Open this in UX Builder to add and edit content

Sửa Chữa Màn Hình Ô Tô – Nhanh Ở Huyện Bình Chánh

【 Địa Chỉ 】❎❤️➤ Sửa chữa Màn Hình Cho Ô Tô Huyện Bình Chánh. Mạnh Quân Auto ⭐_⭐_⭐ Trung tâm nhận sửa màn hình oto như Android, DVD.
Đội ngũ thợ nhận khắc phục lỗi màn hình ở tại H.Bình Chánh, sửa màn hình ❎❎ android, android box, màn DVD. Màn hình xe hơi. Các hãng như: BMW, Audi, Mercedes, Lexus, Xpander, MG HS, Mazda, KIA. Zestech, Teyes, Elliview, Bravigo, Gotech, Kovar, Oled, Winca.
Xử lý lỗi lcd màn hình như: ➤➤ Mờ, sọc, đốm, mất nguồn, không lên, treo đơ lắc. Trung tâm Huyện Bình Chánh xử lý sự cố Màn hình bị đen, lúc lên lúc không. Đồm, trắng tím, hỏng cháy, khét. Ban ➤ sự cố đều được xử lý. Kể cả mất cảm ứng.

【 Trung Tâm 】Sửa Chữa Màn Hình Xe Hơi Tại Huyện Bình Chánh

Ngoài ra Mạnh Quân Chuyên sửa chữa và cung cấp lắp đặt màn hình xe hơi cho các dòng xe hơi và từng đời xe. An toàn và uy tín, cam kết về chất lượng dịch vụ, giá cả thị trường rẻ, hợp lý, đảm bảo về hiệu quả sản phẩm như mong đợi.

Xử lý lỗi lcd màn hình như: ➤➤ Mờ, sọc, đốm, mất nguồn, không lên, treo đơ lắc. Màn hình bị đen, lúc lên lúc không. Đồm, trắng tím, hỏng cháy, khét. Ban ➤ sự cố đều được xử lý. Kể cả mất cảm ứng. Sửa chữa màn hình ô tô uy tín và nhanh chóng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại Mạnh Quân Auto là trung tâm chuyên sửa chữa các loại màn hình oto như Android, màn DVD, Android box. Chi phí rẻ, tiết kiệm, cam kết bảo hành.

Liên hệ Mạnh Quân Auto qua số Hotline 0934.095.209 hoặc 0965.789.779 để biết thêm mức giá chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Sửa chữa màn hình huyện Bình Chánh
Sửa chữa màn hình huyện Bình Chánh

Giá sửa chữa màn hình ô tô tại Mạnh Quân Auto ?

Bạn có thể tham khảo giá sửa chữa màn hình ô tô qua bảng báo giá sau:

STT

Tên Dịch Vụ

Giá Dịch Vụ

1

Chạy lại, cập nhật phần mềm

200.000

2

Sửa lỗi cháy công suất

400.000

3

Sửa lỗi đen màn hình

700.000

4

Sửa chữa màn hình bị đơ

400.000

5

Sửa lỗi hỏng camera lùi

300.000-500.000

6

Sửa lỗi kẻ màn hình

500.000-600.000

7

Sửa lỗi màn hình không lên

300.000-800.000

8

Sửa lỗi cảm ứng màn hình

400.000

9

Sửa lỗi 4g, wifi

600.000

10

Sửa lỗi mất nguồn

700.000

11

Sửa lỗi sọc màn hình

500.000-600.000

12

Sửa lỗi tím màn hình

700.000

13

Sửa lỗi trắng màn hình

600.000

14

Sửa lỗi treo logo

700.000

15

Thay cảm ứng

400.000

16

Thay ic rom

700.000

17

Thay màn hình hiển thị

500.000-700.000

Giá sửa chữa màn hình xe hơi có thể thay đổi tùy vào dòng xe, dòng màn hình và mức độ nặng nhẹ của lỗi.

Sửa chữa màn hình android cho ô tô ở đâu?

Sửa chữa màn hình android cho ô tô ở đâu?
Sửa chữa màn hình android cho ô tô ở đâu?

Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi có hỗ trợ sửa chữa cho oto tại các khu vực trong huyện Bình Chánh. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng thì luôn có đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra Mạnh Quân chuyên sửa chữa các loại màn hình xe hơi cho các hãng xe như: BMWAudiMercedesLexus, Xpander, MG HS, Mazda, KIA…… màn hình android chính hãng của các thương hiệu uy tín Zestech, Teyes, Elliview, BravigoGotech, Kovar, OledWinca.

 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


 • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 • Cam kết: Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
 • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

 

Sau khi sửa chữa có được bảo hành không?

Chúng tôi cam kết bảo hành cho sản phẩm của anh/chị trong thời gian quy định. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm, anh/chị gặp bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Tìm hiểu màn hình Android là gì?

Màn hình android ô tô là loại màn hình ô tô chạy bằng hệ điều hành android, nó hoạt động như một chiếc máy tính bảng, điện thoại thông minh với nhiều tính năng hiện đại, thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Các lỗi thường hay gặp ở màn hình android?

Các lỗi thường hay gặp ở màn hình android? 
Các lỗi thường hay gặp ở màn hình android? 

Màn hình bị đen không lên nguồn

Khi bạn đang sử dụng màn hình ô tô mà tự nhiên xuất hiện hiện tượng đen toàn màn hình. Thì có thể do cách sử dụng không đúng như: mở quá nhiều chức năng cùng lúc, nhấp hoặc bấm phím quá nhanh trong khi thiết bị màn hình phản ứng chậm. Trong tình huống này, bạn có thể thử reset lại màn hình.

Nếu sau khi thiết lập và khởi động lại mà màn hình vẫn bị đen. Bạn cần kiểm tra các thiết bị ngoại vi của màn hình xem nguồn điện có ổn định không? Đầu màn hình ô tô có bị quá tải không?… Nếu dây nguồn lỏng hãy cắm lại là được.

Trong trường hợp, màn hình đen chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng một số chức năng nhất định trên thiết bị màn hình, hãy kiểm tra lại các dây cáp tương ứng với các mô – đun trên.

Nếu đã thử các bước trên nhưng màn hình vẫn còn gặp lỗi. Bạn hãy đến Mạnh Quân auto để kiểm tra, chúng tôi sẽ tim ra lỗi chính xác và giúp bạn sửa chữa màn hình khi có nhu cầu.

Màn hình mất cảm ứng

Nếu màn hình ô tô mất cảm ứng, có một số nguyên nhân khác nhau có thể gây ra vấn đề này. Dưới đây là một số khả năng và giải pháp tương ứng:

 1. Kiểm tra kết nối cáp: Đôi khi, mất cảm ứng có thể do cáp kết nối giữa màn hình và hệ thống không được kết nối chặt. Hãy kiểm tra và đảm bảo rằng cáp kết nối hoạt động tốt và không bị hỏng. Nếu cần, hãy tháo ra và gắn lại cáp một cách chắc chắn.
 2. Khởi động lại hệ thống: Một lựa chọn đơn giản là khởi động lại hệ thống. Thường thì việc tắt và bật lại đơn giản có thể khắc phục các vấn đề phần mềm nhỏ và khôi phục chức năng cảm ứng. Hãy thử khởi động lại và xem có sự cải thiện không.
 3. Cập nhật phần mềm: Kiểm tra xem có bản cập nhật phần mềm mới cho màn hình ô tô không. Có thể rằng vấn đề mất cảm ứng đã được nhà sản xuất phát hiện và sửa chữa trong các bản cập nhật phần mềm mới. Nếu có, hãy cài đặt bản cập nhật và kiểm tra xem tình trạng mất cảm ứng có được khắc phục không.
 4. Kiểm tra cài đặt: Đôi khi, mất cảm ứng có thể do cài đặt không chính xác hoặc bị tắt. Hãy kiểm tra cài đặt màn hình cảm ứng trên hệ thống và đảm bảo rằng chức năng cảm ứng được bật và cấu hình đúng.
 5. Liên hệ với dịch vụ kỹ thuật: Nếu các giải pháp trên không giải quyết được vấn đề, nên liên hệ với dịch vụ kỹ thuật của nhà sản xuất ô tô hoặc một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp. Họ có thể kiểm tra và chẩn đoán vấn đề cụ thể và đề xuất sửa chữa hoặc thay thế màn hình nếu cần.

Màn hình xuất hiện kẻ sọc

Màn hình xuất hiện kẻ sọc , với lỗi này thường xuất hiện với những biểu hiện như kẻ sọc màn hình có thể là một , hai hay thậm chi là cả nửa màn hình.

Vì sao lại nên chọn Mạnh Quân Auto để sửa chữa?

Mạnh Quân đặt khách hàng lên hàng đầu với tất cả các dịch vụ đi kèm như:

 • Nhận xe tận nơi – giao xe tận nhà
 • Có mặt sau 30-60p
 • Lắp đặt & bảo hành tận nơi 24/7
 • Thanh toán linh hoạt, trả góp 0%
 • Nhân viên nhiệt tình trung thực
 • Khách hàng hài lòng mới thu tiền

Với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ thợ với 10 – 15 năm kinh nghiệm, Mạnh Quân tự hào là địa chỉ sửa chữa, thay thế và lắp đặt uy tín tại huyện Bình Chánh.

Ngoài ra, Đến với Mạnh Quân Auto bạn sẽ được sở hữu sản phẩm và dịch vụ chất lượng, với:

Các khu vực Mạnh Quân có thể sửa chữa ?  

Các khu vực Mạnh Quân có thể sửa chữa ?   
Các khu vực Mạnh Quân có thể sửa chữa ?   

Ngoài khu vực huyện Bình Chánh. ra thì chúng tôi nhận hỗ trợ sửa tất cả các quận lân cận. Tất cả các dịch vụ sửa chữa tận nơi đều không phát sinh thêm chi phí ngoài sản phẩm. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, không thua kém gì khi làm trực tiếp tại của hàng thì dưới đây là các địa điểm khác mà Mạnh Quân nhận sửa chữa.

Chào anh/chị,

Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của anh/chị. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại cho anh/chị những trải nghiệm tốt nhất.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội được phục vụ anh/chị trong tương lai.

Trân trọng, Mạnh Quân

📌 Xem thêm: 📌 Xem thêm: 📌 Xem thêm:

Trả lời