• Phim Cách Nhiệt CeraMAX-UV400 - Đẳng Cấp Mới Của Phim Cách Nhiệt

Dán Phim Cách Nhiệt CeraMAX-UV400 Chống 100% Tia UV

  • Cản 99.9% tia hồng ngoại.
  • Chống 100% tia tử ngoại UVA, UVB.
  • Bảo vệ sức khỏe người dùng.
  • Tăng tuổi thọ nội thất xe.

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Với những dòng phim cách nhiệt trước đây, gói cách nhiệt tiêu chuẩn cách nhiệt chưa tốt, chỉ những gói cao cấp mới đạt độ cách nhiệt nhưng vẫn chưa thể chống lại  những tia gây hại ở mức tốt nhất. Ntech đặc biệt cho ra đời 2 mã phim MAX 15 và MAX 35 có khả năng năng ngừa tia tử ngoại UVA và UVB ở bước sóng thứ 400nanomet (nm) là dòng sản phẩm siêu cách nhiệt hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Dán phim cách nhiêt cho Toyota Fortuner

Tìm Hiểu Về Phim Cách Nhiệt Ceramax-UV400

Hiện nay, các dòng phim có mặt trên thị trường đều có chỉ số cắt tia cực tím (tia UV) tới 99% nhưng nhưng chỉ là ở bước sóng  thấp <=300 nanomet đây là bước sóng chỉ khiến cho da chúng ta dễ bị đen, sạm, hoặc làm bay bạc màu nội thất bên trong nhà kính hoặc xe hơi.

CeraMAX – UV 400nanomet(nm) không chỉ cách nhiệt tốt, cắt tia hồng ngoại cao mà còn nổi bật với tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng phim còn lại ở khả năng cắt được 100% tia UV hay còn gọi là tia cực tím ở bước sóng thứ 400nanomet(nm).

Phim cách nhiệt ceramax uv400

Phân tích về bức xạ tử ngoại UV400nm

Trong ánh sáng mặt trời chiếu xuống trái đất có các tia có bước sóng khác nhau và chỉ có tia có bước sóng400nm trở lên là có hại cho mắt, gây ung thư da. Tia UV bước sóng 400nm trở lên là nguyên nhân chính gây ra bệnh đục thủy tinh thể, Tia UV cũng khiến mắt ta bị cảm giác chói, khó chịu buộc mắt phải nheo để giảm cường độ ánh sáng vào mắt.

Bức xạ tử ngoại (UV) xuất phát từ mặt trời thường gây ra tới 90% các chứng ung thư trên da. Các tia này tới trái đất chứa các sóng sài UVA và các sóng ngắn UVB.

  • UVA có bước sóng 380 - 315nm gọi là bước sóng dài hay “ánh sáng đen”.
  • UVB có bước sóng 315 – 280nm gọi là bước sóng trung bình.

Một tỉ lệ nào đó các tia UVA có thể xuyên qua cửa kính cho nên nếu bạn cảm thấy mình không bị cháy nắng khi ở trong phòng nhưng thực ra da vẫn có thể bị tổn thương về lâu về dài.

CeraMAX-UV400 là sản phẩm siêu cách nhiệt cản tới 99.9% tia hồng ngoại, được nâng cấp với tính năng bảo vệ, chống lại bức xạ cực tím có bước sóng lên tới 400 nanomet. Chỉ duy nhất CeraMAX -UV 400 mới có khả năng ngăn ngừa tới 100% sóng tử ngoại UVA và UVB ở bước sóng thứ 400nanomet, là sản phẩm cách nhiệt siêu hoàn hảo giúp bạn bảo vệ sức khỏe và xe một cách tốt nhất.

Thông Số Kỹ Thuật Phim Cách Nhiệt Cera MAX-UV400

Thông số ly thuật phim cách nhiệt Ceramax UV400

Bảo hành 15 năm đối với mọi trường hợp do lỗi của phim: bong tróc, rạn nứt, bay màu. Không bảo hành trong trường hợp lỗi phim do người dùng gây nên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cấu tạo phim cách nhiệt CeraMAX và 7 ưu điểm để hiểu rõ hơn.

Nên Dán Phim Cách Nhiệt CeraMax UV400 Ở Đâu?

Dán phim siêu cách nhiệt CeraMAX-UV400 cho ô tô là phương án hòan hảo nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tuyệt đối cũng như nội thất xe. Bạn nên dán phim cách nhiệt ở những nói có kinh nghiện lâu năm, uy tin để tránh làm hỏng phim.

Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0965.789.779 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất.

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

CN2: 139-139A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Sản phẩm liên quan