0934.09.52.09   

  • 7 Tính Năng Tiện Ích Khi Độ Cốp Điện Cho BMW 320i
  • 7 Tính Năng Tiện Ích Khi Độ Cốp Điện Cho BMW 320i
  • 7 Tính Năng Tiện Ích Khi Độ Cốp Điện Cho BMW 320i
  • 7 Tính Năng Tiện Ích Khi Độ Cốp Điện Cho BMW 320i
  • 7 Tính Năng Tiện Ích Khi Độ Cốp Điện Cho BMW 320i

Độ Đóng Mở Cốp Điện Tự Động Cho BMW 320i

  • Đóng mở cốp từ xa bằng remote trong bán kính 3m.
  • Tích hợp nút đóng mở ở đuôi cốp sau và bên trái tay lái.
  • Ghi nhớ chiều cao khi mở cốp.
  • Cảm biến vật cản, báo âm thanh khi cốp mở.
  • Bảo hành 1 năm.

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Độ cốp điện tự động cho BMW 320i giúp cho việc đóng mở cốp trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và thuận tiện hơn bao giờ hết nhất là khi hay tay đang cầm hành lý, tạo cảm giác sang trọng hiện đại hơn cho xế cưng.

7 Tính Năng Tiện Ích Khi Độ Cốp Điện Tự Động

Độ ty cốp điện cho BMW 320i sẽ không còn những lần khó khăn khi mở cốp vì quá đồ lỉnh kỉnh trên tay gây bất tiện, mà giờ đây bạn có thể dễ dàng mở cốp điện từ xa bằng remote được tích hợp trên chìa khóa thông minh [tính năng hoạt động trong bán kính 3m]. Bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề mở cốp khi đi mua sắm hay đi chơi xa cùng gia đình.

Đóng mở cốp điện cho BMW 320

Đóng mở cốp bằng remote

Một điểm cộng cho cốp điện tự động là bạn có thể điều chỉnh và ghi nhớ chiều cao khi mở cốp mà bạn mong muốn, lần sau khi bạn khi cốp mở sẽ về  đúng chiều cao mà bạn đã cài đặt, bạn sẽ không cần phải với tay đóng khi cốp mở quá cao như trước.

Khi đang ngồi trên ghế lái bạn có thể đóng mở cốp sau bằng nút nhắn bên trái tay lái mà không cần để bước xuống xe để đóng mở. Nhất nút lần đầu tiên cốp xe sẽ tự động mở, nhấn nút lần thứ hai cốp sẽ đóng lại. Đối với những chủ xe thường xuyên bận rộn thì nút nhấn này cũng khá tiện ích.

Đóng mở cốp điện cho BMW 320

Nút nhấn bên trái tay lái

Thêm một cách khác để mở cốp sau khi mà bạn để quên remote trong xe, bạn có thể nhấn nhẹ vào nút dưới đuôi cốp, cốp sẽ tự động đóng – mở mà không cầm phải dùng sức để mở cốp như xưa.

Đóng mở cốp điện cho BMW 320

Nút nhấn ở đuôi cốp

Thêm một điểm cộng nữa khi độ cốp điện tự động cho ô tô, với bộ phận cảm biến, khi cửa cốp cảm nhận có vật cản, nó sẽ dừng lại hoặc chuyển động theo chiều ngược lại để đảm bảo an toàn cho người và xe. Bạn sẽ không còn phải lo lắng cốp bị biếng dạng hay bị kẹt trong cốp sau.

Cốp điện tự động sẽ báo âm thanh khi mở cốp, để tránh trường hợp bạn quên đóng cốp sau. Nếu bạn là người hay quên thì đây là tính năng vô cùng hữu dụng, vừa giúp bạn bảo vệ tài sản trong xe vừa bảo vệ được xế yêu của bạn.

Ngoài ra, cốp điện tự động cho BMW còn có thêm một chức năng tùy chọn là cảm biến đá chân, bạn có thể lắp thêm để mang đến sự hoàn mỹ nhất cho xe, vừa sang trọng lại vô cùng tiện lợi.

Đóng mở cốp điện cho BMW 320i

Cảm biến đá chân mở cốp

Video thực tế khi độ cốp điện cho BMW 320i

Nên Độ Cốp Điện Cho BMW 320i Ở Đâu?

Độ cốp điện cho BMW 320i là giải pháp công nghệ thông minh được nhiều chủ xe yêu thích trong việc đóng mở cốp. Độ ti cốp điện cho ô tô không chỉ đem lại sự thoải mái, tiện lợi khi đóng mở cốp sau, mà còn làm tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho xế yêu của bạn. Do nhu cầu của các chủ xe về độ cốp điện khá cao nên hang kém chất lượng trôi nổi trên thị trường khá nhiều nên quý khách cần tìm những nơi uy tín để tiến hành lắp đặt.

Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0965.789.779 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất.

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

CN2: 139-139A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Nhận xét

Sản phẩm liên quan