Open this in UX Builder to add and edit content

Vệ sinh máy lạnh ô tô Tại TP.HCM

【 Bảng giá 】❎❤️➤ Chuyên vệ sinh máy lạnh ô tô tại TP.HCM ⭐_⭐_⭐ Mạnh Quân Auto cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh xe hơi, ô tô tận nơi, nhanh chóng, chi phí hợp lý và uy tín.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao chuyên vệ sinh máy lạnh ô tô bằng phương pháp nội soi: Vệ sinh lọc gió, vệ sinh quạt gió, vệ sinh cửa gió, vệ sinh dàn lạnh trên các dòng xe hơi như: BMW, Mercedes, Audi, Lexus, Mazda, Toyota, Hyundai, Honda, Mitsubishi, KIA, Suzuki,…

Dịch Vụ Vệ Sinh Nội Soi Máy Lạnh Ô Tô Yại TP.HCM

Vệ sinh máy lạnh xe hơi ô tô TP.HCM
Vệ sinh máy lạnh xe hơi ô tô TP.HCM – Mạnh Quân Auto

Bảng giá vệ sinh máy lạnh ô tô tại Mạnh Quân Auto

Dưới đây là bảng giá tham khảo dành cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh ô tô tại Mạnh Quân Auto:

Dịch vụ

Giá dịch vụ

(VNĐ)

Vệ sinh nội soi dàn lạnh ô tô

200.000 – 2.000.000

* Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vệ sinh máy lạnh ô tô có thể thay đổi tùy vào dòng xe và tình trạng máy lạnh.

Để biết thêm mức giá chi tiết và được tư vấn miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân Auto qua số Hotline 0934.095.209 hoặc 0965.789.779.

Vệ sinh máy lạnh ô tô uy tín ở đâu?

 Vệ sinh máy lạnh ô tô TP.HCM
Vệ sinh máy lạnh uy tín ở đâu?

Mạnh Quân Auto cung cấp dịch vụ vệ sinh nội soi máy lạnh ô tô gồm:

  • Vệ sinh dàn lạnh
  • Vệ sinh cửa gió
  • Vệ sinh lọc gió
  • Vệ sinh quạt gió

Mạnh Quân Auto hỗ trợ dịch vụ vệ sinh máy lạnh ô tô tận nơi đối với khách hàng ở khu vực TP.HCM. Đội ngũ nhân viên chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng.

Ngoài ra, Mạnh Quân Auto còn cung cấp các dịch vụ khác như nâng cấp, sửa chữa và lắp đặt các sản phẩm như: Màn hình android, âm thanh ô tô, Camera ô tô, độ đèn, Nâng cấp tính năng, Body kit, Nâng cấp thiết bị an toàn, phụ kiện khác,…trên các dòng xe ô tô như: Audi, BMW, Mercedes, Mazda, Lexus, Toyota, KIA, Honda, Hyundai, Mitsubishi, Suzuki,…

 

 

ĐỊA CHỈ TỚI TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ - ĐỒ CHƠI TRANG TRÍ XE HƠI MẠNH QUÂN AUTO


  • Nâng cấp, lắp đặt tận nơi tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cam kết: Tư vấn tận nơi miễn phí, hàng hóa ok mới thanh toán. Khách Hàng hài lòng mới thu tiền.
  • Thời gian làm việc kỹ thuật gắn tại nhà từ: 8h – 18h (Cả T7 Và Chủ Nhật)

 

Xem thêm:

Bảng giá loa sub ô tô mới nhất 2023

Phủ gầm chống rỉ cho ô tô tại TP.HCM

 

Chế độ bảo hành tại Mạnh Quân Auto

Tại Mạnh Quân Auto, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành đầy đủ sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thời gian bảo hành và phạm vi bảo hành sẽ phụ thuộc vào tính chất của sản phẩm được sửa chữa hoặc thay thế.

Vệ sinh máy lạnh ô tô bằng phương pháp nội soi

Vì sao cần vệ sinh máy lạnh ô tô?

Máy lạnh ô tô là nội thất quan trọng và không thể thiếu của ô tô với công dụng: Điều hòa không khí trong xe, giữ không khí trong lành, giữ ẩm và loại bỏ hơi nước đọng trên bề mặt kính trong xe. Sau khi sử dụng một thời gian dài, bụi bẩn sẽ tích tụ và bám lại lọc gió, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng: làm lạnh lâu, hoen rỉ hoặc thậm chí là phát ra mùi hôi. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và hiệu quả hoạt động của máy lạnh.

Vậy nên, máy lạnh ô tô cần được kiểm tra và vệ sinh định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động và tuổi thọ sử dụng. Vệ sinh máy lạnh ô tô sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc bám bên trong, mang lại cảm giác trong lành bên trong xe và tăng khả năng làm lạnh của máy lạnh.

 

Vệ sinh máy lạnh ô tô
Nên kiểm tra và vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh ô tô?

Tùy vào thời gian và tần suất sử dụng xe để vệ sinh máy lạnh ô tô. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy lạnh thì thời gian tốt nhất để vệ sinh máy lạnh ô tô là 06 tháng đến 01 năm.

Nội soi máy lạnh ô tô là gì?

Nội soi máy lạnh ô tô là một phương pháp vệ sinh dàn lạnh ô tô bằng cách sử dụng một camera nhỏ được gắn vào một ống dẫn. Camera này cho phép người vệ sinh quan sát và làm sạch các khe hở và các bộ phận khó tiếp cận trong hệ thống máy lạnh ô tô. Phương pháp này giúp làm sạch toàn diện và loại bỏ mùi hôi xe ô tô.

Ưu điểm của nội soi máy lạnh ô tô

Đối với phương pháp vệ sinh máy lạnh truyền thống, cần phải tháo nhiều bộ phận bộ phận và chi tiết trên xe. Phương pháp này mất khá nhiều thời gian và khá nhiều rủi ro trong quá trình tháo lắp.

Với phương pháp nội soi máy lạnh hiện đại, chúng ta có thể nhận thấy những ưu điểm khác biệt như:

  • Không cần tháo lắp phần taplo và các bộ phận của dàn lạnh: Phương pháp này giúp tránh được những sai sót và thiệt hại nếu tháo lắp sai kỹ thuật. Đồng thời, giảm được chi phí công tháo lắp và tiết kiệm được chi phí nạp gas mới.
  • Tiết kiệm thời gian trong quá trình vệ sinh: Vệ sinh nội soi máy lạnh ô tô giúp loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn nhờ các dụng cụ chuyên dụng. Phương pháp này mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian công sức.
  • Làm sạch toàn diện: Nội soi máy lạnh ô tô giúp làm sạch toàn diện và loại bỏ mùi hôi xe ô tô.

Vệ sinh máy lạnh ô tô uy tín tại Mạnh Quân Auto

Vì sao nên chọn Mạnh Quân Auto
Lý do nên chọn vệ sinh máy lạnh ô tô tại Mạnh Quân Auto

Lời cảm ơn

Kính gửi Quý khách hàng,

Mạnh Quân Auto xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ nâng cấp, sửa chữa và lắp đặt của chúng tôi. Động lực để chúng tôi phát triển và nâng cao dịch vụ chính là sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi mong nhận được phản hồi và góp ý của Quý khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Trong tương lai, Mạnh Quân Auto hi vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng.

Nếu có thắc mắc hoặc gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng,

Mạnh Quân Auto

📌 Xem thêm: 📌 Xem thêm: 📌 Xem thêm:

Trả lời