Open this in UX Builder to add and edit content

Màn Hình Android Ô Tô Không Nhận Sim

Màn Hình Android Ô Tô Không Nhận Sim. Một trong những vấn đề người dùng bận tâm nhất là khi màn hình Android ô tô không nhận sim. Điều này làm khó chịu cho người dùng khi lái xe vì mất định vị, mất kết nối internet, không sử dụng được nhiều tiện ích. Vậy khi gặp trường hợp như trên thì phải giải quyết như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra hướng khắc phục cho tình trạng trên.

Tại Sao Màn Hình Android Ô Tô Không Nhận Sim ?

Màn Hình Android Ô Tô Không Nhận Sim
Màn Hình Android Ô Tô Không Nhận Sim

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ KHÔNG NHẬN SIM

Màn hình android ô tô nào rồi cũng có lúc sẽ gặp phải những vấn đề. Sau đây là các trường hợp gặp phải khi màn hình Android ô tô không nhận sim:

  • Màn hình không hiển thị cột sóng. Điều này là hiển nhiên vì sim số chi phối nguồn sóng vô tuyến từ tổng đài. Bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi điện thoại được nữa khi cột sóng không có.
  • Không thể kết nối với Internet. Nếu cột sóng vô tuyến trên màn hình không xuất hiện sẽ kéo theo gián đoạn đường truyền internet. Vì mạng internet trên ô tô phụ thuộc vào mạng không dây 4G phải thông qua SIM số.
  • Bật định vị GPS không được. GPS là ứng dụng quan trọng của hầu hết người lái ô tô hiện nay. Nó chỉ hoạt động khi màn hình Android ô tô có SIM để toàn hệ thống GPS xác định vị trí của xe.
  • Âm thanh báo động không phát tiếng khi thiết bị gặp vấn đề. Đây còn là dấu hiệu màn hình đang gặp lỗi nghiêm trọng nào đó, có thể là sắp hư hỏng.
  • Báo “Lỗi SIM” hoặc báo “Không có SIM” hiện trên màn hình. Tính năng cảnh báo này được tích hợp sẵn trong tất cả loại màn hình ô tô thông minh. Nó sẽ thông báo cho bạn ngay khi mở màn hình.

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ KHÔNG NHẬN SIM

Sau đây là 3 nguyên nhân chính làm cho màn hình android ô tô không nhận sim

Gắn sim không đúng cách

Nguyên nhân phổ biến màn hình Android ô tô không nhận sim nhất mà người cầm lái đều mắc phải. Đó chính là gắn sim sai cách, khiến cho thiết bị không nhận dạng được sim. Cách khắc phục cho tình trạng này cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần tháo sim ra và lắp lại vào đúng vị trí. Sau đó, khởi động lại màn hình Android và kiểm tra xem vạch sóng đã hiển thị chưa.

Sim bị hỏng, hết thời hạn sử dụng

Sau khi thử xong cách xử lý trên, thiết bị vẫn không nhận sim thì khả năng cao sim của bạn đã hỏng hoặc hết hạn dùng. Cách tốt nhất là nên thay bằng sim khác để màn hình Android kết nối được mạng.

Nếu sim đơn giản chỉ bị hết hạn, bạn có thể liên hệ với nhà mạng để đăng ký lại. Nhưng bạn nên chọn liên hệ với các bên uy tín để đảm bảo sim hoạt động bình thường.

Liên hệ với Mạnh Quân Auto để được tư vấn nơi cung cấp Sim màn hình Android uy tín cho bạn nhé!

📌 Xem thêm:

Dây kết nối sim gặp vấn đề

Nếu thử cả hai phương pháp trên mà màn hình Android ô tô không nhận sim. Điều này có thể đến từ dây kết nối sim đã bị lỗi hoặc lỏng dây. Khi gặp tình trạng này, bạn nên mang xe đến trung tâm để được kiểm tra và sửa chữa nhé.

màn hình Android ô tô
màn hình Android ô tô

📌 Xem thêm:

Có một mẹo nhỏ mà Mạnh Quân Auto sẽ mách cho bạn biết để khắc phục nhanh chóng hơn. Bạn hãy vuốt màn hình từ trên xuống 2 lần, lúc này nút Reboot sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn vào thì màn hình sẽ tự khởi động lại và kết nối được với sim. Nếu áp dụng mẹo này vẫn không được bắt buộc bạn phải mang ô tô đến trung tâm.

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH ANDROID CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

Trên thị trường hiện nay, cửa hàng lắp đặt màn hình Android có mặt rất nhiều tại TPHCM. Trong đó, có thể kể đến Mạnh Quân Auto. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ chuyên phân phối, độ đèn cho ô tô đáng tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Ngoài ra, Mạnh Quân Auto còn có dịch vụ hỗ trợ lắp đặt tận nơi, bảo hành tận nơi tại nội thành và các tỉnh thành khác. Với mức giá lắp đặt vô cùng “hạt dẻ” và trong thời gian nhanh nhất.

Màn Hình Android Ô Tô - Mạnh Quân Auto
Màn Hình Android Ô Tô – Mạnh Quân Auto

Tóm lại rằng, để giải quyết vấn đề màn hình Android ô tô không nhận sim ta cần tìm nguyên nhân vật lý trước. Sau đó, nếu chắc chắn cổng sim không hư hỏng thì bạn nên đến gara gần nhất để được sửa chữa kịp thời. Đừng quên liên hệ với Mạnh Quân Auto khi cần lắp đặt màn hình Android cho ô tô nhé. Chúng tôi còn rất nhiều ưu đãi đang chờ mọi người đó. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


  • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
  • Cam kết:Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
  • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

Trả lời