Open this in UX Builder to add and edit content

Phim Cách Nhiệt Llumar

Phim cách nhiệt ô tô Llumar đã trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ xe ô tô trên toàn thế giới. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội, phim cách nhiệt Llumar mang đến sự tiện ích cho người dùng và hiệu quả cho việc bảo vệ xe.

Cùng Mạnh Quân Auto tìm hiểu các thông tin về phim cách nhiệt ô tô Llumar qua bài viết sau.

Phim cách nhiệt ô tô Llumar - Chuẩn mực phim cách nhiệt hàng đầu thế giới.
Phim cách nhiệt ô tô Llumar – Chuẩn mực phim cách nhiệt hàng đầu thế giới.

1. Phim cách nhiệt ô tô Llumar

Phim cách nhiệt ô tô Llumar là một sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực cách nhiệt và bảo vệ ánh sáng mặt trời cho ô tô. Được phát triển bởi  tập đoàn Eastman Chemical (Mỹ) – một trong những thương hiệu uy tín và danh tiếng trong ngành công nghiệp phim cách nhiệt. .

1.1 Phim cách nhiệt ô tô Llumar là gì?

Phim cách nhiệt ô tô Llumar là một tấm phim mỏng được dán lên mặt trong cửa kính của ô tô, có tác dụng ngăn cản sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào bên trong xe. Phim cách nhiệt ô tô được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, phổ biến nhất là polyester, nhôm, kim loại và gốm.

Phim cách nhiệt Llumar hoạt động bằng cách hấp thụ, phản xạ và phân tán ánh sáng. Điều này giúp giảm nhiệt độ bên trong xe, tạo ra một môi trường mát mẻ và thoải mái. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt Llumar còn có khả năng giảm lóa ánh sáng mặt trời, giảm tầm nhìn từ bên ngoài xe, tăng cường sự riêng tư và an toàn cho hành khách bên trong xe.

Phim cách nhiệt ô tô Llumar là gì?
Phim cách nhiệt ô tô Llumar là gì?

1.2 Có nên dán phim cách nhiệt ô tô Llumar không?

Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân để quyết định có nên dán phim cách nhiệt ô tô Llumar không. Tuy nhiên, Mạnh Quân Auto khuyên khách hàng nên dán phim cách nhiệt ô tô.

Sự khác biệt của phim cách nhiệt ô tô Llumar so với các dòng phim cách nhiệt khác:

 • Công nghệ Nano Ceramic đa lớp mang lại khả năng cách nhiệt vượt trội.
 • Giảm chói hiệu quả và cản tia UV gần như tuyệt đối đến 99.9%.
 • Giảm tối đa 60% nhiệt độ bên trong xe, tạo không gian thoáng mát bên trong xe.
 • Phim không chứa kim loại, không ảnh hưởng đến việc truyền sóng của các thiết bị điện tử.
 • Dòng phim cao cấp sử dụng công nghệ siêu cách nhiệt Hyrid Matrix, độc quyền từ tập đoàn Eastman Chemical.
 • Bảo hành điện tử chính hãng 10 năm.
Có nên dán phim cách nhiệt ô tô Llumar không?
Có nên dán phim cách nhiệt ô tô Llumar không?

2. Ưu điểm của phim cách nhiệt ô tô Llumar

Phim cách nhiệt ô tô Llumar là một sản phẩm chất lượng cao, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là một số lý do bạn nên dán phim cách nhiệt ô tô Llumar:

2.1 Công nghệ Nano Ceramic đa lớp với khả năng cách nhiệt vượt trội

Phim cách nhiệt Llumar được sản xuất theo công nghệ Nano Ceramic đa lớp, sử dụng các hạt gốm nano siêu nhỏ, giúp hấp thụ và phản xạ ánh sáng mặt trời hiệu quả. Nhờ đó, phim cách nhiệt Llumar có khả năng cách nhiệt vượt trội, giúp giảm nhiệt độ bên trong xe từ 5 đến 10 độ C. Điều này mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái cho người ngồi trong xe, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng.

2.2 Cản tia UV tuyệt đối 99.9%

Phim cách nhiệt Llumar có khả năng cản tia UV tuyệt đối 99.9%, giúp bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong xe khỏi tác hại của tia UV. Tia UV có thể gây hại cho da, mắt và sức khỏe tổng thể của con người. Việc dán phim cách nhiệt Llumar giúp giảm thiểu tác hại của tia UV, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

2.3 Giảm chói hiệu quả

Phim cách nhiệt Llumar có khả năng giảm chói hiệu quả, giúp người lái xe quan sát đường dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng khi lái xe vào ban ngày, khi ánh nắng mặt trời chói chang. Việc dán phim cách nhiệt Llumar giúp giảm thiểu tình trạng chói mắt, giúp lái xe an toàn hơn.

Dán phim cách nhiệt ô tô Llumar giúp giảm nhiệt độ trong xe, chống chói và chống tia UV, tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.
Dán phim cách nhiệt ô tô Llumar giúp giảm nhiệt độ trong xe, chống chói và chống tia UV, tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.

2.4 Không chứa kim loại, không ảnh hưởng đến việc truyền sóng của các thiết bị điện tử

Phim cách nhiệt Llumar không chứa kim loại, nên không ảnh hưởng đến việc truyền sóng của các thiết bị điện tử như GPS, radio, điện thoại di động,… Điều này giúp người dùng có thể sử dụng các thiết bị điện tử một cách thuận tiện và hiệu quả.

2.5 Bảo vệ nội thất xe tránh phai màu

Phim cách nhiệt Llumar giúp bảo vệ nội thất xe tránh phai màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Nhờ đó, nội thất xe luôn giữ được vẻ đẹp sang trọng và mới mẻ theo thời gian.

2.6 Bảo vệ sức khỏe người dùng

Ngoài khả năng cách nhiệt và chống tia UV, phim cách nhiệt Llumar còn có khả năng bảo vệ sức khỏe người dùng. Phim cách nhiệt Llumar được sản xuất từ các vật liệu an toàn, không chứa các chất độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe khỏi các tác nhân gây hại.

2.7 Bảo vệ điện tử chính hãng lên đến 10 năm

Phim cách nhiệt Llumar được bảo hành chính hãng lên đến 10 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu phim cách nhiệt bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới miễn phí. Đây là một chính sách bảo hành hấp dẫn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Phim cách nhiệt ô tô Llumar có cấu tạo 7 lớp, không chỉ bảo vệ xe mà còn bảo vệ sức khỏe của người dùng.
Phim cách nhiệt ô tô Llumar có cấu tạo 7 lớp, không chỉ bảo vệ xe mà còn bảo vệ sức khỏe của người dùng.

3. Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Llumar

3.1 Các thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô

Các thông số kỹ thuật quan trọng của phim cách nhiệt ô tô bao gồm:

 • Tổng số cản nhiệt (TSER): Là khả năng cản nhiệt của phim. TSER càng cao thì khả năng cản nhiệt của phim càng tốt, giúp giảm nhiệt độ trong xe.
 • Tỷ lệ truyền sáng (VLT): Là khả năng cho ánh sáng đi qua phim. VLT càng cao thì ánh sáng đi qua phim càng nhiều, giúp người lái xe quan sát dễ dàng hơn.
 • Tỷ lệ phản gương (VLR): Là khả năng phản chiếu ánh sáng của phim. VLR càng cao thì ánh sáng phản chiếu từ phim càng nhiều, giúp giảm chói mắt khi lái xe.
 • Tỉ lệ giảm chói lóa (Glare R): Là khả năng giảm chói mắt của phim. Glare R càng cao thì khả năng giảm chói mắt của phim càng tốt, giúp người lái xe tập trung hơn khi lái xe, tránh xảy ra tai nạn.
 • Cản tia tử ngoại (UV): Là khả năng ngăn chặn tia UV đi qua phim.
 • Cản tia hồng ngoại (IR): Là khả năng ngăn chặn tia hồng ngoại đi qua phim.

3.2 Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Llumar

Dưới đây là thông số kỹ thuật của các dòng phim cách nhiệt Llumar:

Thông số kỹ thuật các dòng phim cách nhiệt ô tô Llumar.
Thông số kỹ thuật các dòng phim cách nhiệt ô tô Llumar.

4. Các loại phim cách nhiệt ô tô Llumar

4.1 Phim cách nhiệt Llumar Standard

Gói tiêu chuẩn là gói phim cách nhiệt tiết kiệm nhất của Llumar, đáp ứng nhu cầu cách nhiệt cơ bản nhất cho khách hàng. Áp dụng công nghệ Nano Ceramic cho kính lái, Basic Standard tổng cản nhiệt đến 55%, ngăn chặn tia IR đến 61% và tia UV đến 99%.

Gói the Basic Standard với 3 mã phim: AIR75, LAN 30N và LAN 10BK.

4.2 Phim cách nhiệt Llumar Premium

Gói cao cấp – Premium, sử dụng công nghệ Nano Ceramic cho kính lái. Basic Premium cho lượng tổng cản nhiệt đến 60%, ngăn chặn tia IR đến 84% và tia UV đến 99.9%.

Gói the Basic Premium với 3 mã phim: AIR65, ATN35 và ATN20.

4.3 Phim cách nhiệt Llumar Deluxu

Gói đặc biệt – Deluxu sử dụng công nghệ Nano Ceramic cho toàn bộ phim nên việc truyền sóng của các thiết bị điện tử trong xe không bị ảnh hưởng. Basic Deluxu cho lượng tổng cản nhiệt đến 68%, ngăn chặn tia IR đến 65% và tia UV đến 99%.

Gói the Basic Deluxu với 3 mã phim: AIR70, ATR 18ST và ATR 05ST.

Phim cách nhiệt ô tô Llumar.
Phim cách nhiệt ô tô Llumar.

4.4 Phim cách nhiệt Llumar 70

Flim Llumar 70 sử dụng công nghệ Nano Ceramic đa lớp, mang lại khả năng cách nhiệt vượt trội, giảm chói hiệu quả. Llumar 70 có thể loại bỏ đến 60% tổng năng lượng mặt trời, ngăn bức xạ hồng ngoại đến 96%, cản tia UV đến 99.9% mà không cản sóng.

Gói Llumar 70 sử dụng 3 mã phim: S70, S30 và S15.

4.5 Phim cách nhiệt Llumar X

Gói Film Llmar X được áp dụng công nghệ độc quyền Hybrid Matrix Nano Ceramic. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Llumar, với điểm nổi bật là siêu bền. Tổng cản nhiệt đến 70%, ngăn bức xạ hồng ngoại đến 97% và cản tia UV đến 99%, màu phim ánh đen rất sang trọng. Và hoàn toàn thân thiện với sóng điện tử.

Gói Llumar X sử dụng 3 mã phim: X50, X30, X15.

5. Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Llumar

Mạnh Quân Auto xin gửi tới khách hàng bảng giá phim cách nhiệt ô tô Llumar như sau:

5.1 Bảng giá phim cách nhiệt Llumar cho xe 4-5 chỗ

Bảng giá phim cách nhiệt Llumar cho xe 4-5 chỗ.
Bảng giá phim cách nhiệt Llumar cho xe 4-5 chỗ.

5.2 Bảng giá phim cách nhiệt Llumar cho xe 7 chỗ

Bảng giá phim cách nhiệt Llumar cho xe 7 chỗ.
Bảng giá phim cách nhiệt Llumar cho xe 7 chỗ.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi theo thị trường và từng dòng xe. Vui lòng liên hệ Mạnh Quân Auto để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

6. Tư vấn dán phim cách nhiệt ô tô Llumar

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của Mạnh Quân Auto sẽ hỗ trợ khách hàng dán phim cách nhiệt ô tô theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

6.1 Vị trí dán phim cách nhiệt ô tô Llumar

Vị trí dán phim cách nhiệt ô tô rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả khi dán. Dưới đây là một số vị trí thường được dán phim cách nhiệt ô tô Llumar:

 • Kính lái: Kính lái là vị trí quan trọng nhất cần dán phim cách nhiệt vì đây là vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Phim cách nhiệt dán cho kính lái cần có tỷ lệ truyền sáng cao (từ 60% – 70%) để đảm bảo tầm nhìn cho người lái, đồng thời có khả năng cách nhiệt, chống tia UV tốt.
 • Kính sườn trước và sau: Kính sườn trước và sau cũng là những vị trí cần dán phim cách nhiệt để giảm nhiệt độ trong xe, bảo vệ nội thất và sức khỏe người dùng. Đối với kính sườn, tỷ lệ truyền sáng có thể thấp hơn so với kính lái, dao động từ 30% – 50%.
 • Kính hậu: Kính hậu là vị trí cần dán phim cách nhiệt để tăng khả năng quan sát khi lái xe ngược sáng. Phim cách nhiệt dán cho kính hậu cần có tỷ lệ truyền sáng cao (từ 60% – 70%) để đảm bảo tầm nhìn của người lái.
Phim cách nhiệt ô tô Llumar thường được dán ở các vị trí kính xe bởi đây là vị trí dễ bị nhiệt tác động nhất.
Phim cách nhiệt ô tô Llumar thường được dán ở các vị trí kính xe bởi đây là vị trí dễ bị nhiệt tác động nhất.

6.2 Phân biệt phim cách nhiệt ô tô Llumar thật – giả

Để trở thành người dùng thông minh, bạn nên lưu ý các vấn đề sau để tránh dán trúng phim cách nhiệt Llumar giả:

 • Dán phim cách nhiệt Llumar tại các đại lý chính hãng, có giấy chứng nhận và logo của hãng.
 • Phiếu bảo hành của hãng, đầy đủ thông tin và chế độ bảo hành.
 • Sau khi dán, các vị trí kính có dán phim sẽ được dán tem tròn của hãng và tem logo Llumar ở kính hậu.

Đây là các cách đơn giản để người dùng có thể phân biệt được phim cách nhiệt Llumar thật giả. Khách hàng nên lưu ý để đảm bảo dán đúng loại phim cách nhiệt, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

6.3 Đánh giá phim cách nhiệt ô tô Llumar

Phim cách nhiệt ô tô Llumar là một sản phẩm chất lượng cao, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phim cách nhiệt ô tô cao cấp, hiệu quả và bền bỉ thì phim cách nhiệt Llumar là một lựa chọn đáng cân nhắc.

7. Dán phim cách nhiệt ô tô Llumar

Khi dán phim cách nhiệt ô tô Llumar, bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ đảm bảo việc dán phim cách nhiệt hiệu quả và an toàn cho xe.

7.1 Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô Llumar

Tại Mạnh Quân Auto, dán phim cách nhiệt phải được thực hiện theo quy trình cụ thể. Điều này đảm bảo quá trình dán phim không gặp các vấn đề và gây ảnh hưởng đến xe.

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô Llumar bao gồm các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt kính

 • Vệ sinh bề mặt kính bên trong và bên ngoài, đảm bảo loại bỏ hết bụi bẩn và dầu mỡ trên bề mặt kính

Bước 2: Đo và cắt phim

 • Sử dụng mẫu cắt phim đã được đo và cắt theo kích thước của các kính xe. Đảm bảo phim cách nhiệt Llumar được cắt chính xác và phù hợp với từng kính.

Bước 3: Dán phim

 • Sử dụng dung dịch dán để phun lên bề mặt kính và phim cách nhiệt. Đặt phim lên kính và điều chỉnh vị trí cho phù hợp. Sử dụng công cụ dán để loại bỏ bọt khí và đảm bảo phim dính chặt lên kính.

Bước 4: Sấy khô phim cách nhiệt

 • Sấy khô phim cách nhiệt bằng máy sấy chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn lớp không khí mỏng giữa phim cách nhiệt và kính xe.

Bước 5: Hoàn thiện

 • Kiểm tra lại độ kín khít của phim cách nhiệt và vệ sinh lại kính xe một lần nữa.
Tại Mạnh Quân Auto, dán phim cách nhiệt Llumar phải được thực hiện theo quy trình cụ thể để đảm bảo hiệu quả khi dán và không gây ảnh hưởng đến xe.
Tại Mạnh Quân Auto, dán phim cách nhiệt Llumar phải được thực hiện theo quy trình cụ thể để đảm bảo hiệu quả khi dán và không gây ảnh hưởng đến xe.

7.2 Lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô Llumar

Trước và sau khi dán phim cách nhiệt ô tô, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:Trước khi dán:

 • Lựa chọn trung tâm uy tín, có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Chọn loại phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Kiểm tra kính xe, đảm bảo kính xe không bị nứt, vỡ hoặc có các vết xước.
 • Vệ sinh kính xe sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả sau khi dán.

Sau khi dán:

 • Hạn chế kéo cửa kính lên xuống trong vòng 2-5 ngày.
 • Không rửa xe hoặc vệ sinh kính xe trong vòng 2-5 ngày.
 • Khi rửa xe, nên sử dụng nước rửa kính chuyên dụng.

Việc tuân thủ các lưu ý trên sẽ giúp đảm bảo phim cách nhiệt được dán đúng kỹ thuật và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Các lưu ý khách hàng cần biết khi dán phim cách nhiệt Llumar.
Các lưu ý khách hàng cần biết khi dán phim cách nhiệt Llumar.

8. Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Llumar tại TPHCM

Mạnh Quân Auto là trung tâm phụ kiện, đồ chơi xe hơi uy tín tại TPHCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chi phí hợp lý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt phụ kiện ô tô, Mạnh Quân Auto đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

8.1 Đại lý chính hãng

Mạnh Quân Auto hiện đang là đại lý chính hãng của các thương hiệu về sản phẩm, phụ kiện ô tô trong nước. Chúng tôi cam kết lắp đặt hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

8.2. Chi phí hợp lý

Mạnh Quân Auto luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình lắp đặt.

8.3. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

Mạnh Quân Auto có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và lắp đặt đúng kỹ thuật.

8.4. Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận nơi

Mạnh Quân Auto cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận nơi. Khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt tại cửa hàng hoặc tại nhà. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lắp đặt miễn phí tận nơi tất cả khu vực tại TPHCM.

8.5. Chính sách bảo hành, hậu mãi

Mạnh Quân Auto áp dụng chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe hơi được Mạnh Quân Auto lắp đặt đều được bảo hành chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chính sách hậu mãi dành cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Mạnh Quân Auto.

Đến với Mạnh Quân Auto, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giấy chứng nhận đại lý phim cách nhiệt Llumar - Mạnh Quân Auto.
Giấy chứng nhận đại lý phim cách nhiệt Llumar – Mạnh Quân Auto.

Để tất cả khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ, chúng tôi hỗ trợ tận nơi các khu vực tại TPHCM. Khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tương tự như tại cửa hàng.

 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


 • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 • Cam kết: Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
 • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.