Open this in UX Builder to add and edit content

Hướng Dẫn Tự Pha – Đổ Nước Rửa Kính Cho Xe Ô Tô

Hướng Dẫn Tự Pha – Đổ Nước Rửa Kính Cho Xe Ô Tô. Kính xe ô tô là nơi cần được bảo vệ cẩn thận vì người lái xe phải nhìn qua đó mới có thể quan sát được đoạn đường lái xe. Vì thế các chủ xe thường rất quan tâm đến nước rửa kính và luôn chuẩn bị nước rửa kính để đảm bảo sự trong suốt cho kính xe, cũng như đảm bảo sự an toàn của bản thân. Vậy nước rửa kính ô tô là gì? Có quan trọng không? Và bạn có thể tự pha – đổ nước rửa kính cho xe của mình không?

Hướng Dẫn Tự Pha – Đổ Nước Rửa Kính Cho Xe Ô Tô

Hướng Dẫn Tự Pha - Đổ Nước Rửa Kính Cho Xe Ô Tô
Hướng Dẫn Tự Pha – Đổ Nước Rửa Kính Cho Xe Ô Tô

NƯỚC RỬA KÍNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

Nước rửa kính ô tô là một công cụ không thể thiếu khi di chuyển, nó giúp làm sạch và hạn chế trầy xước cho kính xe, việc không đổ nước rửa kính cho xe hoặc nước rửa kính không tốt sẽ làm kính chắn gió sẽ gặp nguy cơ dễ bị trầy xước.

Chúng ta thường hiểu một cách đơn giản về nước rửa kính ô tô rằng nó chỉ có tác dụng như nước rửa thông thường nhằm rửa trôi bụi bẩn trên bề mặt kính chắn gió (kính lái hoặc kính hậu ô tô) khi cần thiết.

Vì thế, cách sử dụng của mỗi người cũng có những thói quen khác nhau, có người thì chỉ cần đổ nước máy, có người cẩn thận hơn pha lẫn nước sạch với một tỷ lệ nhất định nước rửa bát, những người có kinh nghiệm và hiểu hơn chút nữa thì sử dụng nước rửa kính ô tô chuyên nghiệp.

Về nước rửa kính ô tô chuyên nghiệp cũng có rất nhiều loại với những ưu, nhược điểm khác nhau. Mỗi người điều có cách pha và kinh nghiệm của riêng mình dành để rửa kính ô tô điều này khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn cho mình?

NƯỚC RỬA KÍNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.
NƯỚC RỬA KÍNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

CÁCH TỰ PHA – ĐỔ KÍNH Ô TÔ HIỆU QUẢ

Để bảo vệ tốt hơn cho kính ô tô, bạn không chỉ đơn giản là pha nước đổ vào xe thôi mà còn phải về sinh cần gạt mua của xe. Để vệ sinh bộ phận này bạn hãy lấy 1/4 bát dung dịch amoniac hòa với một lít nước.

Sau đó, bạn nhẹ nhàng nâng cần gạt lên cao, lau sạch bằng vải mềm nhúng dung dịch vừa pha. Sau đó, dùng khăn lau khô rồi đưa chúng về vị trí ban đầu. Bạn cũng có thể đổ dung dịch vừa pha vào chai nhựa và cất trên xe để dùng ngay khi kính chắn gió hay cần gạt bị bẩn. Khi cần gặt được vệ sinh sạch sẽ bảo đảm cho việc bảo vệ kính tốt hơn, và sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc pha – đổ nước rửa kính ô tô.

Hướng Dẫn Tự Pha - Đổ Nước Rửa Kính Cho Xe Ô Tô
Hướng Dẫn Tự Pha – Đổ Nước Rửa Kính Cho Xe Ô Tô

Hiện nay trên diễn đàn otofun có rất nhiều cách hướng dẫn pha nước rửa kính khác nhau. Tuy nhiên với rất nhiều cách pha nước rửa kính ô tô trên thì việc đơn giản nhất mà bạn có thể tự làm tại nhà đó là sử dụng nước Lavie cộng với một ít nước tẩy rửa kính chuyên dụng theo tỷ lệ 1/10. Là bạn đã có ngay nước rửa kính an toàn hiệu quả để đổ cho xe của mình.

Hoặc bạn có thể chế nước rửa kính bằng rượu vodka có thể dễ dàng mua được tại bất kì đâu, và cách pha chế cũng rất đơn giản bạn có thể tự pha chế nước rửa kính với 3 bát rượu vodka giá rẻ, 4 bát nước và một chút nước rửa bát. Lắc đều hỗn hợp rồi đổ vào bình chứa nước rửa kính chắn gió.

Hướng Dẫn Tự Pha - Đổ Nước Rửa Kính Cho Xe Ô Tô

Trên đây là một số cách pha – đổ nước rửa kính tại nhà mà bạn có thể áp dụng, ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến những cửa hàng uy để tìm mua những loại nước đổ kính chuyên dụng với gia phải chăng cho xe của mình.

 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


  • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cam kết: Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
  • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

Trả lời