0949.60.3979   

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỘ ĐÈN PHA COS

Độ đèn xe ô tô là hình thức độ phổ biến nhất được các chủ xe quan tâm. Ngoài việc lựa chọn về mẫu mã, thiết kế, giá cả thì dưới đây là những lưu ý khi độ đèn pha cos mà bạn cần phải nắm chắc để tránh mua phải những sản phẩm không ưng ý dẫn đến mất thời gian và cả tiền bạc không đáng có.

Những lưu ý khi độ đèn pha cos

Những lưu ý khi độ đèn pha cos

   1. Lựa chọn đèn pha - cos có thương hiệu.

Việc lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng là hoàn toàn cần thiết bởi  giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, còn giúp chủ xe có thể trực tiếp tìm hiểu, thu thập thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hạn chế việc mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Lựa chọn thương hiệu uy tín cũng là yêu tố rất quan trọng

Lựa chọn thương hiệu uy tín cũng là yếu tố rất quan trọng

   2. Đèn phù hợp với xe - nhu cầu sử dụng - chi phí.

Nên lựa chọn loại đèn phù hợp với đặc điểm và thông số của xe nhất để đảm bảo đèn được hoạt động một cách trơn tru. Có 2 thông số quan trọng nhất cần phải lưu ý là quang thông và nhiệt độ màu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn ô tô như: đèn HID, đèn LED, đèn laser, đèn halogen… mỗi loại đều có những ưu – nhược riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí đặt ra mà tham khảo các sản phẩm phù hợp nhất vì vậy cần lựa chọn những loại phù hợp nhất với xe để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Tùy theo kinh phí và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại đèn phù hợp

Tùy theo kinh phí và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại đèn phù hợp

   3. Kỹ thuật viên lắp đặt có kinh nghiệm, tay nghề cao.

Khi độ đèn pha cần phải mở toàn bộ ổ đèn ra vì vậy cần lựa chọn thợ có kiến thức và kỹ thuật cao.  Hiện nay với công nghệ lò hấp nhiệt thì việc mở đèn cũng dễ dàng hơn, các loại đèn độ hiện nay có lượng năng tiêu thụ thấp hơn so với đèn nguyên bản do đó không cần phải sử dụng bình ắc quy mạnh hơn. Nhưng để tránh tình trạng cháy nổ xảy ra, cần phải đấu qua cầu chì theo từng xe để đảm bảo an toàn.

   4. Chế độ bảo hành.

Sẽ không tránh khỏi các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng, vì vậy bạn nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng, có chế độ bảo hành rõ ràng, không nên sử dụng các sản phẩm trôi nổi không có nguồn gốc tránh các hư hại không đáng có nên trải nghiệm không hài lòng cho bạn.

Chính sách bảo hành là rất quan trọng trong việc độ đèn pha cos

Chính sách bảo hành là rất quan trọng trong việc độ đèn pha cos

   5. Lựa chọn cơ sở lắp đặt uy tín, đáng tin cậy.

Việc lựa chọn đơn vị uy tín và tay nghề cao là việc rất quan trọng để nâng cấp một cách tốt nhất, tránh những vấn đề không đáng có. Trước khi quyết định chỗ để "trao xe gửi vàng", bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, phản hồi từ các khách hàng trước, đến tận nơi để có cái nhìn tổng quan nhất.

Mạnh Quân Auto - một trong những cơ sở độ đèn đáng tin cậy nhất

Mạnh Quân Auto - một trong những cơ sở độ đèn đáng tin cậy nhất

Việc độ đèn có thể ảnh hưởng đến đăng kiểm xe nếu các chủ xe trang bị các loại đèn có cường độ chiếu sáng quá mức cho phép và không phù hợp quy chuẩn. Đến Mạnh Quân Auto ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ

Mạnh Quân Auto tự hào là một trong những địa chỉ chuyên phân phối. lắp đặt và độ đèn cho ô tô đáng cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng: 

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá 

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định 

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết. 

☎️ Hotline/ Zalo: 0965 789 779

🎯 Fanpage: Mạnh Quân Auto

📺 Youtube: MẠNH QUÂN AUTO

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh 

CN2: 139 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 

CN3: Lô 5B Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhận xét