Open this in UX Builder to add and edit content

Ford Everest – Đăng Kiểm Hộ Và Cho Thuê Đèn Zin Chất Lượng

Bạn là chủ sở hữu của một chiếc xe Ford Everest và đang gặp phải vấn đề với việc đăng kiểm của xe? Bạn không có quá nhiều thời gian để đi đăng kiểm? Đừng lo lắng, bài viết này Mạnh Quân Auto sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê đèn zin đăng kiểm cho Ford Everest – một giải pháp tối ưu và hiệu quả cho việc đăng kiểm xe của bạn.

1. Tại sao nên chọn cho thuê đèn zin để đăng kiểm cho Ford Everest?

Tại sao nên chọn cho thuê đèn zin để đăng kiểm cho Ford Everest?
Tại sao nên chọn cho thuê đèn zin để đăng kiểm cho Ford Everest?

Hiện nay theo luật đăng kiểm xe ô tô là hoạt động kiểm tra, đánh giá lần đầu và định kỳ tình trạng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định đối với xe ô tô.

Theo Thông tư 16/2021/TT-BGTVT, đây là hoạt động kiểm tra, đánh giá định kỳ tình trạng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của ô tô. Các tiêu chí đánh giá được căn cứ theo quy chuẩn, quy định về xe hơi theo pháp luật Hiện hành.

Và việc đăng kiểm cho xe Ford Everest là một quy trình bắt buộc được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định giao thông. Đảm bảo việc đăng kiểm xe của bạn đạt các tiêu chuẩn an toàn bắt buộc và quan trọng hơn nữa đăng kiểm là một thủ tục của nhà nước, do đó bạn phải tuân thủ đầy đủ.

Đối với những trường hơp không đăng kiểm cho xe và cố tình dùng xe để di chuyển trên đường thì sẽ bị xử phạt theo đúng luật định. Vì vậy đây là những lý do bạn nên đăng kiểm xe đúng thời hạn, nhằm đảm bảo việc di chuyển không gây ra vấn đề gì.

2. Lợi ích khi chọn dịch vụ đăng kiểm hộ và cho thuê đèn xe zin tại Mạnh Quân Auto?

Lợi ích khi chọn dịch vụ đăng kiểm hộ và cho thuê đèn xe zin tại Mạnh Quân Auto?
Lợi ích khi chọn dịch vụ đăng kiểm hộ và cho thuê đèn xe zin tại Mạnh Quân Auto?

2.1. Đối với dịch vụ đăng kiểm hộ

Việc số lượng trung tâm đăng kiểm ùn ứ khiến mọi người phải chen lấn xếp hàng, khó khăn lắm mới hoàn tất quá trình này. Có rất nhiều khách hàng bận bịu công việc không có thời gian để tự đi đăng kiểm thì dịch vụ của Mạnh Quân Auto hoàn toàn phù hợp với các bạn. Thời gian, thủ tục đơn giản.

Chuyên giải quyết các vấn đề cấp bách mà khách hàng đang mắc phải trong quá trình đăng kiểm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải đợi chờ, yên tâm với dịch vụ đảm bảo chất lượng.

2.2. Đối với dịch vụ cho thuê đèn zin 

Phải nói đến là vấn đề chi phí, giảm bớt được số tiền lớn từ việc mua đèn zin, việc thuê đèn zin giá rẻ và chất lượng hoàn toàn có thể tin tưởng Mạnh Quân. Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ Mạnh Quân hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể trong quá trình thay, lắp đặt đèn. Tư vấn phù hợp với điều kiện đăng kiểm của nhà nước.

Việc thuê đèn zin đăng kiểm cho Ford Everest cũng góp phần giảm thiểu lượng rác thải điện tử trong môi trường. Thay vì phải thay thế đèn mới, việc thuê đèn giúp tái sử dụng các sản phẩm đã qua sử dụng, giúp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

3. Mạnh Quân Auto – Địa chỉ uy tín cho thuê đèn zin và đăng kiểm hộ cho Ford Everest 

Đăng kiểm hộ và cho thuê đèn zin cho Ford Everest
Đăng kiểm hộ và cho thuê đèn zin cho Ford Everest

3.1. Giới thiệu Mạnh Quân Auto

Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ hàng đầu về độ xe và dịch vụ đăng kiểm đèn tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp độ xe độc đáo và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và quy định đăng kiểm đèn cho xe của họ. Hãy đến với Mạnh Quân Auto để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

4. Bảng giá đăng kiểm hộ và cho thuê đèn zin đăng kiểm

Bảng giá đăng kiểm hộ và cho thuê đèn zin đăng kiểm
Bảng giá đăng kiểm hộ và cho thuê đèn zin đăng kiểm

Bảng giá đăng kiểm cũng là điều mà anh em quan tâm, Mạnh Quân Auto cập nhật bảng giá đăng kiểm tất cả các loại xe như sau:

4.1. Giá đăng kiểm hộ

Giá đăng kiểm dành chung cho từng dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ và xe du lịch giao động từ 1.200.000đ đến 1.500.000đ (Chưa tính phí phá sinh trong quy trình đăng kiểm, phí nộp phạt vi phạm hành chính cho những trường hợp vi phạm. )

4.2. Giá thuê đèn zin đăng kiểm

  • Mitsubishi Xpander: 800.000đ
  • Hyundai i10: 1.000.000đ
  • Các xe khác: 1.200.000đ
  • Vinfast Lux A và Lux SA: 1.500.000đ

Mạnh Quân Auto không nhận đăng kiểm các loại xe ô tô quá cũ, vì không thể kiểm tra như các loại xe bình thường.

Việc thuê đèn zin đăng kiểm cho Ford Everest là một giải pháp tối ưu và hiệu quả cho việc sửa chữa và bảo dưỡng xe của bạn. Với những ưu điểm và lợi ích mà dịch vụ trên đem lại, chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các chủ nhân của chiếc xe Ford Everest. Tuy nhiên, để sử dụng an toàn và hiệu quả, bạn cần tuân thủ các quy định và thực hiện đầy đủ các quy trình khi thuê đèn. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm kiến thức và lựa chọn gói dịch vụ thích hợp cho xe của mình.

Trả lời