Độ phụ kiện, đồ chơi ô tô - Giá siêu hời tại Mạnh Quân Auto

 

Đăng Kiểm Ô Tô

【Kiến Thức Ô Tô】❎❤️➤ Kiến Thức Về Đăng Kiểm Ô Tô, Xe Hơi. Cập nhật quy định đăng kiểm ô tô mới nhất. Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm khi đăng kiểm ô tô, xe hơi nên biết và đang được quan tâm. Hỗ trợ khách hàng đăng kiểm ô tô tận tâm, tận tình tại Tphcm. Mạnh Quân giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh chóng, chất lượng. Liên hệ ngay 0934.095.209 hoặc 0965.789.779 để được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm.

1️⃣【Hỏi Đáp】Chia Sẻ Kiến Thức Về Đăng Kiểm Ô Tô Xe Hơi ™

Kiến Thức Về Đăng Kiểm Ô Tô, Xe Hơi
Kiến Thức Về Đăng Kiểm Ô Tô, Xe Hơi

1./ Đăng Kiểm Ô Tô Là Gì

Theo khoản 1 Điều 3 Thông tư 16/2021/TT-BGTVT thì kiểm định là việc kiểm tra, đánh giá lần đầu và định kỳ tình trạng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe cơ giới theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định.

Xe cơ giới bao gồm xe ô tô; máy kéo; rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi xe ô tô, máy kéo; xe mô tô hai bánh; xe mô tô ba bánh; xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe tương tự theo khoản 18 Điều 3 Luật Giao thông đường bộ 2008.

Vì thế, đăng kiểm xe ô tô là hoạt động kiểm tra, đánh giá lần đầu và định kỳ tình trạng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định đối với xe ô tô.

2/ Chu Kỳ Đăng Kiểm Xe Ô Tô

Chu kỳ đăng kiểm xe ô tô theo Phụ lục XI ban hành kèm theo Thông tư 2/2023/TT-BGTVT như sau:

Chu kỳ đăng kiểm ô tô - Mạnh Quân Auto
Chu kỳ đăng kiểm ô tô – Mạnh Quân Auto

📌 Xem thêm:

Lắp Phụ Kiện Đồ Chơi Xe Ô Tô Có Được Đăng Kiểm ?

Gắn màn hình android ô tô có đăng kiểm được không? Lắp camera 360 độ ô tô có được đăng kiểm? Độ đèn ô tô có đăng kiểm được không? Độ body kit ô tô đăng kiểm ô tô được không? Gắn nắp thùng xe bán tải có đăng kiểm được không? Độ cốp điện, cửa hít ô tô có đăng kiểm được không? … Đó là một số câu hỏi được khách hàng quan tâm khi đến Mạnh Quân Auto nâng cấp cho xế yêu của mình.

Mạnh Quân Auto xin trả lời: Khi đến với Mạnh Quân Auto độ nâng cấp phụ kiện ô tô, khách hàng đều được tư vấn về quy định đăng kiểm ô tô. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đăng kiểm ô tô của mình.

1. Tất cả các sản phẩm nêu trên đều có thể được bảo hành bảo dưỡng chính hãng bình thường.

2. Đối với đăng kiểm thì chỉ có đèn, body kit, nắp thùng là đang chờ duyệt công văn mới. Tất cả còn lại đều được đăng kiểm Ok hết.

📌 Xem thêm:

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO

Bấm vào để gọi Tổng Đài Viettel: 0965 789 779 Mobi: 0934 09 52 09
  • Tới nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận
  • Cam kết:Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
  • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

QUY ĐỊNH ĐĂNG KIỂM MỚI – NỚI LỎNG CHO NHỮNG XE ĐỘ ĐÈN 2023

Nới lỏng cho ô tô độ đèn 2023 – Quy định đăng kiểm mới. Chỉnh...