0949.60.3979   

Địa chỉ kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi miễn phí tại Tp.HCM

Bạn đang ở hữu một chiếc xe Mitsubishi và có rất nhiều tính năng mà bạn không sử dụng được. Vậy chắc chắn các tính năng đó đã bị ẩn và chưa được kích hoạt lên. Hãy liên hệ với Mạnh Quân Auto ngay, để được kích hoạt các tính năng ẩn trên xe Mitsubishi MIỄN PHÍ nhé.

Kích hoạt tính năng ẩn cho Mitsubishi

Kích hoạt tính năng ẩn cho Mitsubishi

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi là gì? Lý do bị ẩn?

- Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi là các tính năng đã được nhà sản xuất trang bị trên các dòng xe cao cấp hoặc ở bản đầy đủ của mình nhưng vì lý do sử dụng chung một hệ điều hành có trên xe nên các dòng xe bản thiếu đều có thể kích hoạt và sử dụng tính năng ẩn này. Có nghĩa là các tính năng này đã bị nhà sản xuất ẩn đi, không muốn cho người sử dụng có thể dùng vì muốn phân chia ra các phân khúc xe khác nhau phù hợp với thị trường.

Công dụng của tính năng ẩn trên xe Mitsubishi 

Công dụng của tính năng ẩn trên xe Mitsubishi đó chính là hỗ trợ tối đa người lái trong quá trình sử dụng xe một cách hiệu quả. Đây đều là những tính năng rất thông minh và vô cùng cần thiết cho người lái khi di chuyển xe trên đường.

Các tính năng ẩn trên xe Mitsubishi 

Đối với dòng xe Xpander bản MT, AT và Xpander Cross

Tự khoá cửa khi xe chạy trên 20 km/h

- Tính năng tự động khóa cửa khi xe chạy trên 20km/h giúp đảm bảo an toàn cho người lái cũng như người ngồi trên xe khi tham gia giao thông.

- Khi xe bắt đầu di chuyển nếu bạn không kịp thời khóa cửa sẽ rất dễ xảy ra các tình huống nguy hiểm như rơi đồ vật ra ngoài thậm chí nếu người ngồi không thắt dây an toàn vẫn có thể xảy ra. Tình huống này rất dễ xảy ra nếu trên xe có trẻ em vì chúng thường hiếu kỳ, nghịch ngợm mà không thể biết được hậu quả của việc mình làm.

 Tự mở khóa cửa khi về số P hoặc tắt máy unlock 

- Tính năng tự unlock hoặc tắt máy unlock là một tính năng tự động có thể tiết kiệm thời gian cho bạn nhất là khi phải dừng xe trên đường tắc và một người trên xe cần đi xuống.

- Dòng xe Xpander có cả AT và MT. Đối với AT khi về số P thì xe sẽ tự unlock hoặc tắt máy unlock. Còn đối với MT xe sẽ tự tắt máy unlock khi về P.

Bấm khóa cửa 1 lần hay 2 lần kêu bíp còi

- Bạn có việc gấp cần xuống xe và vội khóa cửa để đi cho kịp nhưng lại không hề biết xe đã được khóa hay chưa. Nếu tình huống này xảy ra sẽ là một cơ hội tốt cho những tay trộm vặt thường luẩn quẩn tại các bãi đỗ xe, từ đó những đồ vật bên trong xe của bạn sẽ không được bảo vệ và dễ dàng bị mất cắp.

- Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – bấm khóa còi kêu sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Chỉ cần bấm nút khóa cửa từ 1-2 lần thì tiếng còi của xe sẽ kêu và báo hiệu cửa xe đã được khóa, bảo vệ an toàn cho các đồ vật có bên trong xe của bạn. 

Bấm mở cửa kêu tít tít

- Bấm mở cửa kêu tít tít là một trong số những tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander rất hay mà chúng ta nên sử dụng trên xe nhất là lúc có trẻ em muốn mở cửa lên xe trước mà không có người lớn đi kèm. Tính năng này sẽ báo hiệu cho chúng ta biết khi cửa xe mở từ đó nhanh tay xử lý kịp thời tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Báo tốc độ vượt quá 120km/h

- Trên các cung đường tại Việt Nam, cụ thể là đường cao tốc sẽ chỉ có tốc độ giới hạn là 120km/h. Nếu cho xe di chuyển quá tốc độ này sẽ rất dễ gây ra nguy hiểm cho chính bản thân mọi người ngồi trong xe và những người khác khi di chuyển trên đường. Vì vậy báo tốc độ vượt quá 120km/h sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi di chuyển xe. Nếu chẳng may xe di chuyển quá tốc độ 120km/h này thì tiếng chuông cảnh báo sẽ kêu trong xe để nhắc nhở tài xế giảm tốc độ và đảm bảo an toàn khi lái xe.

Bật đèn khẩn khi đi nhanh hoặc khi đạp phanh gấp

- Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander này là một tính năng có thể tự động kích hoạt giúp cảnh báo đến mọi người xung quanh khi xe đang di chuyển với tốc độ cao (trên 60 km/h) hoặc khi phanh gấp và gặp phải chướng ngại vật. Bạn hoàn toàn có thể tắt cảnh báo này đi nếu muốn di chuyển với tốc độ cao hơn khi đi trên đường cao tốc.

Đối với dòng xe Outlander

- Các tính năng ẩn trên xe Outlander đa phần đều giống với tính năng ẩn trên xe Xpander nhưng riêng về tính năng tự unlock hoặc tắt máy unlock khi về P. Dòng xe Outlander chỉ có AT (số tự động) thì khi về số P thì xe sẽ tự unlock hoặc tắt máy unlock.

Các thiết bị cần thiết dùng để Active tính năng ẩn trên xe Mitsubishi 

Thiết bị kích hoạt tính năng ẩn cho Mitsubishi

Thiết bị kích hoạt tính năng ẩn cho Mitsubishi

- Laptop

- Phần mềm MM Coding Writer

- Total CMD

- File mẫu Active

- Cáp nối

Một số bảng độ Xpander "chất" nhất Việt Nam

Địa chỉ kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi tại Tp.HCM

Hiện tại, phần mềm Active tính năng ẩn trên xe Mitsubishi có giá thành cao và khó mua, phải mua từ nước ngoài. Nếu ở khu vực Tp.HCM hoặc lân cận, quý khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng Mạnh Quân Auto để được hỗ trợ MIỄN PHÍ. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ kích hoạt tính năng ẩn cho xe. 

Mạnh Quân Auto là địa chỉ nâng cấp đầy đủ phụ kiện, độ xe Mitsubishi Xpander số 1 Việt Nam, được đánh giá cao và tin tưởng lớn từ hầu hết thành viên Xpander trên khắp cả nước và các nhóm hội. Đến với Mạnh Quân, bạn sẽ được tư vấn các gói nâng cấp phụ kiện xe chất lượng, phù hợp với từng nhu cầu, khả năng của khách hàng.

Hotline: 0949 60 3979 -0938 357 857

Fanpage: Mạnh Quân Auto

Youtube: MẠNH QUÂN AUTO

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh 

CN2: 139-139A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Nhận xét