• Mạch Phim Sấy Gương Gía Rẻ Lắp Được Nhiều Dòng Xe
  • Mạch Phim Sấy Gương Gía Rẻ Lắp Được Nhiều Dòng Xe
  • Mạch Phim Sấy Gương Gía Rẻ Lắp Được Nhiều Dòng Xe
  • Mạch Phim Sấy Gương Gía Rẻ Lắp Được Nhiều Dòng Xe

Mạch Phim Sấy Gương Không Ảnh Hưởng Đến Hệ Thống Điện- Giữ Được Mặt Gương Zin

Mạch sấy gương là một option cần thiết đặc biệt với thời tiết nắng mưa thất thường của nước ta. Lắp mạch sấy gương không ảnh hưởng đến hệ thống điện, giữ được gương zin giá thành lại rất rẻ phù hợp với nhiều dòng xe

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Vào những ngày mua hay thời tiết xấu, gương chiếu hậu dễ bị bám nước, vì không có cần gạt nước như kính lái nên tầm nhìn bị hạn chế làm nngười lái khóa quan sát được 2 bên dễ gây nguy hiểm khi lái xe. Lắp mạch sấy gương cho ô tô hạn chế được tình trạng nước dọng trên gương chiếu hậu, giúp bạn dễ dàng quan sát khi di chuyển.

Ưu Điểm Của Việc Lắp Đặt Mạch Sấy Gương Cho Xe?

- Mạch sấy gương mang lại lợi ích tuyệt vời trong những ngày mưa bão, những buổi sớm nhiều sương vì gương chiếu hậu ô tô rất dễ bị hơi nước xâm nhập ngưng đọng nước và làm mờ gương, hạn chế hoàn toàn tầm nhìn của người lái xe thì mạch sấy gương chiếu hậu sẽ phát huy tác dụng làm giải phóng hơi nước đọng trên gương, sấy khô gương hoàn toàn bằng nhiệt độ phát ra và trả lại bề mặt trong suốt cho chiếc gương chiếu hậu.

Trước và sau khi lắp mạch sấy gương cho ô tô

Trước và sau khi lắp mạch sấy gương cho ô tô

- Sấy gương 4 trong 1 không lắp được cho nhiều dòng xe nào vì phải thay mặt gương nhưng chỉ có một vài dòng xe có mặt gương thay thế. Nếu xe của bạn không được hỗ trợ thì việc lắp mạch sấy gương là giải phát tốt nhất với giá thành rất rẻ và lăp được cho nhiều dòng xe khác nhau. 

- Việc lắp đặt thêm mạch sấy gương xe ô tô sẽ không gây ảnh hưởng gì tới hệ thống điện của xe. Nếu muốn bạn có thể tháo ra trở lại như ban đầu.

Mạch sấy gương không ảnh hưởng đến điện xe

- Mạch sấy gương thích hợp với chủ xe muốn giữ nguyên gương xe, không phải thay gương như lắp đặt sấy gương.

- Nhiệt độ phát ra đủ để làm khô bề mặt gương và giúp nước đọng bay hơi nhanh.

- Mạch sấy gương là một option cần thiết đặc biệt với thời tiết nắng mưa thất thường của nước ta. Lắp mạch sấy gương không ảnh hưởng đến hệ thống điện, giữ được gương zin giá thành lại rất rẻ phù hợp với nhiều dòng xe. Nếu có điều kiện quý khách nên kết hợp phủ ceramic cho kính lái,gương chiếu, kính tài phụ và thì sẽ đạt hiệu quả cao nhất, ko lo nước mưa bám nhoè ko thấy đường

Nên lắp đặt sấy gương và phủ Ceramic Ở Đâu?

Mạnh Quân Auto tự hào là địa chỉ lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho ô tô đáng cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng: 

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá 

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định 

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết. 

HOTLINE: 0965.789.779 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất. 

🎯 Fanpage: Mạnh Quân Auto

📺 Youtube: MẠNH QUÂN AUTO

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh 

CN2: 139 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 

CN3: Lô 5B Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem tiếp

Sản phẩm liên quan