nhựa lớp phủ có tính chất tự bám dính nên dễ dàng trong quá trình thi công, không cần thêm keo hỗ trợ. Đặc biệt giảm hấp thụ nhiệt vào bên trong xe với cấu trúc hình tổ ong Hạn chế đường truyền rung động của sàn xe cũng như bề mặt tôn xe

- Không có mùi hôi sau khi lắp đặt nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người ngồi trong xe. ô tô của Forch không bị chảy nhão, đảm bảo độ kết dính, đồng thời chịu được nhiệt độ + 100 độ C trong thời gian ngắn

- Cách âm chống ồn góp phần tạo nên không gian yên tĩnh hạn chế được âm thanh từ bên ngoài hoặc đường truyền rung động của xe. Hơn nữa, dịch vụ này còn gia tăng sự trong trẻo, sắc hơn không ù vọng đến tiếng nhạc trên DVD, giúp người dụng tận hưởng không khí dễ chịu, thoải mái hơn trong những chuyến đi.
- Cách âm chống ồn Forch có đặc tính thẩm âm và tiêu âm tuyệt vời, giảm độ ồn từ 8-12dB, vì thế xe của bạn đầm và chắc chắn hơn, hạn chế hầu hết tiếng ồn và rung cao. Hơn nữa còn có khả năng loại bỏ 50-60% sự xâm nhập của tạp âm bên ngoài như tiếng đá, đất, gió và vào gầm xe.

- Kháng được nước, nhớt, xăng và các dung môi nên vật liệu cách âm xe ô tô của Forch không bị chảy nhão, đảm bảo độ kết dính, đồng thời chịu được nhiệt độ + 100 độ C trong thời gian ngắn

Một Số Hình Ảnh Dán Cách Âm Cho Toyota Camry

 

Nên Cách Âm Xe Ở Đâu?

Cách âm Forch cho Toyota Camry giúp loại bỏ tiếng ồn rất hiệu quả trả lại không gian yên tĩnh cho xe nhưng vẫn rất an toàn cho xe và người sử dụng. Còn giúp bạn hạn chế hấp thụ nhiệt từ bên ngoài, giảm độ nóng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thi công cách âm xe hơi với nhiều vật liệu cách âm chống ồn khác nhau mang lại hiệu quả giảm ồn cũng khác nhau. Có nhiều loại không mang lại hiệu quả giảm ồn mà còn gây ra tình trạng ù tai, xe có mùi hôi khó chịu, bị chảy nhựa...

Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ Cách Âm-Chống ỒnCung Cấp Đồ Chơi Ô đáng tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0965.789.779 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất.

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

CN2: 139-139A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Nhận xét

Sản phẩm liên quan