Open this in UX Builder to add and edit content

Sửa Chữa Màn Hình Ô Tô – Nhanh Ở Huyện Hóc Môn

【 Địa Chỉ 】❎❤️➤ Sửa chữa Màn Hình Cho Ô Tô Huyện Hóc Môn. Mạnh Quân Auto ⭐_⭐_⭐ Trung tâm nhận sửa màn hình oto như Android, DVD.
Đội ngũ thợ nhận khắc phục lỗi màn hình ở tại H.Hóc Môn, sửa màn hình ❎❎ android, android box, màn DVD. Màn hình xe hơi. Các hãng như: BMW, Audi, Mercedes, Lexus, Xpander, MG HS, Mazda, KIA. Zestech, Teyes, Elliview, Bravigo, Gotech, Kovar, Oled, Winca.
Xử lý lỗi lcd màn hình như: ➤➤ Mờ, sọc, đốm, mất nguồn, không lên, treo đơ lắc. Trung tâm Huyện Hóc Môn xử lý sự cố Màn hình bị đen, lúc lên lúc không. Đồm, trắng tím, hỏng cháy, khét. Ban ➤ sự cố đều được xử lý. Kể cả mất cảm ứng.

【 Trung Tâm 】Sửa Chữa Màn Hình Xe Hơi Tại Huyện Hóc Môn

Ngoài ra Mạnh Quân Chuyên sửa chữa và cung cấp lắp đặt màn hình xe hơi cho các dòng xe hơi và từng đời xe. An toàn và uy tín, cam kết về chất lượng dịch vụ, giá cả thị trường rẻ, hợp lý, đảm bảo về hiệu quả sản phẩm như mong đợi.

Xử lý lỗi lcd màn hình như: ➤➤ Mờ, sọc, đốm, mất nguồn, không lên, treo đơ lắc. Màn hình bị đen, lúc lên lúc không. Đồm, trắng tím, hỏng cháy, khét. Ban ➤ sự cố đều được xử lý. Kể cả mất cảm ứng. Sửa chữa màn hình ô tô uy tín và nhanh chóng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại Mạnh Quân Auto là trung tâm chuyên sửa chữa các loại màn hình oto như Android, màn DVD, Android box. Chi phí rẻ, tiết kiệm, cam kết bảo hành.

Liên hệ Mạnh Quân Auto qua số Hotline 0934.095.209 hoặc 0965.789.779 để biết thêm mức giá chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Sửa chữa màn hình huyện hóc môn
Sửa chữa màn hình huyện hóc môn.

Giá sửa chữa màn hình ô tô tại Mạnh Quân Auto ?

Bạn có thể tham khảo giá sửa chữa màn hình ô tô qua bảng báo giá sau:

STT

Tên Dịch Vụ

Giá Dịch Vụ

1

Chạy lại, cập nhật phần mềm

200.000

2

Sửa lỗi cháy công suất

400.000

3

Sửa lỗi đen màn hình

700.000

4

Sửa chữa màn hình bị đơ

400.000

5

Sửa lỗi hỏng camera lùi

300.000-500.000

6

Sửa lỗi kẻ màn hình

500.000-600.000

7

Sửa lỗi màn hình không lên

300.000-800.000

8

Sửa lỗi cảm ứng màn hình

400.000

9

Sửa lỗi 4g, wifi

600.000

10

Sửa lỗi mất nguồn

700.000

11

Sửa lỗi sọc màn hình

500.000-600.000

12

Sửa lỗi tím màn hình

700.000

13

Sửa lỗi trắng màn hình

600.000

14

Sửa lỗi treo logo

700.000

15

Thay cảm ứng

400.000

16

Thay ic rom

700.000

17

Thay màn hình hiển thị

500.000-700.000

Giá sửa chữa màn hình xe hơi có thể thay đổi tùy vào dòng xe, dòng màn hình và mức độ nặng nhẹ của lỗi.

Sửa chữa màn hình android cho ô tô ở đâu?

Sửa chữa màn hình android cho ô tô ở đâu?
Sửa chữa màn hình android cho ô tô ở đâu?

Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi có hỗ trợ sửa chữa cho oto tại các khu vực trong huyện Hóc Môn. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng thì luôn có đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra Mạnh Quân chuyên sửa chữa các loại màn hình xe hơi cho các hãng xe như: BMWAudiMercedesLexus, Xpander, MG HS, Mazda, KIA…… màn hình android chính hãng của các thương hiệu uy tín Zestech, Teyes, Elliview, BravigoGotech, Kovar, OledWinca.

 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


 • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 • Cam kết: Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
 • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

 

Sau khi sửa chữa có được bảo hành không?

Chúng tôi, Mạnh Quân Auto, cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế màn hình ô tô chất lượng cao và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng việc sở hữu một màn hình ô tô hoạt động tốt là rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi.

Với mỗi dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế màn hình ô tô, chúng tôi cung cấp lời bảo hành để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng. Dưới đây là chi tiết về lời bảo hành của chúng tôi:

 1. Thời gian bảo hành: Màn hình ô tô sau khi được sửa chữa hoặc thay thế tại Mạnh Quân Auto sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian xác định. Thời gian bảo hành cụ thể sẽ được ghi rõ trong hợp đồng hoặc phiếu bảo hành.
 2. Phạm vi bảo hành: Lời bảo hành áp dụng cho các lỗi kỹ thuật và vấn đề phần cứng liên quan đến màn hình ô tô đã được sửa chữa hoặc thay thế bởi chúng tôi. Điều này bao gồm các vấn đề về cảm ứng, hiển thị, kết nối và chức năng khác của màn hình ô tô.
 3. Điều kiện bảo hành: Lời bảo hành chỉ áp dụng trong các điều kiện sau:
  • Màn hình ô tô không bị hư hỏng do sử dụng sai, sử dụng không đúng cách, va chạm hoặc thảm họa tự nhiên.
  • Màn hình ô tô không bị tháo rời, chỉnh sửa hoặc can thiệp bởi bên thứ ba không được ủy quyền.
  • Màn hình ô tô không bị hư hỏng do sự cố không liên quan trực tiếp đến sửa chữa hoặc thay thế màn hình.
 4. Quyền lợi của khách hàng: Trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng phát hiện bất kỳ lỗi hoặc vấn đề nào liên quan đến màn hình ô tô đã được sửa chữa hoặc thay thế, chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra và thực hiện các biện pháp cần thiết để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tìm hiểu màn hình Android là gì?

Màn hình Android ô tô là một loại màn hình được tích hợp trên các xe hơi, được trang bị hệ điều hành Android, tương tự như các thiết bị di động thông minh chạy Android. Nó cung cấp một giao diện người dùng tương tự và nhiều tính năng tương tự như một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Android.

Màn hình Android ô tô thường có kích thước lớn hơn so với màn hình điện thoại thông thường và được thiết kế để hiển thị thông tin và chức năng liên quan đến hệ thống giải trí, điều khiển hệ thống, định vị GPS, kết nối Bluetooth, điều khiển các thiết bị trong xe và nhiều ứng dụng khác. Người dùng có thể sử dụng màn hình Android ô tô để truy cập vào các ứng dụng như điều hòa không khí, đài phát thanh, điều khiển âm thanh, điều khiển điện thoại và thậm chí truy cập vào các ứng dụng thông qua Google Play Store.

Các lỗi thường hay gặp ở màn hình android?

Các lỗi thường hay gặp ở màn hình android?
Các lỗi thường hay gặp ở màn hình android?

Màn hình bị đen không lên nguồn

Màn hình bị đen không lên nguồn là một trong những lỗi nặng nhất của màn android. Màn hình lúc này im thin thít, một màu đen lặng lẽ kéo dài. Có 1 số trường hợp màn hình không lên gì nhưng có ánh sáng nền mờ nhạt bên trong.

Màn hình mất cảm ứng

Màn hình bị lỗi cảm ứng thường gặp những biểu hiện như sau:

 • Liệt toàn bộ cảm ứng: không thể thực hiện thao tác gì trên màn hình
 • Loạn cảm ứng: ấn điểm này nhưng cảm ứng lại ở điểm khác không theo trình tự nào
 • Lệch cảm ứng: ấn điểm này nhưng cảm ứng lại ở trên hay dưới theo một trình tự
 • Mất một phần cảm úng: chỗ ấn được chỗ không.

Màn hình xuất hiện kẻ sọc

Màn hình xuất hiện kẻ sọc , với lỗi này thường xuất hiện với những biểu hiện như kẻ sọc màn hình có thể là một. Hai hay thậm chi là cả nửa màn hình.

Vì sao lại nên chọn Mạnh Quân Auto để sửa chữa?

Các khu vực Mạnh Quân có thể sửa chữa ?  

Các khu vực Mạnh Quân có thể sửa chữa?
Các khu vực Mạnh Quân có thể sửa chữa?

Ngoài khu vực huyện Hóc Môn ra thì chúng tôi nhận hỗ trợ sửa tất cả các quận lân cận. Tất cả các dịch vụ sửa chữa tận nơi đều không phát sinh thêm chi phí ngoài sản phẩm. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, không thua kém gì khi làm trực tiếp tại của hàng. Thì dưới đây là các địa điểm khác mà Mạnh Quân nhận sửa chữa.

Kính gửi quý khách hàng thân yêu,

Chúng tôi, đại diện của Mạnh Quân Auto, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng. Đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui và thành tựu lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín và đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa màn hình ô tô của quý khách.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến sự hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi xin cam kết tiếp tục cải thiện và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn Mạnh Quân Auto. Chúng tôi rất trân trọng và sẽ luôn đặt quý khách hàng làm trung tâm trong mọi dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng và mong được phục vụ quý khách hàng trong tương lai.

Thân ái,
Mạnh Quân Auto

📌 Xem thêm: 📌 Xem thêm: 📌 Xem thêm:

Trả lời