0949.60.3979   

  • Màn Hình DVD Android Giá Rẻ Cho Xe Ford Focus 2017-2018

Màn Hình DVD Android Xe Ford Focus 2017-2018

Đầu android trên ô tô sử dụng hệ điều hành android 4.4.4, màn hình cảm ứng 9 inch, kết nối internet, hỗ trợ Bluetooth, chơi game, nghe nhạc, phát wifi trong xe,... và nhiều tiện ích khác.

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Đầu DVD android xe Ford Focus là một thứ không quá xa lạ đối với dân lái xe, cùng với nhiều tính năng nên nhu cầu sử dụng đầu DVD android xe Ford Focus cũng nhiều. Ngoài ra đầu DVD android cho xe Ford Focus cũng được ưu chuộng nhiều.

Có thể biết được chính xác vị trí của xe mình ở đâu thông qua hệ thống GPS, tích hợp quan sát camera lùi xe hơi, vừa thuận tiện vừa an toàn. Được thiết kế phù hợp với mọi loại xe, dễ dàng sử dụng, thuận tiện.

màn hình dvd focus

Các đầu DVD android với thiết kế thanh lịch và khá là hiện đại kết hợp với ứng dụng được chạy trên hệ điều hành android 7.1 (64 bit) mới nhất sẽ giúp bạn trải nghiệm một cách thoải mái nhất trên xe.

Hiện nay sản phẩm Màn hình DVD Ford Focus có GPS .Màn hình DVD cảm ứng có điều khiển từ xa. Hỗ trợ đọc nhiều định dạng đĩa và file nhạc. Tích hợp nhiều kết nối thời thượng hiện nay. Khả năng tương thích và lắp đặt nhanh chóng cho tất cả các dòng xe hiện nay.

màn hình dvd ford focus

Mức độ hoàn thiện cao với các chi tiết, các chức năng được nâng cấp hoàn thiện hơn.

Màn hình cảm ứng điều khiển chức năng,  giao diện người dùng thân thiện mang đến cho bạn nhanh hơn và hoạt động thuận tiện hơn.

Nghe nhạc, xem phim qua nhiều giao thức: DVD, USB, IPHONE, IPOD, thẻ nhớ, Bluetooth… hỗ trợ đọc nhiều định dạng file nhạc, hình, fim khác nhau như: MP4 , WMA, WAV và avi , rmvb / rm.  Sử dụng công nghệ H, khách hàng có thể xem phim và giải trí với những hình ảnh sắc nét và sống động.

Hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới trên nguyên lý tản nhiệt sử dụng cho các sản phẩm công nghệ cao như: iphone, Samsung, HTC, JVC, giúp giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng, tăng tuổi thọ của DVD lên nhiều năm.

Toàn bộ hệ thống dây giắc chịu được nhiệt độ cao trong nhiều tiếng đồng hồ khi bật liên tục : trên 1,700 tiếng giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi lái xe đường dài.

Được tích hợp hệ thống dẫn đường (thẻ micro SD), tích hợp chức năng GPS, mới nhất phần mềm bản đồ toàn cầu, hướng dẫn giọng nói intellignet, kế hoạch tuyến đường (tùy chọn), kết nối GPS toàn cầu, dẫn đường hiện đại chính hãng VietMap.

Các thông số kỹ thuật:

Ứng dụng chạy trên nền hệ điều hành Android 6.0 mới nhất

+ Màn hình 8 inch cảm ứng đa điểm HD 1080*800

+ Kết nối Internet qua Wifi hoặc USB 3G và hỗ trợ 4G LTE.

+ Chơi Game Slither.io và khoảng 5000 Game khác Google Play Store.

+ Menu tùy chỉnh theo ý muốn.

+ Sử dụng Vi xử lý Samsung Arm Contex A9 processor 1.6 Ghz+ Ứng dụng Google, MSN, Facebook, Twitter, Youtube, Ebay, Gmail, Skype.

+ Gọi điện có hình qua Skype.

+ Có thể thay đổi hình nền và Theme, hình nền 3D.

+ Bộ nhớ RAM : 2GB DDR3

+ Bộ nhớ trong 16GB đến 32GB

+ 2 cổng USB cho phép kết nối Iphone, Ipad, Ipod. Hiển thị Video và bài hát trong thiết bị đó.

+ Cổng USB kết nối với ổ cứng 500GB

+ Ứng dụng Google Map, Vietmap S1

+ Kết nối với chuột và bàn phím không dây qua Wireless.

+ Hiển thị thời tiết các thành phố lớn trên thế giới.

+ Hệ thống định vị ô tô. Biết được vị trí ô tô của bạn ở bất kỳ đâu.

+ Nghe Radio và TV online.

+ Chức năng Hotspot: Phát Wifi trong xe.

+ Ứng dụng Quick Office Pro: Word, Excel, Power Point, PDF Reader

Xem tiếp

Sản phẩm liên quan