0949.60.3979   

Cửa Hít

Trên những chiếc xe sang của các hãng Mercedes, Lexus, Audi, Porches… Option mà nhà sản xuất đã làm cho những chiếc xế cưng mình thêm đáng tiền đó là cửa hít tự động. Và với xe tầm trung thì sao? Nay bạn cũng có thể độ cửa hít tự động cho ô tô của mình.

Cửa hít tự động cho ô tô

Độ cửa hít ô tô là gì?

Cửa hít ô tô, là một thiết bị có sẵn trên các dòng xe cao cấp hoặc được lắp thêm tại các trung tâm phụ kiện đồ chơi xe hơi. Thiết bị này giúp cho cửa xe đóng chặt khi bạn đóng cửa xe không đủ lực, cửa chỉ bám hờ, kém an toàn.  

Độ cửa hít cho xe ô tô, nghĩa là xe nguyên bản không có sẵn, lắp đặt thêm phụ kiện ở thị trường auto after market.

Nguyên lý hoạt động của cửa hít ô tô

Là một options đẳng cấp nên các mà cửa hít ô tô hoạt động cũng tạo ra sự sang trọng cho chiếc xế cưng của bạn. Với cấu tạo chốt cửa nối một cụm motor thông qua dây cáp, để bộ hít cửa hoạt động bạn chỉ cần:

- Bước 1: Đóng cửa nhẹ tay, với lực vừa đến ngoằm cửa.

- Bước 2: Nếu vị trí cánh cửa cách ngoằm ở vị trí khoảng 8mm. Bộ motor sẽ hoạt động và kéo cánh cửa về hướng ngoằm và khoá chặt cánh cửa hộ bạn. 

Điện áp đầu vào để bộ motor hoạt động là điện 12V, độ bền lên đến hơn 100.000 chu kỳ hoạt động, nhiệt độ hoạt động từ 40 độ C đến 80 độ C và có áp suất lên đến 50dB

Cửa hít được lắp đặt giấu kín, theo zin xe

Cửa hít được lắp đặt giấu kín, theo zin xe

Lý do nên độ thêm cửa hít cho xe ô tô

An toàn cho người dùng

- Khi xe không có hệ thống cửa hít, người bước xuống xe có thể sẽ đóng cửa rất mạnh đôi khi sẽ làm làm dập tay người khác.

- Phạm vi đóng cửa ở khoảng cách tương đối nhỏ  chỉ từ 6 - 8mm, nên sẽ không bị cản trở bởi chướng ngại vật nào mà hệ thống đóng cửa một cách nhẹ nhàng.

Văn minh và thanh lịch

- Ở những nơi có không gian kín, hay những khu vực đông người, tiếng đóng sầm cửa đôi khi là một tai hoạ. Nhiều người sẽ nhìn bạn với ánh mắt không mấy thiện cảm, điều này sẽ không hay chút nào.

- Người ở bên ngoài khó chịu 1, người ngồi trong xe khó chịu 10. Tiếng đóng cửa xe quá mạnh, sẽ làm cho người ngồi trong xe giật mình, làm cho người chủ xe cảm thấy "tội" cho con xe của mình.

- Những vấn đề trên sẽ khắc phục hoàn toàn khi độ cửa hít. Bạn chỉ việc đóng nhẹ cửa, phần còn lại hệ thống hít cửa sẽ lo.

Nâng cấp sang trọng nâng tầm đẳng cấp

- Là tính năng cao cấp chỉ xuất hiện trên những chiếc ô tô đắc tiền như Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Maybach, Bentley. Nhưng khi bạn bỏ ra một chi phí nho nhỏ, bộ cửa hít cũng sẽ xuất hện trên chiếc xế yêu của bạn.

Quy trình lắp đặt hệ thống hít cửa tự động trên ô tô

Cửa hít có thể độ được cho nhiều dòng xe đời xe, tuy nhiên do xe trên thị trường có nhiều hãng, nhiều loại và nhều dòng cao thấp khác nhau, kích thước và cách thực hện cũng sẽ rất khác nhau nhưng thời gian lắp đặt thường giao động ở khoảng trên dưới 2 tiếng đồng hồ.

Quy trình thường thấy khi lắp đặt sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Tư vấn chọn loại cửa hít tự động phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra hiện trạng của xe và bộ cửa hít trước khi lắp.

Bước 3: Tháo dỡ các ốp cánh cửa.

Bước 4: Lắp đặt các bộ phận vào đúng vị trí và cấp điện.

Bước 5: Kiểm thử và hoàn tất.

Nên lắp cửa hít tự động ở đâu?

Của hít tự động là một dòng sản phẩm mới, yêu cầu am hiểu cấu trúc xe và biết được các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm mới có thể lắp đặt một cách chính xác và hệu quả. Bạn nên tìm đến những nơi có uy tín nhiều năm trong ngành, để có sản phẩm chất lượng và kỹ thuật lành nghề để việc yên tâm trong quá trình sử dụng.

Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ tin cậy nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì chúng tôi: Nhập nguyên liệu chính gốc rõ ràng 100%; Giá không rẻ nhất, nhưng hợp lý nhất và tư vấn tận tình nhất; Làm việc tận tâm, kỹ lưỡng; Thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

Thứ 1: Đúng Hàng Đúng Giá

Thứ 2: Chế Độ Bảo Hành Bảo Dưỡng Ổn Định

Thứ 3:Yêu Nghề Tận Tâm Hòa Đồng

Mỗi dòng xe khác nhau có yêu cầu khác nhau, nên khách hàng vui lòng liên hệ Mạnh Quân để được báo giá chi tiết.

HOTLINE: 0965.789.779 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại để được tư vấn lựa chọn 1 cách kỹ càng nhất.

CN1: 456 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

CN2: 139-139A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh