0934.09.52.09   

Rèm Kéo Chắn Nắng Kính Hông Xe Ô Tô

Với thời tiết nắng nóng gay gắt lên đến 40°C như hiện nay, thì các biện pháp chống nóng, chống nắng cho ô tô và người ngồi trong xe luôn là một trong những mới quan tâm hàng đầu của các chủ xe. Và vô cùng bất tiện và mất thời gian khi ngồi trong xe mà bạn vẫn phải đội mũ, che khăn, mặc áo chống nắng, găng tay, khẩu trang,… như “Ninja”.

Biện pháp chống nắng

Rèm che nắng thông minh trên hai của hông ô tô là một trong những biện pháp chống nóng hiệu quả nhưng chi phí lại không quá cao có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi chủ xe.

Tại Sao Phải Chống Nắng Cho Xế Yêu?

Kính xe hơi được cấu tạo bằng thủy tinh cán mỏng, có nhiệm vụ chính là bảo vệ sự an toàn của người ngồi trong xe khỏi các tác động từ bên ngoài và không có tác dụng chống nắng nên ánh nắng có thể dễ dàng chiếu vào bên trong xe của bạn từ 4 của kính xe hơi

Ánh nắng mặt trời là nơi chưa rất nhiều nhiệt dễ làm cho nội thất xế cưng của bạn nhanh bạc màu và xuống cấp hay nghiêm trọng hơn sẽ làm cho nội thất bên trong phồng rộp và xuất hiện các vết nứt xấu xí làm giảm đi tính thẩm mỹ và giá trị của xe.

Không chỉ có hại cho nội thất xe mà ánh nắng còn chứa tia cực tím (tia UV) nguyên nhân chính dẫn đến ung thư da, gây sạm sa, da không đều màu, hại võng mạc mắt,… khi tiếp xức với ánh nắng trực tiếp lâu ngày.

Khi ánh nắng chiếu trực tiếp vào trong xe, nhiệt độ bên trong xe sẽ nóng hơn, máy lạnh phải chạy hết công suất gây tốn kém nhiên liệu, còn gây chói mắt và cản trở tầm nhìn chủa bạn dẫn đến mất an toàn khi di chuyển.

Ưu Điểm Của Rèm Kéo Chắn Nắng Ô Tô

Rèm kéo che nắng ô tô

Rèm cửa kính ô tô giúp hạn chế đến 80% ánh nắng rọi trực tiếp vào trong xe, làm bên trong xe trở nên dịu mát, dễ chịu hơn, không còn cảm giác nhưng cháy da khi ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào người như trước.

Rèm che nắng ô tô thông minh còn tác dụng chống tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bạn.

Hạn chế được tình trạng bay màu, xuống cấp của nội thất do ánh nắng gây nên, giúp kéo dài tuổi thọ cho nội thất bên trong xe.

Rèm che nắng thông minh có thể tự động kéo lên và thả xuống khi bạn kéo hay thả kính lên xuống mà không cần làm thủ công bằng tay.

Rèm chống nắng thông minh

Chất liệu gọn nhẹ, thân thiện, thiết kế đẹp mắt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp trên ô tô, phù hợp với mọi dòng xe.

Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị cho mình thêm cho mình rèm che nắng kính sau ô tô để chống nắng tốt nhất khi di chuyển và rèm che nắng kính lái ô tô để giảm nhiệt độ trong xe khi đậu đỗ ngoài trời.

Rèm che nắng kính sau cho ô tô

Rèm che nắng kính sau ô tô

Rèm che nắng kính lái ô tô

Rèm che nắng kính lái

Giờ đây với sản phẩm rèm cửa che nắng trên ô tô thông minh sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ra đường với xế yêu của bạn, đồng thời sản phẩm còn giúp bạn bảo vệ ghế da, đồ nội thất trong xe không bị hư hại, tiết kiệm được chi phí trong nhưng lần bảo dưỡng, chăm sóc xe.

Với bài viết này hy vọng bạn sẽ tìm được rèm chắn nắng ô tô phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhận xét