Open this in UX Builder to add and edit content

Phụ Kiện Đồ Chơi Cần Thiết Cho Kia K3 (Cerato) 2023 Nên Lắp

Phụ Kiện Đồ Chơi Cần Thiết Cho Kia K3 (Cerato). Kia K3 2023 khi vừa mới ra mắt đã đánh gục trái tim người yêu xe bởi ngoại hình sang trọng, ấn tượng, đậm chất thể thao cùng nội thất tiện nghi. Tuy vậy, xe vẫn cần bổ sung thêm một số phụ kiện để tăng sự an toàn và tiện nghi. Mạnh Quân auto xin điểm qua “15 phụ kiện đồ chơi cần thiết cho Kia K3 2023 nên lắp”

Phụ Kiện Đồ Chơi Cần Thiết Cho Kia K3 (Cerato) 2023 Nên Lắp

Phụ kiện, đồ chơi cần thiết cho Kia K3 2023 nên lắp
Phụ kiện, đồ chơi cần thiết cho Kia K3 2023 nên lắp

1. Phim cách nhiệt

– Với khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam, thì dán phim cách nhiệt cho ô tô khi vừa mới lấy là rất cần thiết. Không chỉ hạn chế ánh nắng trực tiếp vào trong xe, làm cabin mát hơn, điều hoà hoạt động hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu, mà còn bảo vệ sức khoẻ người dùng khỏi tia gây hại. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Dán phim cách nhiệt cho ô tô giúp chống nóng hiệu quả
Dán phim cách nhiệt cho ô tô giúp chống nóng hiệu quả
Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô
dán phim cách nhiệt 3M ô tô tại Tphcm dán phim cách nhiệt Inmax ô tô tại Tphcm
dán phim cách nhiệt Llumar ô tô tại Tphcm dán phim cách nhiệt Ceramax ô tô tại Tphcm
dán phim cách nhiệt Ntech ô tô tại Tphcm dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ tại Tphcm

2. Camera hành trình

– Với quan niệm “Xe lớn luôn có lỗi”, nhiều chủ xe đau đầu khi không may xảy ra va chạm và bị “bắt chẹt” dù không phải lỗi của mình. Camera hành trình ô tô sẽ là cứu tinh của bạn khi gặp những tính huống này, giúp ghi lại mọi sự việc, những nơi đã đi qua và tự động khoá file khi có va chạm, người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi chủ xe.

Camera hành trình là người bạn đồng hành không thể thiếu trên ô tô

3. Cảm biến áp suất lốp

– Luôn nằm trong danh sách nên lắp cho ô tô, cảm biến áp suất lốp ô tô giúp bạn theo dõi tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe và thông báo bằng âm thanh, hình ảnh nếu lốp vượt ngưỡng cho phép để bạn có hướng xử lý kịp thời, tránh xảy ra các trường hợp không như mong muốn.

Lý do nên lắp cảm biến áp suất lốp cho xe 

4. Camera 360 độ

– Đối với những ai tay lái yếu hoặc mong muốn lái xe an toàn hơn thì camera 360 độ là sản phẩm không thể bỏ qua. Gắn camera 360 ô tô giúp quan sát toàn cảnh xung quanh, không còn góc khuất điểm mù cho việc di chuyển của bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn, hỗ trợ việc lùi chuồng, sang đường trờ nên nhanh chóng.

Camera 360 DCT cho Kia K3 2023
Camera 360 DCT cho Kia K3 2023
Dịch vụ lắp đặt camera 360 độ cho ô tô
Gắn Camera 360 Độ DCT Cho Ô Tô Gắn Camera 360 Độ Elliview Cho Ô Tô
Gắn Camera 360 Độ Owin Cho Ô Tô Gắn Camera 360 Độ Safeview Cho Ô Tô
Gắn Camera 360 Độ Zestech Cho Ô Tô Gắn Camera 360 Độ Giá Rẻ Cho Ô Tô

5. Cảnh báo điểm mù

– Cảnh báo điểm mù trên gương hoạt động bằng sóng rada giúp quét các vật cản, điểm mù quanh xe và thông báo cho người lái ngay sau khi phát hiện, để bạn có hướng xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Cảnh báo điểm mù trên gương quét vặt cản xung quanh bằng sóng rada
Cảnh báo điểm mù trên gương quét vặt cản xung quanh bằng sóng rada
Lắp Thiết Bị An Toàn Cho Ô Tô
Gắn Cảm Biến Áp Suất Lốp Ô Tô Gắn Cảm Biến Lùi Ô Tô
Gắn Cảnh Báo Điểm Mù Ô Tô Gắn Cảnh Báo Va Chạm Ô Tô
Gắn Hud Kính Lái Ô Tô Lắp Thiết Bị An Toàn Cho Ô Tô

6. Android box

Lắp android box ô tô cho Kia Cerato 2023 là giải pháp tối ưu cho chủ xe muốn nâng cấp màn hình lên android nhưng lại không muốn thay màn hình. Bạn sẽ dễ dàng truy cập web, nghe Youtube và thậm chí có thể điều khiển được bằng giọng nói để bạn có thể tập trung khi lái xe.

7. Màn hình android

– Đối với chủ xe có yêu cầu cao hơn về cấu hình cũng như nhu cầu giải trí thì nên lựa chọn màn hình android. Khác với android box, lắp màn hình android ô tô cho cấu hình mạnh mẽ hơn, đáp ứng được các tác vụ nặng mà không lag giật, cho mọi trải nghiệm trở nên mượt mà, các tính năng hỗ trợ lái cũng dễ dàng tích hợp, cho chuyến đi trở nên an toàn và thú vị hơn.

Lựa chọn thương hiệu bạn yêu thích

xem ngay

MÀN HÌNH ZESTECH

5.900.000 - 30.000.000
xem ngay

MÀN HÌNH TEYES

8.990.000 - 20.990.000
xem ngay

MÀN HÌNH ELLIVIEW

6.800.000 - 20.800.000
xem ngay

MÀN HÌNH WINCA

5.900.000 - 20.500.000
xem ngay

MÀN HÌNH BRAVIGO

5.900.000 - 18.500.000
xem ngay

MÀN HÌNH OLED

3.500.000 - 13.800.000
xem ngay

MÀN HÌNH GOTECH

8.500.000 - 25.200.000

8. Màn hình liền camera 360

– Màn hình liền camera 360 là sản phẩm kết hợp giữa màn hình android và camera 360 độ nhưng với mức giá tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm giải được nhu cầu giải trí và hỗ trợ lái an toàn khi sử dụng.

Trải nghiệm màn hình liền camera trên ô tô

9. Độ đèn tăng sáng, trang trí

– Tuy đã được trang bị đèn Halogen/ Projector nhưng khi di chuyển vào đường không có đèn hoặc đường trường, ánh sáng zin xe vẫn không thể cung cấp đủ tầm nhìn cho người lái. Độ đèn bi xenon, bi led,… cho ô tô đang là những xu hướng được nhiều chủ xe ưa chuộng, mang đến tầm nhìn rộng hơn, sáng hơn nhưng không làm chói mắt người đối diện.

– Không chỉ đèn chính, các đèn trang trí như mí led, đèn hậu cũng được rất nhiều chủ xe quan tâm với nhiều mẫu mã tạo sự độc đáo, đẹp mắt thu hút người đối diện, đem đến sự khác biệt của riêng bạn.

Kia K3 2023 độ đèn bi led và mí led Mustang

Dịch vụ độ đèn cho ô tô
Độ Đèn Bi Laser Ô Tô Độ Đèn Bi Led Ô Tô
Độ Đèn Bi Gầm Ô Tô Độ Đèn Trang Trí Ô Tô
Độ Đèn Bóng Led Ô Tô Độ Đèn Led Nội Thất Ô Tô

10. Phủ gầm chống rỉ

– Với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều phần gầm của xe sẽ rất dễ rỉ sét trong thời gian ngắn, nếu nặng hơn có để dẫn đến mục gầm. Việc phủ gầm cho ô tô giúp ngăn chặn quá trính oxi hoá, bảo vệ gầm khỏi các tác động từ bên ngoài, từ đó kéo dài tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phi khi bảo dưỡng.

– Theo các chuyên gia, nên phủ gầm khi xe còn mới, chưa chịu nhiều tác động từ môi trường sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

Phủ gầm giúp kéo dài tuổi thọ cho gầm xe
Phủ gầm giúp kéo dài tuổi thọ cho gầm xe
Dịch Vụ Chăm Sóc Ô Tô Tphcm
Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Dán Cách Âm Chống Ồn Ô Tô
Dán Phim PPF Ô Tô Tphcm Phủ Ceramic Ô Tô Tphcm
Phủ Gầm Ô Tô Tphcm Chăm Sóc Ô Tô Giá Rẻ Tphcm

11. Chìa khoá thông minh

– Ở bản Deluxe của K3 không được trang bị sẵn nút star stop phần nào làm giảm đi sự hiện đai của xe. Lắp chìa khoá thông minh cho Kia K3 Deluxu không chỉ bổ sung nút gắn star stop smartkey cho ô tô mà kèm theo đó là các tính năng tiện ích: để nổ từ xa, tìm xe trong bãi, tự động khoá/ mở cửa khi chạy/ tắt máy,…

Chìa khoá thông minh cho Kia K3
Chìa khoá thông minh cho Kia K3

12. Mykey Premium

– Mykey Premium được thiết kế dành riêng cho xe Hàn đã được trang bị sẵn nút start stop, giúp bạn dễ dàng để nổ từ xa bằng remote lẫn trên điện thoại, cùng các tính năng đặt biệt như: giữ nỗ máy khi rời xe, mở khoá cửa bằng mật khẩu, tự sạc khi ắc quy yếu,… đem đến cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng.

Mykey Premium cho dòng xe Hàn Quốc

13. Nâng cấp âm thanh

– Về phần âm thanh, Kia K3 2023 chỉ được trang bị ở mức cơ bản không thể làm thoả mãn các chủ xe có khả năng cảm âm cao. Nâng cấp âm thanh ô tô sẽ giúp cải thiện âm thanh trong xe, cho không gian sống động. Tuỳ theo nhu cầu và kinh phí Mạnh Quân auto sẽ tư vấn cho bạn gói độ phù hợp.

Độ âm thanh cho ô tô mang đếm không gian sống động và tăng thêm tính thẩm mỹ
Độ âm thanh cho ô tô mang đếm không gian sống động và tăng thêm tính thẩm mỹ
Dịch Vụ Nâng Cấp Âm Thanh Ô Tô Tphcm
Độ Amplifier Cho Ô Tô Tphcm Độ Loa Cánh Cửa Cho Ô Tô Tphcm
Độ Loa Sub Cho Ô Tô Tphcm Độ Loa Treble Cho Ô Tô Tphcm
Gói Độ Âm Thanh Cho Ô Tô Tphcm Nâng Cấp Âm Thanh Cho Ô Tô Giá Rẻ

14. Cửa hít tự động

Cửa hít tự động cho ô tô là một tính năng hiện đại phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc chủ xe yêu thích sự tiện nghi. Với cửa hít, việc đóng cửa sẽ trở nên nhẹ nhàng, êm ái, cảm biến chống kẹt cũng được tích hợp giúp đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng.

Cửa hít tự động cho ô tô

15. Phủ ceramic

Phủ ceramic cho ô tô Kia K3 2023 làm tăng thêm độ cứng cho sơn xe, hạn chế được các vết trầy xước, vằn vện; chống lại các tác động từ môi trường, hiện tượng oxi hoá, chống tĩnh điện,… giữ vẻ ngoài của xe như mới suốt một thời gian dài.

Phủ ceramic bảo vệ sơn xe cho Kia K3

Dịch Vụ Chăm Sóc Ô Tô Tphcm
Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Dán Cách Âm Chống Ồn Ô Tô
Dán Phim PPF Ô Tô Tphcm Phủ Ceramic Ô Tô Tphcm
Phủ Gầm Ô Tô Tphcm Chăm Sóc Ô Tô Giá Rẻ Tphcm

Trên đây là những sản phẩm bạn nên lắp thêm cho xế cưng của mình khi mới lấy xe. Nếu vẫn còn lăn tăn, phân vân về sản phẩm hãy liên hệ cho Mạnh Quân auto để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Mạnh Quân Auto tự hào là địa chỉ lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho Kia K3 đáng cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

>> Xem thêm: Chương trình khuyến mãi "Chăm Sóc Xế Cưng – Tưng Bừng Đón Tết"

Khuyến Mãi Tết 2024 Mạnh Quân Auto
 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


  • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
  • Cam kết:Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
  • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

Lời cảm ơn,

Chúng tôi, đại diện Mạnh Quân Auto, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng vì đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.

Sự ủng hộ và lòng tin tưởng của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phục vụ tốt hơn. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Tại Mạnh Quân Auto, chúng tôi luôn chú trọng đến sự hài lòng của Quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng.

Nếu có bất kỳ phản hồi hay góp ý nào từ phía Quý khách hàng, xin hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn Mạnh Quân Auto. Rất mong được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng trong những lần tiếp theo.

Trân trọng,

Mạnh Quân Auto

Trả lời