Tại Sao Phải Độ Gương Chiếu Hậu Gập Điện Cho Ô Tô

Tại Sao Phải Độ Gương Gập Điện

Với xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu vật chất tăng cao, nhu cầu về phương tiện đi lại cũng tăng cao. Ô tô hiện nay đang là phương tiện ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, thế nên đi kèm theo đó là hàng loạt các dịch vụ về ô tô ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như thiết kế nội thất ô tô, chăm sóc sữa chữa và bảo trì ô tô.

Trong đó nổi trội hơn cả là dịch vụ độ những ô tô đời cũ hoặc giá rẻ có những chức năng cần thiết như các dòng hiện đại khác nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Với những dịch vụ độ xe này bạn hoàn toàn có thể làm mới chiếc xế hộp thân yêu của mình mà không cần phải đắn đó suy nghĩ có nên thay mới một chiếc xế hộp khác hay không

Gương gập điện xe ô tô
Hiện nay việc độ gương chiếu hậu đang rất phổ biến tại Việt Nam do một số dòng ô tô cũ hoặc xe giá rẻ của Toyota, Kia, Nissan,… không được hãng sản xuất trang bị gương chiếu hậu gập điện tự động như các dòng xe mới hiện nay mà thay vào đó người lái phải xuống xe tự gập bằng tay khi cần điều này rất bất tiện cho người sử dụng.

quá trình gập gương xe

Việc sử dụng gương điều chỉnh điện cũng như gập điện hiện nay đang khá phổ biến. Đa phần các dòng xe đời mới đều được trang bị chức năng này. Thế nhưng, những dòng xe đời cũ sẽ không được trang bị hoặc các dòng đời mới nhưng do sự cạnh tranh đối đầu nên một số hãng xe cũng đã cắt giảm tác dụng này để giảm giá cả và làm tăng thêm sức cạnh tranh cho dòng xe của mình, điều này vô tình khiến cho việc sử dụng của người dùng gặp nhiều khó khăn.

độ gương gập điện cho hyundai i10

Vì thế mà các chủ xe thường nghĩ đến việc độ gương chiếu hậu gập điện cho chiếc xế yêu của mình để tiện lợi hơn trong việc sử dụng. Việc lắp thêm trang bị này sẽ giúp bạn lái xe một cách thuận tiện hơn khi di chuyển, khi dừng đỗ xe, đặc biệt là khi thời tiết không được tốt như mưa gió thất thường.

Các dịch vụ độ gương gập điện hiện có

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ với nhiều hình thức độ gương gập điện khác nhau trong đó phổ biến nhất là cách lắp gương chính hãng của đời xe đó có phối kết hợp sẵn tính năng gập điện hoặc là thay gương của xe có đời mới hơn đã phối hợp sẵn tác dụng kể trên, hoặc một cách nữa là chế thêm mô-tơ và cụm công tăng điều khiển gương.

motor điều khiển gương gập điện

Xem ngay: Những mẫu gương gập điện chính hãng cho các dòng xe

Trong số các phương pháp trên thì phương pháp được đánh giá là an toàn và tiện lợi nhất là lắp gương chính hãng có tích hợp sẵn chức năng chỉnh/gập điện. Vì chính hãng nên chức năng này sẽ đảm bảo hoạt động tức thì đảm bảo chất lượng hơn và hoàn chỉnh hơn.

Mặc dù vậy, nhược điểm của biện pháp này là chủ xe sẽ phải chịu mất một phần chi phí khá lớn do giá bán của loại gương này thường khá cao.

đóng mở gương bằng chìa khóa

Sau khi độ gương gập tự động bạn sẽ sử dụng được các chức năng tiện lợi như khi bạn mở khóa xe thì gương sẽ tự động mở, khi tắt khóa điện thì gương cũng sẽ gập lại tự động. với nút công tắc tiện lợi bạn có thể dễ dàng mở hoặc gập gương trong khi xe vẫn đang chạy hoặc bấm chìa khóa điều khiển từ xa để gập gương hoặc mở gương.

Ngoài ra đối với những xe đã có motor thì chỉ cần lăp thêm 1 bộ điều khiển gập gương là sẽ có đầy đủ chức năng. Còn đối với xe chưa có motor thì phải chế motor điện vào.

hài lòng khi sử dụng gương gập điện

Khi đã sử dụng ôtô có gương gập điện hoặc đã được độ lên gương gập điện chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của nó và hài lòng với tính năng tiện lợi này, tính năng này giúp bạn tiện lợi hơn.

Mỗi khi đỗ xe vào đâu đó thao tác rất thường thấy là gập chiếc gương chiếu hậu sẽ gập vào thân xe để tránh bị va chạm, với một chiếc ô tô đã độ gương chiếu hậu gập điện bạn hoàn toàn có thể làm một cách tự động mà không cần phải bước xuống xe gập lại bằng tay như trước. Thiết bị sẽ hoạt động hoàn toàn tự động mỗi khi bạn xuống xe khóa cửa gương sẽ tự động gập vào, và khi mở khóa xe gương cũng sẽ tự động mở ra.

Vậy bạn nghĩ với tất cả những tiện lợi trên thì bạn có độ gương gặp điện cho xe của bạn hay không? Đến đây chắc bạn cũng có câu trả lời.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi độ gương chiếu hậu gập điện, tuy nhiên để lựa chọn nơi uy tính và đảm bảo độ an toàn, tin cậy là rất khó vì vậy bạn cần tìm đến những nơi uy tính, đảm bảo về chất lượng, có những dịch vụ tốt nhất để đảm bảo cho xế hộp thân yêu của bạn.

Nhận xét