0949.60.3979   

  • Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto

Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto

  • Khi người lái không đạp phanh, bấm nút Start/Stop lần 1, hệ thống sẽ hiển thị chế độ “ACC“.
  • Khi người lái không đạp phanh, bấm nút Start/Stop lần 2, hệ thống sẽ hiển thị chế độ “ON“.

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto đã trở nên rất quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm là giải pháp thông minh cho việc nâng cấp tiện nghi, an toàn trên xe. Hệ thống smart key ứng dụng công nghệ cao, giúp người dùng khởi động xe, khóa và mở xe với nút bấm hiện đại, dễ dàng tìm xe trong bãi đỗ với bán kính rộng khoảng 500m. 

Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto, bạn có thể tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

I/ Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto là gì?

Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto hay còn gọi là Start/Stop là loại chìa khoá thông minh với những tính năng hiện đại được tích hợp trên 1 chiếc remote nhỏ gọn. Giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của chìa khóa cơ thông thường. Mang lại sự hiện đại, tiện nghi, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt thuận tiện cho việc mang bên mình.

Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto

Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto cho bạn những tính năng tiện dụng

II/ Tính năng sử dụng của chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto

1/ Khởi động bằng nút bấm Start/Stop Button

Sự ra đời của nút bấm Start/Stop giúp thay thế hoàn toàn ổ khóa cơ truyền thống. Do đó, người dùng có thể dễ dàng khởi động xe chỉ bằng một thao tác bấm nút.

Nút bấm hoạt động theo cơ chế như sau:

  • Khi người lái không đạp phanh, bấm nút Start/Stop lần 1, hệ thống sẽ hiển thị chế độ “ACC“.
  • Khi người lái không đạp phanh, bấm nút Start/Stop lần 2, hệ thống sẽ hiển thị chế độ “ON“.

Ở bất kỳ chế độ nào, chỉ cần người lái đạp phanh và ấn nút Start/Stop, hệ thống sẽ khởi động động cơ ở chế độ “Start Engine“.

2/ Khởi động từ xa, kích hoạt hệ thống điều hòa ngày nắng nóng

Nếu bạn đang ở bên ngoài và muốn khởi động xe để kích hoạt hệ thống điều hòa, làm mát cabin trước khi lên thì chỉ cần bấm giữ nút mở cốp cho đến khi thấy đèn báo hiệu được bật lên. Khi đó, động cơ sẽ tự khởi động.

Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto

Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto hỗ trợ khởi động từ xa

Chức năng này của chìa khóa thông minh smart key rất có ích và hiệu quả cho người dùng xe Kia Soluto, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mùa hè như ở Việt Nam. 

Vào mùa hè, nhiệt độ bên trong xe chẳng thua kém gì bên ngoài. Do đó, nếu cabin được làm mát khoảng 3 phút trước khi bạn lên xe thì đó là điều vô cùng tuyệt vời.

3/ Tự động chốt cửa khi xe lăn bánh

Sau khi người lái khởi động động cơ được 10-15 giây, hệ thống sẽ tự động khóa chặt toàn bộ các cánh cửa khi bạn đạp phanh về số để di chuyển.

Khi tắt máy, hệ thống sẽ tự động mở chốt cửa cho người sử dụng có thể xuống xe. 

4/ Tự động đóng mở cửa khi đi ra xa hay lại gần

Khi bạn cầm chìa khóa tiến lại gần xe, hệ thống sẽ tự động cảm nhận và xuất lệnh để mở toàn bộ cửa xe.

Tương tự như vậy, khi bạn tắt máy và mang chìa khóa di chuyển ra xa chiếc xe, hệ thống sẽ tự động cảm nhận và khóa lại toàn bộ cửa xe. Chức năng này có thể bật hoặc tắt để chuyển sang chế độ khóa mở cửa tùy ý chủ xế.

Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto

Chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto chủ động khoá cửa xe

5/ Mở cửa bằng bảng mật khẩu 6 ký tự khi quên chìa khóa

Nếu bạn vô tình để quên chìa khóa thông minh smart key thì cũng đừng lo lắng bởi bạn vẫn có thể mở cửa và sử dụng xe bình thường nhờ bảng mật khẩu Keyless 6 ký tự, được dán trên mặt kính.

6/ Tích hợp với module gập gương tự động

Để tăng tính tiện dụng, chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto có thể kết hợp với module gập gương tự động. Đây là điểm cộng vô cùng to lớn của sản phẩm giúp bạn có thể yên tâm không lo va quệt với các phương tiện giao thông khác khi đỗ xe.

Đã xa rồi cái thời sử dụng những chiếc ổ khóa cơ lạc hậu, bất tiện. Giờ đây, với sự ra đời của chìa khóa thông minh smart key cho Kia Soluto bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích sang trọng mà nó mang lại. Nhanh tay lựa chọn địa chỉ uy tín và lắp đặt ngay sản phẩm nhé!

Xem tiếp

Sản phẩm liên quan