Open this in UX Builder to add and edit content

Tổng Hợp Phụ Kiện Đồ Chơi Cho Toyota Corolla Cross Nên Lắp

Bạn đang tìm kiếm các trang bị an toàn, trợ lái thông minh? Những thiết bị công nghệ thông minh tăng trải nghiệm khi sử dụng là đều bạn mong muốn? Hay những phụ kiện độ đẹp, tạo nên một diện mạo mới cho Toyota Cross? Ở bài viết này, Mạnh Quân Auto xin tổng hợp các phụ kiện, đồ chơi Toyota Corolla Cross theo từng nhu cầu giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Tổng hợp phụ kiện đồ chơi cho Toyota Corolla Cross
Tổng hợp phụ kiện đồ chơi cho Toyota Corolla Cross

Nội dung chính:

I. Phụ kiện an toàn cho Toyota Corolla Cross nên lắp

1. Camera hành trình

– Camera hành trình là thiết bị quan trọng giúp chủ xe Toyota Cross ghi lại toàn bộ hành trình di chuyển. Trong trường hợp xảy ra va chạm, phạt nhầm, ăn vạ,… camera hành trình sẽ cung cấp bằng chứng xác thực, giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, một số camera hành trình còn được tích hợp thêm các tính năng tiện ích như bản đồ, cảnh báo giao thông, kết nối 4G,… giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng.

– Camera hành trình có giá dao động từ 800.000đ – 6.000.000đ tuỳ theo chất lượng hình ảnh và các tính năng đi kèm.

– Thời gian lắp đặt khoảng từ 30 phút  – 60 phút.

– Thời gian bảo hành 1 năm.

Trải nghiệm trước và sau khi lắp camera hành trình

2, Phim cách nhiệt

– Dán phim cách nhiệt cho Toyota Cross là điều được nhiều chuyên gia khuyên làm khi mới lấy xe. Phim cách nhiệt không chỉ có tác dụng cản nhiệt, cho bên trong xe dịu mát mà còn chống lại các tia gây hại giúp bảo vệ sức khoẻ, nội thất của xe. Tạo không gian riêng tư và giữ lại các mảnh kính khi bị tác động.

– Phim cách nhiệt cho Corolla Cross có giá từ 1.800.000đ – 14.800.000đ, tuỳ vị trí dán và chất lượng, thương hiệu của phim.

– Thời gian dán phim sẽ mất khoảng 1h – 2h.

– Thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

3. Cảm biến áp suất lốp

– Cảm biến áp suất lốp giúp giám sát tình trạng lốp xe, bao gồm nhiệt độ và áp suất. Khi lốp xe có vấn đề, hệ thống sẽ cảnh báo người lái bằng âm thanh và hình ảnh để người lái có thể xử lý kịp thời. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ lốp xe và giảm thiểu nguy cơ tai nạn do lốp xe gặp vấn đề. Trên xe Toyota Cross, tuy đã được trang bị sẵn hệ thống cảm biến áp suất lốp trên xe nhưng chưa được kích hoạt, bạn có thể sự dụng bộ kích hoạt giá 1.800.000đ đến từ thương hiệu Icar hoặc các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

– Cảm biến áp suất lốp có giá dao động từ 1.500.000đ – 3.500.000đ.

– Thời gian lắp đặt mất khoảng 1h – 1h30.

– Thời gian bảo hành 1 -3 năm.

4. Cảm biến lùi, tiến

– Cảm biến lùi, tiến với tác dụng chính là phát hiện các vật cản, xe phía sau hoặc trước đầu xe và cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh. Khi xe càng đến gần vật cản, âm thanh sẽ kêu càng nhanh và ngược lại. Hạn chế được các tình huống có trẻ nhỏ, động vật nơi góc khuất mà ta không nhìn thấy được

– Cảm biến lùi có giá từ 800.000đ – 3.800.000đ.

– Thời gian lắp đặt khoảng 30 phút – 1 giờ.

– Thời gian bảo hành 1 năm.

5. Cảnh báo điểm mù trên gương

– Cảnh báo điểm mù trên gương cho Toyota Cross hoạt động bằng sóng rada, giúp phát hiện các phương tiện đang di chuyển trong khu vực điểm mù trong bán kính 25m. Khi phát hiện có phương tiện, hệ thống sẽ cảnh báo cho người lái bằng đèn báo hoặc âm thanh. Giúp giảm thiểu nguy cơ va chạm khi chuyển làn, lùi xe hoặc quay đầu xe. Nhất là khi di chuyển trong thời tiết xấu hay cao tốc.

– Cảnh báo điểm mù trên gương có giá từ 5.500.000 – 9.000.000đ.

– Thời gian lắp đặt khoảng 1h30 – 2 giờ.

– Thời gian bảo hành từ 1 năm – 2 năm.

6. Cảnh báo va chạm

– Cảnh báo va chạm là thiết bị an toàn giúp bạn chủ động phát hiện va chạm sớm. Khi phát hiện xe, người, vật cản,… hệ thống sẽ cảnh báo qua âm thanh, hình ảnh, rung vô lăng để người lái có hướng xử lý kịp thời.

– Cảnh báo và chạm giá 15.900.000đ.

– Thời gian lắp đặt khoảng 1 giờ – 1h30.

– Thời gian bảo hành 1 – 2 năm.

7. Camera 360 độ

– Nếu bạn là người mới biết lái xe hay tay lái vẫn còn yếu thì lắp camera 360 độ cho Corolla Cross là thiết bị không thể bỏ qua. Camera 360 độ hỗ trợ quan sát toàn cảnh xung quanh, loại bỏ các góc khuất điểm mù. Cho việc di chuyển đường nhỏ, đông đúc, lùi đỗ trở nên đễ dàng và an toàn hơn. Ngoài ra, một số dòng camera 360 còn tích hợp các tính năng: theo dõi xe từ xa, bật camera theo tốc độ, cảnh báo lệch làn,… mang đến sự an toàn khi di chuyển.

– Camera 360 độ có giá từ 7.500.000đ đến 28.800.000đ

– Thời gian lắp đặt khoảng 2 giờ – 3 giờ.

– Thời gian bảo hành 1 – 2 năm.

8. Độ đèn tăng sáng

Độ đèn pha cos

– Toyota Cross 1.8G chỉ được trang bị bóng Hallogen, thường cho ánh sáng yếu chỉ phù hợp di chuyển khu vực nội thành, những nơi có đầy đủ ánh sáng. Có 2 phương án để cải thiện đèn xe Toyota Cross:

    • Nâng cấp bóng Halogen lên bóng led, phương án này phù hợp với các chủ xe thường di chuyển ở các đường đẹp, thời tiết đẹp, ít đi đường trường hay ngoại tỉnh. Bạn nên lựa chọn nhưng dòng led có thương hiệu, chất lượng ổn định để cải thiện được ánh sáng của xe. Ở phần nâng cấp này đèn không cần phải độ chế, giữ nguyên zin của xe.
    • Độ bi led, bi laser sẽ phù hợp với chủ xe muốn có tầm nhìn đầy đủ, thường xuyên đi xa, đường đèo núi sương mù, thời tiết xấu, thiếu sáng. Độ đèn bi không chỉ cho ánh sáng tốt, chống chói mắt người đối diện mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho mắt đèn. Đối với đèn bi để đảm bảo về chất lượng ánh sáng cũng như khả năng chống chói tốt, bạn nên lựa chọn những dòng bi có thương hiệu tránh mua các loại trôi nổi trên thị trường. Ở phần này, chóa đèn sẽ bị khoét để đặt bi vào.

– Đối với xe Corolla Cross được trang bị bóng led nếu thường xuyên di chuyển các cung dường xấu, thiếu sáng cũng nên cân nhắc độ bi led, bi laser để đảm bảo tầm nhìn, an toàn hơn khi di chuyển.

– Độ đèn cho ô tô có giá từ 2.200.000đ – 30.000.000đ

– Thời gian lắp đặt bóng led khoảng 30 phút – 1 tiếng và  khoảng 3 giờ – 4 giờ đối với độ đèn bi

– Thời gian bảo hành 1 – 2 năm.

Độ bi gầm

– Đối với những chủ xe thường xuyên di chuyển ở đường đèo núi, thời tiết xấu thì nâng cấp, độ bi gầm cho Corolla Cross là điều cần thiết. Làm tăng khả năng chiếu sáng, giúp người lái dễ dàng quan sát các chướng ngại vật trên đường, mang đến sự an toàn khi di chuyển.

– Đèn bi gầm cho ô tô có giá từ 3.500.000đ – 6.000.000đ.

– Thời gian lắp đặt khoảng 1 giờ – 2 giờ.

– Thời gian bảo hành 1 -2 năm.

9. Phủ gầm chống rỉ

– Sơn phủ gầm giúp bảo về gầm xe Toyota Cross chống lại các tác động từ môi trường: nước bẩn, đá văng, oxi hoá,… Hạn chế được tình trạng rỉ sét, móp khung sườn. Phủ gầm sẽ có hiệu quả tốt nhất khi gầm còn mới, chưa chịu nhiều tác dụng từ môi trường. Nếu xe đã bị rỉ sét thì việc phủ gầm chỉ có tác dụng hạn chế rỉ sét lan ra nặng hơn.

– Phủ gầm cho Corolla Cross có giá từ 3.500.000đ – 4.500.000đ.

– Thời gian phủ gầm khoảng 5 giờ – 6 giờ.

10. Thanh giằng

– Thanh giằng với tác dụng kết nối các bộ phận trên xe, làm giảm vặn xoắn khung xe và tăng độ ổn định cho xe, hạn chế rung lắc khi di chuyển trên đường gồ ghề, qua cua gấp,…

– Thanh giằng cân bằng có giá từ 2.700.000đ – 5.300.000đ tuỳ vị trí.

– Thời gian lắp đặt thanh giằng khoảng 2 – 3 giờ.

11. Bệ bước chân

– Lắp bệ bước đi cho Toyota Cross giúp cho việc lên xuống xe trở nên thoải mái hơn, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, trẻ con và người lớn tuổi. Đồng thời bảo vệ 2 bên hông xe khỏi trầy xước, móp méo khi rủi ro diễn ra va chạm, hạn chế được những kinh phí khi bảo dưỡng xe.

– Hiện tại bệ bước cho xe có 2 loại: bệ bước cơ và bệ bước điện cảm biến hoạt động theo cửa xe.

12. Thảm lót sàn

– Thảm lót sàn với tác dụng giữ bụi bẩn, nước không thấm xuống sàn xe, giúp cho sàn xe trở nên sạch sẽ hơn. Bạn nên lựa chọn những chất liệu chống thấm nước: simili, cao su, PVC,… giúp giữ nước tốt hơn, cũng như tiện hơn khi vệ sinh, làm sạch

– Thảm lót sàn cho Corolla Cross có giá từ 800.000đ – 3.500.000đ.

– Thời gian lắp đặt từ 20 phút – 1 giờ 30.

2. Thiết bị công nghệ cho Toyota Corolla Cross

1. Android box

Toyota Cross đã được trang bị sẵn màn hình cảm ứng 7″ – 9″, kết nối được Apple Carplay nên lắp đặt android box là phương án an toàn. Giúp nâng cấp màn hình zin thành màn hình Android một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với đầy đủ các tính năng giải trí, thông tin và tiện ích như lướt web, xem video, kết nối 4G, hỗ trợ tìm đường, cảnh báo giao thông,… 

– Android box cho Toyota Cross có giá từ 5.300.000 – 11.800.000đ.

– Thời gian lắp và cài đặt khoảng 15 phút –  45 phút.

– Thời gian bảo hành 2 năm.

2. Màn hình android

Đối với những chủ xe thường xuyên sử dụng các ứng dụng nặng, cần sự mượt mà và màn hình lớn hơn, thì màn hình Android là một lựa chọn phù hợp. Màn hình android có kích thước đa dạng từ 9 inch đến 13 inch, cùng độ phân giải cao, mang đến trải nghiệm sống động, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí và hỗ trợ lái xe an toàn, giúp mỗi chuyến đi trở nên thú vị hơn. Sản phẩm sử dụng mặt dưỡng và jack cắm zin theo xe 100%, nên đảm bảo được tính thẩm mỹ lẫn hệ thống điện trên xe.

– Màn hình android giá từ 3.500.000đ – 19.800.000đ.

– Thời gian lắp và cài đặt khoảng 30 phút –  1 giờ.

– Thời gian bảo hành 18 tháng – 2 năm.

3. Màn hình liền camera 360

Màn hình liền camera là thiết bị tích hợp được giữa màn hình android và camera 360 độ trong một sản phẩm, hỗ trợ lái an toàn và giải trí trên xe nhưng với mức giá tiết kiệm hơn.

– Màn hình liền camera giá từ 8.500.000đ – 30.000.000đ.

– Thời gian lắp và cài đặt khoảng 2 giờ –  3 giờ.

– Thời gian bảo hành 18 tháng – 5 năm.

4. Màn hình gối đầu

Màn hình gối đầu cho ô tô là sản phẩm giúp người ngồi sau có thể giải trí, giảm cảm giác nhàm chán khi di chuyển đường dài, đặc biệt là trẻ em. Màn hình có thể kết nối wifi, sim 4G hoặc sử dụng độc lập với kích thước đa dạng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

– Màn hình gối có giá từ 4.000.000đ – 12.000.000đ

– Thời gian lắp đặt khoảng 45 phút – 1 giờ.

– Thời gian bảo hành 1  năm.

5. Đề nổ từ xa

Lắp đề nổ từ xa cho Toyota Cross không chỉ giúp bạn dễ dàng đề nổ/ tắt máy xe từ xa, tự động tắt máy xe sau 15 phút khởi động nếu chủ xe quên, định vị xe,… giúp việc sử dụng xe thêm tiện lợi.

– Sản phẩm có giá từ 4.900.000đ – 6.500.000đ.

– Thời gian lắp đặt khoảng 2 giờ – 3 giờ.

– Thời gian bảo hành 1 năm.

6. Cốp điện tự động

– Độ cốp điện cho Toyota Cross giúp việc đóng mở cốp trở nên nhẹ nhàng thông qua remote và các nút bấm được tích hợp trên xe mà không cần dùng sức. Sản phâm còn được tích hợp cảm biến chống kẹt, tự động dừng hoặc xoay chiều khi gặp vật cản, mang lại sự an toàn và hiện đại khi sử dụng.

– Cốp điện cho Toyota Corolla Cross có giá từ 9.000.000đ.

– Thời gian lắp đặt khoảng 1 giờ – 2 giờ.

– Thời gian bảo hành 2 năm.

7. Cửa hít tự động

– Độ cửa hít tự động giúp hạn chế tình trạng đóng cửa không chặt, tiếng “ầm ầm” mỗi lần đóng cửa. Kết hợp với cảm biến chống kẹt mang lại sự an toàn, hiện đại và tinh tế khi sử dụng.

– Độ cửa hít có giá từ 13.500.000đ.

– Thời gian lắp đặt khoảng 2 giờ – 3 giờ.

– Thời gian bảo hành 3 năm.

8. Nâng cấp âm thanh

– Đối với chủ xe yêu thích âm nhạc thì nâng cấp âm thanh là điều không thể bỏ qua. Nâng cấp âm thanh xe hơi giúp cải thiện âm thanh trên xe một cách hiệu quả và mang đến những trải nghiệm tốt hơn khi di chuyển. Nâng cấp đơn giản nhưng hiệu quả nhất là độ loa sub hoặc loa cánh cửa, với những chủ xe có yêu cầu cao hơn có thể tham khảo các combo độ âm thanh của Mạnh Quân auto.

– Độ âm thanh cho ô tô có giá từ 800.000 – 100.000.000đ (tuỳ theo dòng loa, thương hiệu, chất lượng hay gói combo).

– Thời gian lắp đặt khoảng 2 giờ – 4 giờ.

9. Cách âm chống ồn

– Dán cách âm chống ồn cho ô tô mang đến không gian yên tĩnh, hạn chế các tiếng ồn vọng vào bên trong xe, giúp người lái tập trung lái xe. Ngoài ra việc cánh âm ô tô còn giúp cho các bài hát, giai diệu trở nên trong trẻo, nhạc phát ra hay hơn.

– Cách âm chống ồn có giá từ 3.000.000 – 30.000.000đ.

– Thời gian dán cách âm khoảng 4 giờ – 6 giờ.

10. Sạc không dây

– Sạc không dây cho Toyota Cross giúp bạn dễ dàng sạc các smartphone thế hệ mới có thể sạc pin mà chẳng cần dùng đến dây cáp, cho không gian nội thất thêm chỉn chu và hiện đại. Sản phẩm được thiết kế theo xe nên đáp ứng tính thẩm mỹ và không làm ảnh hưởng đến hệ thống của xe.

3. Nâng cấp, làm đẹp cho Toyota Corolla Cross

1. Mặt calang

– Mặt calang chẳng những giúp bảo quản bộ tản nhiệt, động cơ xe không bị đột nhập bởi các yếu tố nguy hiểm, mà còn có công dụng làm đẹp, tăng thêm tính cách cho đầu xe.

2. Ốp cản trước, sau

– Không chỉ mang đến dung mạo thể thao, mới lạ, ốp cản sớm muộn còn hỗ trợ ngăn cản các lực tác động trực diện lên đầu, đuôi xe giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao cho xế cưng.

3 . Độ bodykit

– Độ body kit cho Toyota Corolla Cross là phương pháp giúp thay đổi ngoại hình của xe một cách hiệu quả. Với nhiều phong cách, kiểu dáng giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình.

– Độ body kit cho Toyota Corolla Cross giá từ 17.500.000đ – 30.000.000đ (tuỳ thược vào thời giá, không cố định).

– Thời gian độ body kit khoảng 1 giờ – 2 giờ.

4. Nâng cấp Toyota Corolla Cross lên đời 2024

Toyota Cross 2024 ra mắt với sự thay đổi khác biệt về ngoại hình, lên đời cho Corolla Cross 2020 – 2023 giúp xe dễ dàng sở hữu kiểu dáng mới mà không cần phải bỏ ra nhiều chi phí để mua xe mới.

5. Đổi màu nội thất

Đổi màu nội thất là giải pháp giúp tân trang không gian bên trong xe, mang đến diện mạo hoàn toàn mới. Các hạng mục có thể được đổi màu bao gồm: ghế da, trần xe, thảm lót sàn, taplo, tapi cửa,… Tùy theo vị trí và nhu cầu, chủ xe có thể lựa chọn sơn đổi màu hoặc bọc da. Việc đổi màu nội thất giúp thể hiện cá tính và phong cách riêng của chủ xe.

– Đổi màu nội thất có thể dao động từ vài triệu đến trăm triệu đồng, tuỳ theo chất liệu, các vị trí đổi màu.

– Thời gian đổi màu nội thất mất khoảng 7 ngày – 10 ngày.

6. Led chỉ nội thất, trần sao rơi

– Độ trần sao rơi, led chỉ nội thất, tạo sự sinh động cho không gian xe, với nhiều chế độ và 64 màu sắc giúp bạn dễ dàng điều chỉnh.

– Led chỉ nổi thất có giá từ 3.500.000đ – 7.500.000đ. Thời gian lắp đặt khoảng 2 giờ – 3 giờ.

– Độ trần sao rơi có giá 8.500.000đ. Thời gian lắp đặt 1 – 2 ngày.

– Thời gian bảo hành 1  năm.

7. Phủ ceramic

– Phủ ceramic cho ô tô với tác dụng chính là hạn chế các trầy xước nhỏ,  tăng độ cứng cho sơn xe. Bảo vệ lớp sơn khỏi thời tiết, môi trường giữ cho sơn xe luôn đều màu. Ngoài ra, phủ ceramic cho Toyota Corolla Cross còn làm tăng độ sáng bóng, chống tĩnh điện giữ xe luôn sạch sẽ và dễ vệ sinh hơn.

– Phủ ceramic cho xe Corolla Cross có giá từ 5.000.000đ – 17.500.000đ.

– Thời gian phủ khoảng 2 – 3 ngày.

8. Phụ kiện dán

– Phụ kiện dán cho Toyota Corolla Cross không chỉ có tác dụng trang trí, làm nổi bật vị trí được được dán. Mà mỗi phụ kiện còn có tác dụng riêng của mình như: chống trầy sơn, chống trơn trượt,… 

4. Địa chỉ lắp phụ kiện đồ chơi cho Toyota Corolla Cross

Lắp thêm phụ kiện, đồ chơi cho Toyota Corolla Cross là điều cần thiết. Không chỉ làm tăng tính an toàn, cho quá trình di chuyển thêm thuận tiện. Mà còn mang đến những tiện ích, tạo sự độc đáo, tăng tính thẩm mỹ cho người bạn đồng hành của bạn.

Mạnh Quân auto là xưởng độ phụ kiện, đồ chơi cho Toyota Corolla Cross uy tín nhất hiện nay. Chuyên lắp đặt các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ Thái Lan, Indo, nhiều mẫu độc lạ. Nhận gắn tận nơi tại THCM và một số tỉnh thành lân cận. Lắp miễn phí tại TPHCM. Có mặt từ 30 – 60 phút. Chuyên nghiệp – Uy Tín. Liên hệ ngay.

 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


  • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cam kết: Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
  • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời