Open this in UX Builder to add and edit content

Kenzo S700 – Đèn bi cầu chính hãng

Bi cầu Kenzo S700 là một trong những phụ tùng không thể thiếu trên các loại xe ô tô hiện nay. Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Kenzo, Được đánh giá cao về chất lượng và giá trị sử dụng. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sản phẩm được cải thiện nhằm thoả mãn thị hiếu của người tiêu dùng. Cùng Mạnh Quân Auto tìm hiểu cấu tạo bi cầu Kenzo 7600 trên ô tô.

1. Lắp đặt bi cầu Kenzo S700 có bị mất zin không?

Độ bi cầu Kenzo S700 được lắp đặt theo công nghệ tiên tiến
Độ bi cầu Kenzo S700 được lắp đặt theo công nghệ tiên tiến

Việc lắp đặt đèn bi cầu Kenzo S700 trên xe của bạn sẽ không ảnh hưởng đến các linh kiện zin của xe. Độ bi cầu Kenzo S700 được lắp đặt theo công nghệ tiên tiến và được thực hiện chuẩn xác và an toàn, không gây ảnh hưởng tới các linh kiện zin trên xe.

2. Đặc điểm nổi bật khi lắp đặt bi Kenzo S700?

Đặc điểm nổi bật khi lắp đặt bi Kenzo S700?
Đặc điểm nổi bật khi lắp đặt bi Kenzo S700?
Bi Led Hiệu suất cao Kenzo S700 với:
10 Chip LED OSRAM tiên tiến từ CHLB Đức mang tới độ tương phản Cao cùng khả năng bám đường vượt trội với Nhiệt màu 5200K (Trắng ngả Vàng)
  • Sử dụng 10 Chip LED OSRAM (9+1) – công nghệ Đức
  • Ánh sáng cos 60W
  • Hiệu suất cao với độ tương phản mạnh mẽ và không gây chói loá đối với các loại phương tiện di chuyển ở hướng ngược lại.
  • Ánh sáng pha mạnh mẽ với công suất 70W
  • Với Nhiệt màu 5200K (Trắng ngả Vàng), mang tới ánh sáng bám đường, để Người lái xe có thể di chuyển an toàn trong điều kiện thời tiết bất lợi
  • Thấu kính phủ Polarized với màu xanh ấn tượng
  • Thời gian chiếu sáng 30,000 h, lên tới 15 năm sử dụng

3. Thông số kỹ thuật của đèn bi Kenzo S700

Thông số kỹ thuật của đèn bi Kenzo S700
Thông số kỹ thuật của đèn bi Kenzo S700
MODEL S700 (Ra mắt năm 2022)
Điện áp 12-16V
Công suất: 60W(Cos) 70W (Pha)
Kích thước Chiều dài 150mm, Lens 3″
Nhiệt màu 5200K (Trắng ngả Vàng)
Tản nhiệt Quạt Heatsink Size 50mm
Bảo hành 3 năm 1 đổi 1

4. Địa chỉ lắp đặt bi Kenzo S700 uy tín tại TPHCM

Mạnh Quân Auto - Địa chỉ lắp đặt bi Kenzo S600 uy tín tại TPHCM
Mạnh Quân Auto – Địa chỉ lắp đặt bi Kenzo S600 uy tín tại TPHCM

Với Mạnh Quân Auto, bạn sẽ được đảm bảo sử dụng các sản phẩm và linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ bền của đèn bi Kenzo S600 cho xe của bạn. Việc lắp đặt cũng được thực hiện bằng công nghệ hiện đại và đảm bảo chính xác và an toàn, không ảnh hưởng đến các linh kiện zin của xe.

Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ độ xe chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Ngoài độ bi, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ độ nội ngoại thất cho xe ô tô… Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Hãy đến với Mạnh Quân Auto ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ độ xe chuyên nghiệp và tận hưởng một không gian sống và di chuyển đẳng cấp và độc đáo hơn với đèn bi Kenzo S600. Mang đến cho bạn sự hài lòng và niềm tin với các dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời