0934.09.52.09   

 • Báo Giá Sơn Phủ Gầm Ô Tô Cho Mitsubishi Mirage
 • Báo Giá Sơn Phủ Gầm Ô Tô Cho Mitsubishi Mirage
 • Báo Giá Sơn Phủ Gầm Ô Tô Cho Mitsubishi Mirage

Sơn Phủ Gầm Ô Tô Cho Mitsubishi Mirage

 • Chống rỉ sét, mục gầm.
 • Chống sự ăn mòn của axit, oxi hóa.
 • Chống đá văng.
 • Kéo dài tuổi thọ cho xe.

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Sơn phủ gầm cho Mitsubishi Mirage giúp lấp đầy các lỗ hỏng nhỏ, vết nứt của gầm xe sau một thời gan sử dụng, giúp bảo vệ gầm xe tốt hơn, chống lại tình trạng rỉ sét do môi trường.

Sơn phủ gầm chống rỉ Mitsubishi Mirage

Sơn phủ gầm chống rỉ Mitsubishi Mirage

Sơn phủ gầm ô tô là gì?

Sơn phủ gầm là phủ lên một lớp bảo vệ bằng vật liệu chuyên dụng cho gầm xe. Để làm được việc này, người ta thường sử dụng một hóa chất đặc biệt phun xịt vào toàn bộ khung sườn của xe hơi, giúp bảo vệ xe chống lại các tác nhân như khói bụi, nắng, mưa,...

Tại Nên Phủ Gầm Cho Mitsubishi Mirage?

Sơn phủ hốc bánh chống rỉ

Sơn phủ hốc bánh chống rỉ

 • Gầm xe là nơi khó bảo dưỡng nhất của xe và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với mặt đường nên dễ hư hỏng do nước mưa, nước bẩn gây rỉ sét, ăn mòn, đá văng, bám đất đá, bụi bẩn,…
 • Khí hậu Việt Nam nóng ẩm làm đẩy nhanh qua trình rỉ sét và làm lan ra các bộ phận khác của gầm xe, là m cho phần gầm yếu đi, các khớp liên quan hoạt động không được bình thường khiến xe chạy rất rung và ồn.
 • Và khi di chuyển trên những con đường xấu, không bằng phẳng, bạn có thể cảm nhận được tình trạng gió lùa vào hệ thống khung gầm, vọng vào bên trong xe tạo những tiếng động lớn, cộng hưởng với hiện tượng ù tai làm ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình di chuyển.

Những Lợi Thế Khi Phủ Gầm Cho Mitsubishi Mirage

Bảo vệ gầm xe hiệu quả

Bảo vệ gầm xe hiệu quả

 • Phủ gầm cho ô tô có khả năng che được các vết nứt, lỗ hỏng nhỏ hay các khớp nối trong khung gầm của xe, không cho độ ẩm hoặc nước từ môi trường bên ngoài len lỏi vào bên trong, tránh nguy cơ ăn mòn các bộ phần kim loại.
 • Cung cấp độ đàn hồi có độ bền cao cho phần gầm và hốc bánh, bảo vệ gầm xe khỏi các vật cứng như đá, sỏi văng lên làm hỏng gầm xe, nhất là đối với những chủ xe hay đi chuyển đường đèo, núi thì càng nên phủ gầm.
 • Nhưng phủ gầm cho Mirage sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi gầm xe còn mới, chưa chịu nhiều tác động của môi trường, làm tăng tuổi thọ của gầm xe.

Tại Mạnh Quân Auto, chúng tôi sử dụng dung dịch phủ gầm Ford đến từ Đức để mang đến hiệu quả phủ gầm tốt nhất cho xe của bạn.

Sơn phủ gầm cho Mitsubishi Mirage là phương pháp hiệu quả giúp ngăn chặn trạng rỉ sét của gầm xe, tăng tuổi thọ của gầm, tiết kiệm chi phí trong những lần bảo dưỡng.

Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0965.789.779 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất.

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

CN2: 139-139A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Nhận xét

Sản phẩm liên quan