0934.09.52.09   

  • 8 Tính Năng Nổi Trội Khi Độ Cốp Điện Ô Tô Cho Mitsubishi Xpander

Độ Đóng Mở Cốp Điện Cho Mitsubishi Xpander

  • Đóng mở cốp từ xa bằng remote trong bán kính 3m.
  • Tích hợp nút đóng mở ở đuôi cốp sau và bên trái tay lái.
  • Ghi nhớ chiều cao khi mở cốp.
  • Cảm biến vật cản, báo âm thanh khi cốp mở.
  • Bảo hành 1 năm.

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Độ cốp điện ô tô Mitsubishi Xpander không chỉ giúp cho việc đóng - mở cốp điện trở nên dễ dàng, tiện lợi mà còn giúp xế yêu trở nên sang trọng, tăng thêm giá trị cho xe.

Video thực tế sau khi độ cốp điện cho Mitsubishi Xpander

8 Tính Năng Nổi Trội Khi Độ Cốp Điện Cho Mitsubishi Xpander

Điều đầu tiên độ cốp điện cho Xpander mà bạn dễ dàng thấy được là xế cưng của bản trông hiện đại, sang trọng hơn hẳn, làm tăng giá trị cho xe và thể hiện được phong cách của chủ xe.

Với cốp điện tay bạn sẽ không còn dính đầy bùn đất khi mở cốp, hay gặp khó khăn khi có quá nhiều đồ đạt trên tay thi giờ đây bạn có thể dễ dàng đóng mở được cốp từ xa (tính năng hoạt động trong bán kính 3m) bằng remote được tích hợp trên chìa khóa thông minh bằng cách nhấn nút nhấn 3 lần khi đóng – mở.

Khi lỡ bỏ quên remote trong xe bạn cũng có thể dễ dàng mở cốp sau bằng nút dưới đuôi cốp, cốp sẽ tự động đóng – mở mà không cầm phải dùng sức để mở cốp như xưa.

Độ cốp điện tự động cho Mitsubishi Xpander

Độ cốp điện tự động cho Mitsubishi Xpander

Bạn cũng có thể đóng - mở cốp sau bằng nút nhấn bên trái tay lái mà không cần để bước xuống xe để đóng mở. Nhất nút lần đầu tiên cốp xe sẽ tự động mở, nhấn nút lần thứ hai cốp sẽ đóng lại. Đối với những chủ xe thường xuyên bận rộn thì nút nhấn này cũng khá tiện ích.

Cốp điện tự động cho Xpander có thể điều chỉnh và ghi nhớ chiều cao khi mở cốp mà bạn mong muốn, lần sau khi bạn khi cốp mở sẽ về  đúng chiều cao mà bạn đã cài đặt, tính năng này vô cùng tiện dụng với người sử dụng là nữ, giúp chủ xe đễ dang đóng cóp bằng tay.

Cốp điện cho Xpander sử dụng bộ phận cảm biến, trong quá trình đóng cốp nếu cửa cốp cảm nhận có vật cản, nó sẽ tự động dưng lại hoặc chuyển động theo chiều người lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh làm biến dạng cốp sau.

Với tính năng an toàn, cốp điện tự động sẽ báo âm thanh khi cốp được mở , để tránh trường hợp bạn quên đóng cốp sau. Nếu bạn là người hay quên thì đây là tính năng vô cùng hữu dụng, vừa giúp bạn bảo vệ tài sản trong xe vừa bảo vệ được xế yêu của bạn.

Ngoài ra, cốp điên tự động cho ô tô còn có thêm một chức năng tùy chọn là cảm biến đá chân, bạn có thể lắp thêm để mang đến sự hoàn mỹ nhất cho xe, vừa sang trọng lại vô cùng tiện lợi.

Nên Độ Cốp Điện Cho Xpander Ở Đâu?

Độ cốp điện cho Xpander là giải pháp công nghệ thông minh được nhiều chủ xe yêu thích trong việc đóng mở cốp. Độ ti cốp điện cho ô tô không chỉ đem lại sự thoải mái, tiện lợi khi đóng mở cốp sau, mà còn làm tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho xế yêu của bạn. Do nhu cầu của các chủ xe về độ cốp điện khá cao nên hang kém chất lượng trôi nổi trên thị trường khá nhiều nên quý khách cần tìm những nơi uy tín để tiến hành lắp đặt.

Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0965.789.779 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất.

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

CN2: 139-139A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Nhận xét

Sản phẩm liên quan