Open this in UX Builder to add and edit content

Hướng Dẫn Kiểm Tra Và Cập Nhật Vietmap S1 Mới Nhất

Hướng Dẫn Kiểm Tra Và Cập Nhật Vietmap S1. Là một ứng dụng hữu ích, bản đồ Vietmap được rất nhiều chủ xe sử dụng trong việc tìm đường, song song đó là khả năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói giúp người lái di chuyển an toàn hơn. Ngoài ra, Vietmap luôn cập nhật các tuyến đường, biển báo thường xuyên nhằm mang đến những thông tin chuẩn xác nhất. Ở bài viết này, Mạnh Quân auto sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và cập nhật Vietmap S1 mới nhất.

Hướng Dẫn Kiểm Tra Và Cập Nhật Vietmap S1 Mới Nhất

Hướng Dẫn Kiểm Tra Và Cập Nhật Vietmap S1
Hướng Dẫn Kiểm Tra Và Cập Nhật Vietmap S1

I. HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VÀ CẬP NHẬT VIETMAP S1 TRỰC TIẾP TRÊN THIẾT BỊ

– Bước 1: Kết nối Wifi trên thiết bị

– Bước 2: Khởi động phần mềm Vietmap

– Bước 3: Vào mục “Cài đặt” -> Chọn “Thông tin”

– Bước 4: Chọn “Cập nhật bản đồ”

  • Nếu là phiên bản mới, hệ thống sẽ hiển thị “Dữ liệu bản đồ hiện tại đã mới nhất”
  • Nếu là phiên bản cũ, hệ thống sẽ hiển thị “Có dữ liệu bản đồ mới! Cập nhật ngay” -> Chọn “Đồng ý” để cập nhật và chờ hệ thống hoàn tất.
  • Nếu đã kết nối Wifi nhưng hệ thống hiển thị “Không có kết nổi mạng! Vui lòng kiểm tra lại” thì bạn Vietmap của bạn là bản  Vi phạm bản quyền,  bạn nên liên hệ lại với cửa hàng cung cấp.

– Bước 5: Lúc này, bạn cần kiểm tra lại dữ liệu bản đồ đã được cập nhật hay chưa. Nếu đã thực hiện các bước trên nhưng dữ liệu vẫn chưa được cập nhật, bạn cần thực hiện lại hoặc liên hệ tổng đài Vietmap 1900 7113 để được hỗ trợ.

II. CẬP NHẬT VIETMAP S1 BẰNG USB

– Bạn cần chuẩn bị USB chứa phần mềm Vietmap S1 đã được giải nén, tải phần mềm mới nhất tại đây

– Kết nối USB với thiết bị và làm theo video hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn kiểm tra và cập nhật Vietmap S1 bằng USB

Hoặc bạn có thể đến Mạnh Quân auto để được hỗ trợ cập nhật Vietmap nhanh chóng. Chúc bạn cập nhật bản đồ Vietmap thành công!

Mạnh Quân Auto tự hào là một trong những địa chỉ chuyên phân phối, lắp đặt màn hình android cho ô tô đáng cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Lựa chọn thương hiệu bạn yêu thích

xem ngay

MÀN HÌNH ZESTECH

5.900.000 - 30.000.000
xem ngay

MÀN HÌNH TEYES

8.990.000 - 20.990.000
xem ngay

MÀN HÌNH ELLIVIEW

6.800.000 - 20.800.000
xem ngay

MÀN HÌNH WINCA

5.900.000 - 20.500.000
xem ngay

MÀN HÌNH BRAVIGO

5.900.000 - 18.500.000
xem ngay

MÀN HÌNH OLED

3.500.000 - 13.800.000
xem ngay

MÀN HÌNH GOTECH

8.500.000 - 25.200.000

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành, bảo trì tận nơi tại nội thành và các tỉnh thành khác với chi phí tiết kiệm và thời gian tối ưu . Bất kể bạn ở đâu, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ chất lượng và thuận tiện nhất.

 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


  • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cam kết: Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
  • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

Lời cảm ơn,

Chúng tôi, đại diện Mạnh Quân Auto, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng vì đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.

Sự ủng hộ và lòng tin tưởng của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phục vụ tốt hơn. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Tại Mạnh Quân Auto, chúng tôi luôn chú trọng đến sự hài lòng của Quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng.

Nếu có bất kỳ phản hồi hay góp ý nào từ phía Quý khách hàng, xin hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn Mạnh Quân Auto. Rất mong được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng trong những lần tiếp theo.

Trân trọng,

Mạnh Quân Auto

Trả lời