Open this in UX Builder to add and edit content

GIÁ CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP MỚI NHẤT 2024

Bạn đang tìm kiếm giá cảm biến áp suất lốp mới nhất trong năm 2024? Mạnh Quân Auto cam kết mang đến cho quý khách hàng báo giá tốt nhất cho các sản phẩm cảm biến áp suất lốp chính hãng. Hãy liên hệ với Mạnh Quân để biết thêm thông tin và nhận báo giá cho năm 2024.

1. Cảm biến áp suất lốp là gì? Bảng giá cảm biến áp suất lốp hiện nay?

Cảm biến áp suất lốp là gì? Bảng giá cảm biến áp suất lốp phổ biến hiện nay?
Cảm biến áp suất lốp là gì? Bảng giá cảm biến áp suất lốp phổ biến hiện nay?

1.1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

Cảm biến áp suất lốp (Tire Pressure Monitoring System, viết tắt là TPMS) là một thiết bị điện tử được sử dụng để theo dõi áp suất bên trong lốp xe. Thông thường, 1 bộ cảm biến áp suất lốp ô tô sẽ có 4 cảm biến gắn ở 4 lốp và 1 màn hình hiển thị.

1.2. Bảng giá cảm biến áp suất lốp phổ biến hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cho ra đời các dòng cảm biến áp suất lốp khác nhau, các loại TPMS cũng có các mức giá khác nhau, dưới đây là giá các thương hiệu phổ biến hiện nay:

Thương hiệu Giá (VNĐ/bộ)
Steelmate 2.200.000 – 4.500.000
Michelin 2.800.000 – 3.800.000
Vietmap 1.800.000 – 2.500.000
Xiaomi 1.500.000 – 2.300.000

Từ bảng giá trên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và xe của mình để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển trên đường nhé.

2. Lý do nên lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho ô tô

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị “đo lường sức khoẻ” của lốp xe trong quá trình vận hành. Cảm biến áp suất lốp có vài trò rất quan trọng trong ô tô.

  • Cảm biến đúng tiêu chuẩn theo thông số kĩ thuật sẽ đảm bảo xe vận hành êm ái. Lốp xe sẽ có độ bám đường cao và hoạt động của hệ thống phanh để lái xe an toàn.
  • Xe được vận hành luôn trong tình trạng tốt, tối ưu công dụng của lốp giúp tăng tuổi thọ. Hơn nữa cảm biến lắp trên mỗi lốp xe sẽ thông báo trên màn hình cho người lái xe biết thông qua đèn báo hiệu.
  • Ngoài ra, cảm biến còn có những ưu điểm khác giúp tiết kiệm tối đa năng lượng cho xe. Thiết bị giúp phát hiện nhanh các hiện tượng bất thường của lốp giúp lái xe tránh được những tai nạn do lốp.

Chính vì vậy sử dụng cảm biến áp suất dành cho ô tô sẽ giúp quá trình lái xe dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu. Thiết bị được lắp đặt gọn không làm ảnh hưởng tới quá trình lái xe.

3. Lợi ích lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho ô tô

Lợi ích khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho ô tô
Lợi ích khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho ô tô

Các lợi ích khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp bao gồm:

3.1. Giúp kiểm soát và điều chỉnh áp suất lốp một cách chính xác và hiệu quả

Với tính năng đo áp suất chính xác và cảnh báo sớm, bộ cảm biến áp suất lốp giúp người dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh áp suất lốp một cách dễ dàng và hiệu quả, đảm bảo an toàn cho hành trình.

3.2. Tăng độ an toàn và tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì lốp

Với việc kiểm soát và điều chỉnh áp suất lốp, người dùng có thể tránh được các tai nạn giao thông do lốp xẹp hoặc nổ, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì lốp.

3.3. Giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe

Việc lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe, vì thiết bị này sẽ được lắp đặt gọn gàng và không ảnh hưởng đến thiết kế của xe.

3.4. Giúp tránh được các tai nạn giao thông do lốp xẹp hoặc nổ

Với tính năng cảnh báo sớm khi có sự thay đổi áp suất lốp, bộ cảm biến áp suất lốp giúp người dùng có thể phát hiện và khắc phục sớm các vấn đề liên quan đến áp suất lốp, tránh được các tai nạn giao thông nguy hiểm.

3.5. Tăng tính tiện lợi và thoải mái cho người dùng

Việc kiểm soát và điều chỉnh áp suất lốp một cách dễ dàng và hiệu quả giúp người dùng có một chuyến đi an toàn và thoải mái hơn.

4. Địa điểm lắp đặt cảm biến áp suất lốp uy tín tại TPHCM

Mạnh Quân Auto - Địa điểm lắp đặt cảm biến áp suất lốp uy tín tại TPHCM
Mạnh Quân Auto – Địa điểm lắp đặt cảm biến áp suất lốp uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lắp đặt cảm biến áp suất lốp uy tín tại TPHCM, hãy đến với Mạnh Quân Auto. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ và phụ kiện liên quan đến lốp xe để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho hành trình của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá cho năm 2024 sớm nhất

Trả lời