• Sơn Phủ Gầm Mazda 6 -Bảo Vệ Khung Gầm Theo Thời Gian
  • Sơn Phủ Gầm Mazda 6 -Bảo Vệ Khung Gầm Theo Thời Gian
  • Sơn Phủ Gầm Mazda 6 -Bảo Vệ Khung Gầm Theo Thời Gian
  • Sơn Phủ Gầm Mazda 6 -Bảo Vệ Khung Gầm Theo Thời Gian

Sơn Phủ Gầm Mazda 6 -Bảo Vệ Khung Gầm Theo Thời Gian

  • Chống rỉ sét, mục gầm.
  • Chống sự ăn mòn của axit, oxi hóa.
  • Chống đá văng.
  • Kéo dài tuổi thọ cho xe.

Chi nhánh Quận 5, TP.HCM: 456 An Dương Vương, Phường 4.

Chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM: 139 - 139A Lê Đức Thọ, Phường 17.

Về sản phẩm

Sơn phủ gầm cho Mazda 6 bảo vệ gầm xe khỏi hiện tượng rỉ sét, tránh mục gầm, đảm bảo sự êm ái và khả năng vận hành ổn định trong quá trình di chuyển.

Phủ gầm cho Mazda 6

Phủ gầm cho Mazda 6

Tác Dụng Của Phủ Gầm Chống Rỉ Cho Mazda 6

Giúp giảm tiếng ồn cho xe: Khi di chuyển trên những con đường xấu sẽ xảy ra tình trạng gió lùa dưới gầm xe gây tiếng động lớn và hiện tượng ù tai rất khó chịu. Vì vậy, việc phủ gầm cho ô tô góp phần giảm tiếng ồn từ động cơ và tiếng ồn bên ngoài xe thông qua dưới gầm vào trong xe.

Chống rỉ sét khung sườn: Việc phun hóa chất đặc biệt giúp gầm xe hạn chế sự tác động từ đường sá, đá văng và tác động của môi trường như nước mưa, chất bẩn những chất có nguy cơ làm rỉ sét gầm và khung sườn xe nếu không được phủ.

Chống hao mòn xe: Như đã nói, gầm xe ô tô là nơi dễ chịu tác động từ đường sá, nên dễ bị va đập và tác động từ các vật trên đường khi chạy xe như sỏi đá văng vào dưới gầm, khung sườn. Nên nếu gầm xe được phủ, thì xe phần nào hạn chế và chống được sự hao mòn do va chạm như trên, giúp tăng tuổi thọ cho gầm xe.

Nên Phủ Gầm Cho Mazda 6 Khi Nào? 

Nên sơn phủ gầm xe Mazda 6 khi bộ khung gầm vẫn còn mới, chưa bị tác động nhiều từ môi trường lúc đó phủ gầm sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các chủ xe cũng cần lưu ý rằng, đối với bộ khung gầm cũ, đã qua sử dụng, việc sơn phủ gầm chỉ giúp tránh tình trạng rỉ sét, bảo vệ xe khi đi trên các cung đường xấu, nhiều đá sỏi, tránh tình trạng đất đá văng làm hỏng gầm, còn việc giảm tiếng ồn gần như là bất khả thi. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sử dụng xe hơi cũng khuyên rằng, quá trình sơn phủ gầm cần thực hiện bởi các cơ sở chăm sóc xe uy tín, theo đúng quy định đạt chuẩn chất lượng thì lớp sơn mới có thể bền và có hiệu quả.

Dung dịch phủ gầm Forch

Dung dịch phủ gầm Forch

Tại Mạnh Quân Auto, chúng tôi sẽ sử dụng dung dịch phủ gầm Forch của Đức để mang đến hiệu quả và chất lượng tốt nhất khi phủ gầm xe cho quý khách.

Video thực tế về quy trình sơn phủ gầm chống rỉ ô tô

Nên Sơn Phủ Gầm Cho Mazda 6 Ở Đâu?

Sơn phủ gầm cho Mazda 6 là phương pháp hiệu quả để bảo vệ gầm xe, bộ khung sườn, hạn chế tiếng ồn của động cơ và gia tăng tuôit họ cho xe. Bạn cũng nên lựa chọn loại sơn phủ có thương hiệu và những nơi uy tính, có kinh nghiệm để đạt được hiệu quả sơn phủ tốt nhất.

Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0965.789.779 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất.

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

CN2: 139-139A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Sản phẩm liên quan