Open this in UX Builder to add and edit content

Cho Thuê Đèn Zin Và Đăng Kiểm Hộ Cho Mitsubishi Xpander

Việc đăng kiểm Mitsubishi Xpander hiện nay đang gặp nhiều khó khăn do yêu cầu khắt khe và quy định chặt chẽ của pháp luật. Bạn đang lo lắng về việc đăng kiểm đèn cho ô tô của mình? Xe bạn đã độ đèn và muốn đăng kiểm bằng đèn zin? Việc đăng kiểm mất nhiều thời gian và hồ sơ rắc rối, bạn đang tìm một địa chỉ đăng kiểm hộ? Dưới đây, Mạnh Quân Auto sẽ khắc phục hết những nỗi lo mà bạn đang gặp phải.

1. Đăng kiểm ô tô là gì?

Đăng kiểm xe ô tô là hoạt động kiểm tra, đánh giá lần đầu và định kỳ tình trạng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định đối với xe ô tô.

Theo Thông tư 16/2021/TT-BGTVT, đây là hoạt động kiểm tra, đánh giá định kỳ tình trạng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của ô tô. Các tiêu chí đánh giá được dựa theo quy chuẩn, quy định đối với xe hơi theo pháp luật Nhà nước.

2. Tại sao phải đăng kiểm cho Mitsubishi Xpander?

Việc đăng kiểm cho Mitsubishi Xpander là một quy trình bắt buộc được thực hiện để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định giao thông. Đảm bảo việc đăng kiểm ô tô của bạn đáp ứng đủ tiêu chí an toàn cần thiết và quan trọng hơn nữa đăng kiểm là một quy định của pháp luật, vì vậy cần phải chấp hành đúng.

Đối với những trường hơp không đăng kiểm cho xe và cố tình sử dụng xe để di chuyển trên đường thì sẽ bị sử phạt theo đúng pháp luật. Vì vậy đây là những lí do bạn nên đăng kiểm xe đúng thời hạn, để đảm bảo việc di chuyển không xảy ra vấn đề gì.

3. Dịch vụ đăng kiểm hộ và cho thuê đèn zin đăng kiểm cho Mitsubishi Xpander tại Mạnh Quân Auto

Mạnh Quân Auto - Dịch vụ đăng kiểm hộ và cho thuê đèn zin đăng kiểm
Mạnh Quân Auto – Dịch vụ đăng kiểm hộ và cho thuê đèn zin đăng kiểm

Hiện nay việc đăng kiểm cho ô tô là 1 nhu cầu cần thiết đối với các chủ xe, theo Pháp luật, không có bất kỳ quy định nào nói rằng người đưa xe đi đăng kiểm phải là chủ sở hữu ghi trên giấy tờ xe. Vậy nên, người đi đăng kiểm xe hơi có thể là bạn hoặc là một bên thứ ba. Hiểu được điều này, Mạnh Quân Auto đã có dịch vụ đăng kiểm hộ cho khách hàng tại TPHCM.

3.1. Tại sao phải sử dụng dịch vụ đăng kiểm hộ và cho thuê đèn zin tại Mạnh Quân Auto?

3.1.1. Đăng kiểm hộ

Việc số lượng trung tâm đăng kiểm khan khiến mọi người phải chen chúc xếp hàng, vất vả lắm mới hoàn thành quy trình này. Có rất nhiều khách hàng bận rộn công việc không có thời gian để tự đi đăng kiểm thì dịch vụ của Mạnh Quân Auto hoàn toàn phù hợp với các bạn.

Mạnh Quân Auto hỗ trợ quý khách hàng đăng kiểm hộ, thời gian, thủ tục nhanh chóng. Giải quyết các vấn đề nan giải mà khách hàng đang gặp phải, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi.

3.1.2. Thuê đèn zin đăng kiểm

Để đăng kiểm được cho xế iu của mình thì xe chưa qua độ, chế. Với những trường hợp đã nâng cấp các phụ kiện đèn các loại cho xe, nhưng đến khi đăng kiểm cần lắp đặt lại đèn zin để đăng kiểm thì Mạnh Quân có hỗ trợ cho thuê đèn zin cho các dòng xe, thuận tiện cho việc đăng kiểm.

Không mất quá nhiều chi phí để mua sản phẩm đèn zin để đăng kiểm, thay vào đó các anh em hãy thuê đèn zin để tiết kiệm chí phí vừa thuận tiện cho việc sau đăng kiểm thay đổi lại đèn.

3.2. Giới thiệu về Mạnh Quân Auto

Mạnh Quân Auto được khách hàng yêu thích độ xe nhắc đến như một địa chỉ uy tín với thế mạnh về sản phẩm đa dạng, các thương hiệu sản phẩm độc quyền và đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Mạnh Quân ô tô ngày càng hoàn thiện hơn nữa với dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện đại đem tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại Mạnh Quân.

Mạnh Quân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối phụ kiện – đồ chơi ô tô tại TPHCM chính hãng và là trung tâm tự hào phục vụ số lượng khách hàng khủng mỗi năm.

3.3. Quy trình thực hiện đăng kiểm cho Mitsubishi Xpander

B1: Nhận và kiểm tra tình trạng xe

Mạnh Quân Auto nhận xe của bạn và kiểm tra, rà soát toàn bộ phương tiện. Tất cả quá trình sẽ được thực hiện cẩn thận và được lưu lại nhằm bảo đảm tính xác thực. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn bạc, trao đổi với chủ phương tiện để ký kết hợp đồng và thực hiện các bước tiếp theo.

B2: Kiểm tra quy tiêu chuẩn đăng kiểm

Sau khi rà soát tổng thể, sẽ so sánh với những tiêu chí kiểm định để xem ô tô của bạn có được phép đăng kiểm hay không. Những phần xe đã độ lại không phù hợp với yêu cầu đăng kiểm sẽ được chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa lại cho phù hợp để xe bạn có thể lọt qua đăng kiểm.

Mạnh Quân Auto sẽ phối hợp với chủ xe để hoàn chỉnh bộ hồ sơ đăng kiểm, cũng như đảm bảo “về zin” cho xe. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn để phương tiện vượt qua đăng kiểm dễ dàng

B3: Xếp hàng

Đến và bốc số hoặc xếp hàng để đảm bảo việc đăng kiểm được diễn ra sớm và nhanh chóng nhất có thể.

B4: Hoàn tất, trả phương tiện cho chủ xe

Hoàn thành việc đăng kiểm, thông báo cho khách hàng về quá trình có phát sinh chi phí không. Nếu không khách có thể đến và kiểm tra giấy tờ thủ tục trong buổi chiều và thanh toán lấy xe về

Thời gian đăng kiểm chi mất 1 ngày để hoàn thành, nhanh chóng và đảm bảo.

4. Bảng giá đăng kiểm hộ và cho thuê đèn zin đăng kiểm

Bảng giá đăng kiểm cũng là vấn đề các anh em quan tâm, Mạnh Quân Auto công khai bảng giá đăng kiểm cho các dòng xe như sau:

4.1. Giá đăng kiểm hộ

Giá đăng kiểm hộ cho cho các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ và xe du lịch giao động từ 1.200.000đ đến 1.500.000đ ( Chưa bao gồm phí phá sinh trong quá trình đăng kiểm, phí nộp phạt vi phạm giao thông đối với những xe vi phạm. )

4.2. Giá thuê đèn zin đăng kiểm

 • Mitsubishi Xpander: 800.000đ
 • Hyundai i10: 1.000.000đ
 • Các xe khác: 1.200.000đ
 • Vinfast Lux A và Lux SA: 1.500.000đ

Mạnh Quân Auto không nhận đăng kiểm các loại xe quá cũ, vì không thể kiểm tra như các loại xe bình thường.

5. Một số lưu ý quan trọng 

5.1. Phí đăng kiểm

Theo những thông tin mới nhất, phí đăng kiểm cho ô tô rơi vào khoảng 250.000 – 570.000 VNĐ tùy theo loại xe và số chỗ ngồi. Đối với các loại xe hơi có dưới 10 chỗ ngồi thì chi phí sẽ là 250.000 VNĐ/ xe.

Theo Thông tư 36/2022/TT-BT, chi phí cấp Giấy chứng nhận đăng kiểm ô tô là 40.000 đồng, riêng với xe dưới 10 chỗ là 90.000 đồng.

5.2. Thời hạn đăng kiểm 

Mỗi dạng xe sẽ có một yêu cầu thời hạn kiểm định khác nhau.

Với xe ô tô thông thường từ 9 chỗ trở xuống không kinh doanh vận tải thì thời hạn đăng kiểm là: 

Sản xuất dưới 7 năm Chu kỳ đầu 30 tháng; Định kỳ 18 tháng.
Sản xuất từ 7- 12 năm Định kỳ 12 tháng.
Sản xuất trên 12 năm Định kỳ là 06 tháng.

Đối với xe ô tô thông thường từ 9 chỗ trở xuống có kinh doanh vận tải thì thời hạn đăng kiểm là: 

Sản xuất dưới 5 năm Chu kỳ đầu 24 tháng; Định kỳ 12 tháng.
Sản xuất trên 5 năm Định kỳ 6 tháng.
Có cải tạo Chu kỳ đầu 12 tháng; Định kỳ 6 tháng.

5.3. Hồ sơ đăng kiểm xe ô tô 

Đối với đăng kiểm ô tô lần đầu, cần chuẩn bị:

 • Giấy tờ chứng nhận đăng ký xe hoặc Phiếu hẹn trả Giấy đăng ký
 • Bản sao Giấy chứng nhận chất lượng xuất xưởng đối với xe sản xuất, lắp ráp trong nước
 • Bản chính Giấy kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cải tạo đối với trường hợp xe mới cải tạo.

Đối với xe gia hạn đăng kiểm, cần chuẩn bị: 

 • Giấy tờ chứng nhận đăng kiểm xe hoặc Giấy hẹn lấy Giấy chứng nhận;
 • Bản chính Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kĩ thuật và bảo vệ môi trường xe cải tạo đối với loại xe mới cải tạo.
 • Thông tin về tài khoản, mật khẩu truy nhập và địa chỉ trang thông tin điện tử quản lý thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình đối với trường hợp xe bắt buộc phải lắp đặt.
 • Khai báo về hoạt động kinh doanh vận tải vào Phiếu theo dõi hồ sơ

 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


 • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
 • Cam kết:Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
 • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

Trả lời