• Phủ Gầm Xe Mazda 3 - Bảo Vệ Gầm Xe Chống Rỉ Sét
  • Phủ Gầm Xe Mazda 3 - Bảo Vệ Gầm Xe Chống Rỉ Sét
  • Phủ Gầm Xe Mazda 3 - Bảo Vệ Gầm Xe Chống Rỉ Sét
  • Phủ Gầm Xe Mazda 3 - Bảo Vệ Gầm Xe Chống Rỉ Sét
  • Phủ Gầm Xe Mazda 3 - Bảo Vệ Gầm Xe Chống Rỉ Sét
  • Phủ Gầm Xe Mazda 3 - Bảo Vệ Gầm Xe Chống Rỉ Sét

Phủ Gầm Xe Mazda 3

Phủ gầm xe Mazda 3 là cách giải quyết tốt nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ gầm xe khỏi các tác nhân gây hại, chống rỉ sét, chống đá văng, giảm tiếng ồn từ gầm xe.

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Đối với thời thiết khắc nghiệt nóng, ẩm, mưa nhiều như nước ta, đường xá luôn bị ngập nước khi mùa mưa đến và chất lượng đường xấu để gây hư hỏng, rỉ sét gầm xe Mazda 3 nên việc bảo vệ gầm xe luôn là vấn đề nan giải khiến các chủ xe phải đâu đầu. Phủ gầm xe Mazda 3 là cách giải quyết tốt nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ gầm xe khỏi các tác nhân gây hại.

Phủ gầm cho Mazda 3

Tác Dụng Của Phủ Gầm Chống Rỉ

Giúp giảm tiếng ồn cho xe: Khi di chuyển trên những con đường xấu sẽ xảy ra tình trạng gió lùa dưới gầm xe gây tiếng động lớn và hiện tượng ù tai rất khó chịu. Vì vậy, việc phủ gầm cho ô tô góp phần giảm tiếng ồn từ động cơ và tiếng ồn bên ngoài xe thông qua dưới gầm vào trong xe.

Chống rỉ sét khung sườn: Việc phun hóa chất đặc biệt giúp gầm xe hạn chế sự tác động từ đường sá, đá văng và tác động của môi trường như nước mưa, chất bẩn những chất có nguy cơ làm rỉ sét gầm và khung sườn xe nếu không được phủ.

Chống hao mòn xe: Như đã nói, gầm xe ô tô là nơi dễ chịu tác động từ đường sá, nên dễ bị va đập và tác động từ các vật trên đường khi chạy xe như sỏi đá văng vào dưới gầm, khung sườn. Nên nếu gầm xe được phủ, thì xe phần nào hạn chế và chống được sự hao mòn do va chạm như trên, giúp tăng tuổi thọ cho gầm xe.

Phủ gầm ô tô

Nên Phủ Gầm Cho Mazda 3 Khi Nào? 

Nên sơn phủ gầm xe Mazda 3 khi xe vẫn còn mới, chưa bị tác động nhiều từ môi trường lúc đó phủ gầm sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các chủ xe cũng cần lưu ý rằng, đối với các dòng xe cũ, đã qua sử dụng, việc sơn phủ gầm chỉ giúp tránh tình trạng rỉ sét, bảo vệ xe khi đi trên các cung đường xấu, nhiều đá sỏi, tránh tình trạng đất đá văng làm hỏng gầm, còn việc giảm tiếng ồn gần như là bất khả thi. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sử dụng xe hơi cũng khuyên rằng, quá trình sơn phủ gầm cần thực hiện bởi các cơ sở chăm sóc xe uy tín, theo đúng quy định đạt chuẩn chất lượng thì lớp sơn mới có thể bền và có hiệu quả.

Phủ gầm Đức cao cấp

Tại Mạnh Quân Auto, chúng tôi sẽ sử dụng dung dịch phủ gầm Forch của Đức để mang đến hiệu quả và chất lượng tốt nhất khi phủ gầm xe cho quý khách.

Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0965.789.779 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất.

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

CN2: 139-139A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Sản phẩm liên quan