Open this in UX Builder to add and edit content

Sửa Chữa Màn Hình Ô Tô – Nhanh Ở Quận Thủ Đức

【 Địa Chỉ 】❎❤️➤ Sửa chữa Màn Hình Cho Ô Tô Quận Thủ Đức. Mạnh Quân Auto ⭐_⭐_⭐ Trung tâm nhận sửa màn hình oto như Android, DVD.
Đội ngũ thợ nhận khắc phục lỗi màn hình ở tại Q.Thủ Đức, sửa màn hình ❎❎ android, android box, màn DVD. Màn hình xe hơi. Các hãng như: BMW, Audi, Mercedes, Lexus, Xpander, MG HS, Mazda, KIA. Zestech, Teyes, Elliview, Bravigo, Gotech, Kovar, Oled, Winca.
Xử lý lỗi lcd màn hình như: ➤➤ Mờ, sọc, đốm, mất nguồn, không lên, treo đơ lắc. Trung tâm Quận Thủ Đức xử lý sự cố Màn hình bị đen, lúc lên lúc không. Đồm, trắng tím, hỏng cháy, khét. Ban ➤ sự cố đều được xử lý. Kể cả mất cảm ứng.

【 Trung Tâm 】Sửa Chữa Màn Hình Xe Hơi Tại Quận Thủ Đức™

Ngoài ra Mạnh Quân Chuyên sửa chữa và cung cấp lắp đặt màn hình xe hơi cho các dòng xe hơi và từng đời xe. An toàn và uy tín, cam kết về chất lượng dịch vụ, giá cả thị trường rẻ, hợp lý, đảm bảo về hiệu quả sản phẩm như mong đợi.

Xử lý lỗi lcd màn hình như: ➤➤ Mờ, sọc, đốm, mất nguồn, không lên, treo đơ lắc. Màn hình bị đen, lúc lên lúc không. Đồm, trắng tím, hỏng cháy, khét. Ban ➤ sự cố đều được xử lý. Kể cả mất cảm ứng. Sửa chữa màn hình ô tô uy tín và nhanh chóng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại Mạnh Quân Auto là trung tâm chuyên sửa chữa các loại màn hình oto như Android, màn DVD, Android box. Chi phí rẻ, tiết kiệm, cam kết bảo hành.

Liên hệ Mạnh Quân Auto qua số Hotline 0934.095.209 hoặc 0965.789.779 để biết thêm mức giá chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Sửa chữa màn hình quận Thủ Đức
Sửa chữa màn hình quận Thủ Đức

Giá sửa chữa màn hình ô tô tại Mạnh Quân Auto ?

Bạn có thể tham khảo giá sửa chữa màn hình ô tô qua bảng báo giá sau:

STT

Tên Dịch Vụ

Giá Dịch Vụ

1

Chạy lại, cập nhật phần mềm

200.000

2

Sửa lỗi cháy công suất

400.000

3

Sửa lỗi đen màn hình

700.000

4

Sửa chữa màn hình bị đơ

400.000

5

Sửa lỗi hỏng camera lùi

300.000-500.000

6

Sửa lỗi kẻ màn hình

500.000-600.000

7

Sửa lỗi màn hình không lên

300.000-800.000

8

Sửa lỗi cảm ứng màn hình

400.000

9

Sửa lỗi 4g, wifi

600.000

10

Sửa lỗi mất nguồn

700.000

11

Sửa lỗi sọc màn hình

500.000-600.000

12

Sửa lỗi tím màn hình

700.000

13

Sửa lỗi trắng màn hình

600.000

14

Sửa lỗi treo logo

700.000

15

Thay cảm ứng

400.000

16

Thay ic rom

700.000

17

Thay màn hình hiển thị

500.000-700.000

Giá sửa chữa màn hình xe hơi có thể thay đổi tùy vào dòng xe, dòng màn hình và mức độ nặng nhẹ của lỗi.

Sửa chữa màn hình android cho ô tô ở đâu?

Sửa chữa màn hình android cho ô tô ở đâu?
Sửa chữa màn hình android cho ô tô ở đâu?

Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi có hỗ trợ sửa chữa cho oto tại các khu vực trong quận Thủ Đức. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng thì luôn có đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra Mạnh Quân chuyên sửa chữa các loại màn hình xe hơi cho các hãng xe như: BMWAudiMercedesLexus, Xpander, MG HS, Mazda, KIA…… màn hình android chính hãng của các thương hiệu uy tín Zestech, Teyes, Elliview, BravigoGotech, Kovar, OledWinca.

>> Xem thêm: Chương trình khuyến mãi "Chăm Sóc Xế Cưng – Tưng Bừng Đón Tết"

Khuyến Mãi Tết 2024 Mạnh Quân Auto
 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


 • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
 • Cam kết:Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
 • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

 

Sau khi sửa chữa có được bảo hành không?

Bảo hành sau khi sửa chữa màn hình tùy thuộc vào chính sách của cửa hàng sửa chữa và nhà sản xuất màn hình. Dưới đây là một số thông tin chung về bảo hành sau khi sửa chữa màn hình:

 • Thời gian bảo hành: Các cửa hàng sửa chữa màn hình thường cung cấp một khoảng thời gian bảo hành cho công việc sửa chữa màn hình. Thời gian bảo hành có thể khác nhau tùy thuộc vào cửa hàng và loại công việc sửa chữa.
 • Phạm vi bảo hành: Bảo hành sau khi sửa chữa màn hình thường áp dụng cho các lỗi hoặc vấn đề kỹ thuật liên quan trực tiếp đến công việc sửa chữa. Điều này có thể bao gồm các lỗi về hiển thị, cảm ứng, đèn nền và các vấn đề khác liên quan đến màn hình.
 • Điều kiện bảo hành: Bảo hành sau khi sửa chữa màn hình thường có điều kiện áp dụng. Điều này có thể bao gồm việc không sử dụng các linh kiện không chính hãng, không gây ra hư hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc không tháo mở màn hình bởi các bên thứ ba.
 • Quyền lợi khách hàng: Bảo hành sau khi sửa chữa màn hình có thể bao gồm quyền lợi như sửa chữa lại miễn phí trong thời gian bảo hành, thay thế linh kiện hỏng hoặc cung cấp giải pháp thay thế khác tùy thuộc vào tình huống cụ thể.

Tìm hiểu màn hình Android là gì?

Màn hình android ô tô là một loại màn hình hiển thị được tích hợp trực tiếp vào hệ thống giải trí và điều khiển của ô tô. Nó hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android, tương tự như các thiết bị di động thông minh khác.

Màn hình Android ô tô thường có kích thước lớn hơn so với màn hình thông thường trên ô tô và được trang bị các tính năng và ứng dụng đa phương tiện. Nó cung cấp khả năng truy cập vào các ứng dụng, dịch vụ trực tuyến và các chức năng điều khiển xe, như điều chỉnh âm thanh, điều hòa nhiệt độ, định vị GPS và nhiều hơn nữa.

Màn hình Android ô tô thường được kết nối với các hệ thống khác trên ô tô, chẳng hạn như hệ thống âm thanh, hệ thống điều khiển, kết nối Bluetooth và các cảm biến khác. Nó cung cấp giao diện người dùng trực quan và thuận tiện để tương tác với các chức năng và ứng dụng trên ô tô.

Với màn hình Android ô tô, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng giải trí, thông tin và điều khiển xe tiện ích, tạo ra một trải nghiệm lái xe thông minh và tiện nghi hơn.

Các lỗi thường hay gặp ở màn hình android?

Các lỗi thường hay gặp ở màn hình android? Các lỗi thường hay gặp ở màn hình android?

Màn hình bị đen không lên nguồn

Màn hình bị đen không lên nguồn là một trong những lỗi nặng nhất của màn android. Màn hình lúc này im thin thít, một màu đen lặng lẽ kéo dài. Có 1 số trường hợp màn hình không lên gì nhưng có ánh sáng nền mờ nhạt bên trong.

Màn hình mất cảm ứng

Màn hình bị lỗi cảm ứng thường gặp những biểu hiện như sau:

 • Liệt toàn bộ cảm ứng: không thể thực hiện thao tác gì trên màn hình
 • Loạn cảm ứng: ấn điểm này nhưng cảm ứng lại ở điểm khác không theo trình tự nào
 • Lệch cảm ứng: ấn điểm này nhưng cảm ứng lại ở trên hay dưới theo một trình tự
 • Mất một phần cảm úng: chỗ ấn được chỗ không.

Màn hình xuất hiện kẻ sọc

Màn hình xuất hiện kẻ sọc , với lỗi này thường xuất hiện với những biểu hiện như kẻ sọc màn hình có thể là một , hai hay thậm chi là cả nửa màn hình.

Vì sao lại nên chọn Mạnh Quân Auto để sửa chữa?

Mạnh Quân đặt khách hàng lên hàng đầu với tất cả các dịch vụ đi kèm như:

 • Nhận xe tận nơi – giao xe tận nhà
 • Có mặt sau 30-60p
 • Lắp đặt & bảo hành tận nơi 24/7
 • Thanh toán linh hoạt, trả góp 0%
 • Nhân viên nhiệt tình trung thực
 • Khách hàng hài lòng mới thu tiền

Với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ thợ với 10 – 15 năm kinh nghiệm, Mạnh Quân tự hào là địa chỉ sửa chữa, thay thế và lắp đặt uy tín tại quận Thủ Đức.

Ngoài ra, Đến với Mạnh Quân Auto bạn sẽ được sở hữu sản phẩm và dịch vụ chất lượng, với:

Các khu vực Mạnh Quân có thể sửa chữa ?  

Các khu vực Mạnh Quân có thể sửa chữa ? 
Các khu vực Mạnh Quân có thể sửa chữa ? 

Ngoài khu vực quận Thủ Đức ra thì chúng tôi nhận hỗ trợ sửa tất cả các quận lân cận. Tất cả các dịch vụ sửa chữa tận nơi đều không phát sinh thêm chi phí ngoài sản phẩm. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, không thua kém gì khi làm trực tiếp tại của hàng thì dưới đây là các địa điểm khác mà Mạnh Quân nhận sửa chữa.

Chúng tôi, đại diện của dịch vụ sửa chữa/độ xe của Mạnh Quân Auto, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ và lòng tin tưởng mà quý khách đã dành cho chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn đặt quý khách hàng lên hàng đầu và mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất có thể. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để đáp ứng và vượt qua mong đợi của quý khách.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui và thành tựu lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất mong được tiếp tục đồng hành và phục vụ quý khách trong tương lai. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến và phản hồi từ quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn.

📌 Xem thêm: 📌 Xem thêm: 📌 Xem thêm:

Trả lời