Open this in UX Builder to add and edit content

5 Tiêu Chí Vàng Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô

Phim cách nhiệt cho ô tô là sản phẩm mà bất cứ chủ xe nào cũng quan tâm hiện nay. Bởi để chọn được sản phẩm đáp ứng được tiêu chí chất lượng, hiệu quả, giá tốt không phải ai cũng có thể biết được. Dưới đây là 5 tiêu chí vàng lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô bạn đọc có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

5 Tiêu Chí Vàng Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô

Dán phim cách nhiệt cho ô tô
Dán phim cách nhiệt cho ô tô

Khả năng cách nhiệt của phim

– Một trong 5 tiêu chí vàng lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô là khả năng cách nhiệt của phim như thế nào. Đây được xem là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Nó được thể hiện qua chỉ số tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ.

– Chỉ số của phim cách nhiệt ô tô được đánh giá tốt là từ 45% trở lên. Nếu chỉ số tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ càng lớn, thì khả năng cách nhiệt của phim càng tốt. Lựa chọn chỉ số cách nhiệt này, các thành viên ngồi trên xe sẽ cảm thấy khá thoải mái, dễ chịu,giảm tải được hệ thống điều hòa. Từ đó, giảm thiểu được mức tiêu hao nhiên liệu trong quá trình sử dụng xe.

Chỉ số phim cách nhiệt
Chỉ số phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt cần đảm bảo tầm nhìn

– Việc quan sát khi lái xe được cho là rất quan trọng, không nên vì lý do nào mà ảnh hưởng. Phim cách nhiệt cho ô tô khi lựa chọn cần phải đảm bảo được tiêu chí đảm bảo tầm nhìn cho người lái, đặc biệt là vào ban đêm.

– Yếu tố đảm bảo tầm nhìn được đánh giá qua tỉ lệ truyền sáng. Để biết được đâu là phim cách nhiệt tốt, bạn cần phải biết cách phân loại được đâu là tia cần loại bỏ và tia sáng cần giữ lại, theo đó các loại tia cần loại bỏ là UV, IR và tia nên được giữ lại là tia sáng.

– Tỷ lệ truyền sáng có thể thấp đến 20% đối với vị trí kính hai bên và kính hậu để tăng khả năng cách nhiệt, loại bỏ năng lượng mặt trời. Riêng đối với kính chắn gió, tỉ lệ truyền sáng không nên thấp hơn 50%, mục đích để đảm bảo khả năng quan sát vào buổi tối.

Kính lái gần như trong suốt nhưng cho khả năng cách nhiệt cao
Kính lái gần như trong suốt nhưng cho khả năng cách nhiệt cao

📌 Xem thêm:

Khả năng loại bỏ tia cực tím

– Đa số những loại phim cách nhiệt ô tô hiện nay đều có khả năng loại bỏ tia cực tím lên đến 99%, tuy nhiên trong quá trình chọn phim cách nhiệt, bạn cần phải chú ý đến khả năng loại bỏ tia cực tím.

– Bạn có thể hỏi đơn vị lắp đặt xem khả năng loại bỏ tia cực tím được đo với bước sóng của tia UV nào. Nếu sản phẩm phim cách nhiệt, chống được tia UV-A và UV-B thì đây chính là sản phẩm bạn có thể chọn lựa.

Loại bỏ các tia gây hại
Loại bỏ các tia gây hại

Khả năng giảm lóa khi lái xe

– Khả năng giảm lóa khi lái xe cũng được các chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến khi lựa phim cách nhiệt cho ô tô. Với những ô tô không được dán phim cách nhiệt, hoặc dán những loại phim có chất lượng không cao người lái sẽ rất dễ bị lóa, chói mắt nên việc điều khiển xe dưới ánh ánh nắng sẽ bị lóa, không đảm bảo được độ an toàn cho các thành viên ngồi trên xe.

– Để đảm bảo an toàn, cảm thấy dễ chịu thoải mái trong quá trình sử dụng xe, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt phim cách nhiệt cho ô tô. Lưu ý phim cách nhiệt tốt sẽ đạt tỉ lệ giảm lóa 20%, hoặc thậm chí cao hơn. Trước khi dán , bạn nên hỏi các đơn vị sản xuất hoặc lắp đặt để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt cũng là một trong những tiêu chí vàng lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô bạn nên hiểu hơn ai hết. Đây chính là yếu tố quyết định đến phim cách nhiệt có thể đáp ứng được các yếu tố kể trên không. Bên cạnh phim tráng phủ kim loại là công nghệ phổ biến thì phim quan học đa lớp được khá nhiều người sử dụng đánh giá cao.

Phim quang học đa lớp sử dụng công nghệ nano để ép đến 200 lớp phim quang học lại thành một lớp rất mỏng, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí bên trên. Đồng thời, khắc phục được nhược điểm của phim tráng phủ kim loại là không bị oxi hóa theo thời gian, không bị nhiễu sóng điện từ nên không bị ảnh hưởng khi đi qua trạm thu phí, chống lóa tốt, an toàn khi di chuyển,…

Chất lượng phim phụ thuộc nhiều vào công nghệ sản xuất
Chất lượng phim phụ thuộc nhiều vào công nghệ sản xuất

Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, các bạn nhé!

Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

📌 Xem thêm:

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

>> Xem thêm: Chương trình khuyến mãi "Chăm Sóc Xế Cưng – Tưng Bừng Đón Tết"

Khuyến Mãi Tết 2024 Mạnh Quân Auto
 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


  • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
  • Cam kết:Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
  • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

Trả lời